Genius Doctor Black Belly Miss 2414

24 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2414

คำพูดของ Jun Wu Xie ไม่เพียงทำให้ Xie Chang Ming ตื่นตะลึง แต่ยังทำให้ Qiao Chu และคนอื่น ๆ ที่ยืนข้างเธอเกือบจะหัวเราะออกมาดัง ๆ
จวินอู๋เสียมีอารมณ์อยากจะเล่นตลกในตอนนี้จริงๆ เหรอ?
ช่างน่าหลงใหล!
ความรู้สึกกระวนกระวายใจซึ่งเป็นครั้งแรกที่เดินไปรอบ ๆ ทุกคนก็หายไปเพราะคำพูดของจวินอู๋เสีย แม้แต่สมาชิกของ Night Regime ที่แสดงสีหน้าเรียบเฉยตลอดเวลาก็ยังแสดงรอยยิ้มบนใบหน้าของพวกเขาหลังจากฟังคำพูดของ Young Miss
ใครจะสนใจว่ามันเป็นอาณาจักรบน?
พวกเขาคิดจริงๆหรือว่าคุณหนูของพวกเขาจะกลัวพวกเขา!
“เจ้าหมาน้อยนี่! ไร้สาระมาเต็ม! คอยดูนะ ฉันจะถอนฟันแกให้หมด!” Xie Chang Ming โกรธมากจนแทบอยากจะพุ่งไปข้างหน้าและฟัน Jun Wu Xie แต่ Wei Ya หยุดเขาไว้ด้วยมือของเขา
Xie Chang Ming คำรามอย่างดุร้าย “เว่ยหยา! ขวางฉันทำไม! ปล่อยฉันไปฆ่ายัยตัวแสบนี่ซะ!”
เว่ยหยาขมวดคิ้วเล็กน้อย สายตาของเขาไม่ได้อยู่ที่จวินอู๋เสีย เขากำลังมองไปที่ด้านหลังของหลัวชิงเฉิงแทน ซึ่งดูเหมือนจะบอกเป็นนัยถึง Xie Chang Ming Xie Chang Ming สังเกตเห็นสายตาของ Wei Ya ทันที จากนั้นเขาก็ระงับความโกรธของเขา
Luo Qingcheng ได้ออกคำสั่งกับเธอก่อนหน้านี้ว่าชีวิตของ Jun Wu Xie เป็นของเธอ!
ในขณะนี้ บรรยากาศรอบตัวหลัวชิงเฉิงเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า ทุกสายตาของผู้คนจากอาณาจักรบนมุ่งเน้นไปที่หลัวชิงเฉิง เพียงคำเดียวจากหลัวชิงเฉิง พวกเขาก็จะมีผลบังคับใช้ทันที
“เสร็จแล้วเหรอ? ฉันคิดว่าคุณจะมีพัฒนาการบางอย่างในห้าปีนี้ แต่สิ่งเดียวที่ได้รับการปรับปรุงคือทักษะการพูดของคุณเท่านั้น” Luo Qingcheng หัวเราะเยาะ ขณะที่มองไปที่จวินอู๋เสีย จู่ๆ เธอก็ยกมือขึ้นแล้วชี้ไปที่กองทัพที่อยู่ข้างหลังเธอ ตามทิศทางที่นิ้วของลั่วชิงเฉิงชี้ไป กองทัพของอาณาจักรบนเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วและเปิดเส้นทางโดยมีรถม้าที่ถูกล็อกอย่างเข้มงวดวางอยู่ท้ายสุด
“คุณขอให้ฉันพา Ye Ju มาที่นี่เพราะคุณต้องการช่วยเขาใช่ไหม? ตอนนี้เขาอยู่ในรถม้า พาเขาไปถ้าคุณมีความสามารถในการทำเช่นนั้น” ความโกรธในตัวหลัวชิงเฉิงนั้นพลุ่งพล่านจนถึงขีดสุด ทำให้เธอทำตรงกันข้ามด้วยการสงบสติอารมณ์ ด้วยรอยยิ้มที่ห้อยอยู่ที่มุมปากของเธอ เธอจ้องมองที่จวินอู๋เสีย
ดวงตาที่สองของ Jun Wu Xie สัมผัสกับรถม้า ร่องรอยของความเย็นวาบผ่านดวงตาของเธอ และ Luo Qingcheng ก็ไม่พลาดที่จะจับความเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยของเธอ
“โอ้? คุณดูเหมือนจะให้ความสำคัญกับ Ye Ju เป็นอย่างมาก แน่นอนคุณทำเพราะเขายอมจำนนด้วยความตั้งใจของเขาเองในช่วงเวลานั้นเพื่อปกป้องคุณ ไม่ใช่แค่เขา Ren Huang ก็เช่นกัน เลือกที่จะระเบิดตัวเองเพื่อช่วยคุณ? จวินอู๋เสีย คุณโชคดีจริงๆ กี่ชีวิตที่เสียสละเพื่อให้คุณมีชีวิตอยู่? เพียงแต่เราไม่รู้ว่าวันนี้คุณโชคดีขนาดนั้นหรือเปล่า หรือว่าคนที่คุณพามานั้นถูกนำไปใช้เพื่อปกป้องคุณในตอนท้าย ดังนั้นคุณจึงสามารถวิ่งหนีเอาชีวิตรอดได้เหมือนสุนัขที่ถูกทุบตี” เสียงของหลัวชิงเฉิงดุร้ายมาก ราวกับว่ามีพิษหยดออกมาจากเสียงของเธอ
จำเป็นหรือไม่ที่เธอต้องโกรธเพราะคนที่กำลังจะตาย?
ไม่ใช่เพราะเธอต้องการชื่นชมวิธีการตายที่น่าเศร้าของจวินอู๋เสียที่เธอมาถึงอาณาจักรล่าง?
ดวงตาคู่ของจวินอู๋เสียหรี่ลงเล็กน้อยด้วยความหนาวเย็นในดวงตาของเธอที่หนาแน่นขึ้น
คำพูดของหลัวชิงเฉิงเป็นเหมือนใบมีดที่คมกริบ ตัดผ่านบาดแผลของจวินอู๋เสียซึ่งยังไม่หายสนิท และเผยให้เห็นบาดแผลที่เปื้อนเลือดต่อหน้าทุกคน นี่เป็นความทรงจำที่จวินอู๋เสียไม่อยากนึกถึงมากที่สุดหลังจากการเกิดใหม่ของเธอ
และคราวนี้เฉียวชูและคนอื่น ๆ โกรธเคืองจริง ๆ !
เกือบจะชั่วพริบตา Qiao Chu และคนอื่น ๆ ก็เรียกวิญญาณแหวนของพวกเขาออกมาแล้วและนำอาวุธออกมา มีแสงวิญญาณสีทองลอยอยู่รอบตัวพวกเขา!
ในช่วงห้าปีของการบ่มเพาะ พวกเขาห้าคนฝืนตัวเองให้เกินขีดจำกัดเพื่อบรรลุระดับของวิญญาณทองในที่สุด เพียงเพื่อให้พวกเขาสามารถลุกขึ้นยืนต่อหน้าจวินอู๋เสียเมื่อมีคนดูถูกเธอ วัน!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง