Genius Doctor Black Belly Miss 2413

24 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2413

“กระดูกวิญญาณ?” จวินอู๋เสียเลิกคิ้วและมองไปที่ลั่วชิงเฉิง “มารับเองถ้าคุณต้องการ”
พฤติกรรมของจวินอู๋เสียนั้นเป็นกันเองและผ่อนคลายมากจนทัศนคติของเธอทำให้หลัวชิงเฉิงกระตุ้นได้อย่างสิ้นเชิง เธอไม่สามารถเข้าใจได้เลย เจ้าขยะผู้ซึ่งครั้งหนึ่งเคยพ่ายแพ้ต่อนางโดยสิ้นเชิงยังกล้าพูดด้วยน้ำเสียงเย่อหยิ่งเช่นนี้ต่อนางได้อย่างไร?
เนื่องจากจวินอู๋เสีย ทำให้หลัวชิงเฉิงหน้าเป็นสีฟ้า Wei Ya และ Xie Chang Ming ที่ยืนอยู่ข้างหลัง Luo Qingcheng แลกเปลี่ยนสายตาซึ่งกันและกันและพูดออกมาตรงๆ
“นังตัวเล็กที่โง่เขลาอย่างนั้น เจ้าคิดจริงๆหรือว่าเราไม่สามารถทำอะไรเจ้าได้เพียงเพราะตอนนี้เจ้ายืนอยู่ในอาณาจักรล่าง? ฉันบอกความจริงกับคุณว่า เราไม่จำเป็นต้องพยายามมากในการต่อสู้กับคุณ เป็นเรื่องที่ทำได้เพียงแค่ยกนิ้วให้ ขยะอย่างคุณไม่สมควรถูกโจมตีแม้แต่ครั้งเดียว” Xie Chang Ming หัวเราะเยาะ ก่อนที่เขาจะพบกับจวินอู๋เสีย เขาได้จินตนาการถึงร่างของคนที่มีความกล้าหาญและบ้าบิ่นที่จะยั่วยุอาณาจักรบน
อย่างไรก็ตาม หลังจากได้เห็น Jun Wu Xie ในชีวิตจริง Xie Chang Ming ก็พบว่าคนๆ นั้นเป็นเพียงผู้หญิงตัวเล็ก เธอดูอ่อนแอและบอบบางมาก ดูเหมือนว่าเธอจะรับหมัดของเขาไม่ได้แม้แต่หมัดเดียว จากนั้น เขามองไปที่เยาวชนทั้งห้าคนข้างๆ จวินอู๋เสีย พวกเขาอายุไม่มากนักและไม่ว่าเขาจะสังเกตอย่างไร พวกเขาก็ดูไม่เหมือนทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์ในสงครามมาอย่างยาวนานเลย Xie Chang Ming ไม่สามารถช่วยได้ แต่พบว่าทุกสิ่งที่เขาเห็นว่าไร้สาระ
“ด้วยจำนวนคนเท่านี้และเจ้าคิดว่าเจ้าสามารถต่อสู้กับกองกำลังห้าแสนที่เรานำมาที่นี่ได้ ช่างตลกจริงๆ!” Xie Chang Ming มองไปที่ Night Regime ที่อยู่เบื้องหลัง Jun Wu Xie มีคนไม่มากนักใน Night Regime มากที่สุดประมาณหนึ่งแสนคน ด้วยจำนวนศัตรูเพียงเท่านี้ ไม่มีทางที่พวกเขาจะหยุดกองทัพห้าแสนคนได้!
“หยุดดิ้นรนได้แล้ว มิฉะนั้นคุณจะไม่ตายโดยดูดี!”
ในขณะที่มองไปที่ Xie Chang Ming ซึ่งแสดงท่าทีดุร้ายและถือตัว Jun Wu Xie เลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย ไม่มีการแสดงอารมณ์ใด ๆ ในดวงตาที่เย็นชาของเธอ
“จะไม่ตายดีเหรอ? แต่ฉันรู้สึกว่าพวกคุณดูแย่ลง” จู่ๆ จวินอู๋เสียก็พูดขึ้น
Xie Chang Ming จ้องมองที่ Jun Wu Xie ด้วยความสับสน คิ้วของเขาขมวดเล็กน้อย ในขณะที่สีหน้าของ Wei Ya ที่ยืนอยู่ข้างๆ เขาเปลี่ยนเป็นมืดมนทันที
เนื่องจากพวกเขาเข้าสู่อาณาจักรล่าง พวกเขายังคงทนทุกข์ทรมานจากการโจมตีของสัตว์ร้ายกลายพันธุ์ ทำให้พวกเขาถูกกดดันให้มีเวลาพักผ่อน นับประสาอะไรกับการจัดระเบียบตัวเอง นอกจากนี้ การเคลื่อนไหวของสัตว์ร้ายที่กลายพันธุ์เหล่านั้นในระหว่างการโจมตีทุกครั้งนั้นมีขนาดใหญ่มากจนฝุ่นและดินปลิวว่อนอยู่เสมอ สิ่งนี้ทำให้กองทัพของ Upper Realm ซึ่งในตอนแรกเดินอย่างกล้าหาญและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณจนฝุ่นตลบ ในขณะที่ฝั่งตรงข้าม ทุกคนจาก Night Regime ที่ยืนอยู่ข้างหลัง Jun Wu Xie ดูฉลาดและมีพลัง!
Xie Chang Ming ใช้เวลาค่อนข้างนานในการตระหนักถึงความหมายที่แท้จริงที่ซ่อนอยู่ในคำพูดของ Jun Wu Xie ทำให้สีหน้าของเขาดูหมองคล้ำในขณะนี้
ไม่ต้องพูดถึง Gold Spirits จาก Upper Realm แม้แต่ Wei Ya และเขาต่างก็อ่อนล้าและเหนื่อยล้าในสองสามวันมานี้ พวกเขาไม่มีเวลาแม้แต่จะล้างตัวเนื่องจากการโจมตีอย่างต่อเนื่องจากสัตว์ร้ายกลายพันธุ์ ชุดเกราะที่พวกเขาสวมนั้นสกปรกด้วยฝุ่นและคราบเลือด ในขณะที่ใบหน้าของพวกเขาล้วนเป็นสีเทา…
เมื่อ Xie Chang Ming นึกถึงทุกสิ่งที่เขาทำตลอดเวลา เขาก็เต็มไปด้วยความเกลียดชังอย่างรุนแรงจนถึงจุดที่กัดฟันแน่นจนกระทั่งพวกเขาแยกออกจากกันเป็นชิ้นๆ
“ไอ้ตัวเล็ก! คิดว่าจะสามารถหยุดพวกเราได้ด้วยมอนสเตอร์พวกนั้นงั้นเหรอ?! เจ้ากำลังดูถูกอาณาจักรบนจริงๆ! วันนี้ฉันจะบอกให้คุณรู้ว่าคุณหน้าตาเป็นอย่างไร!” Xie Chang Ming ตะโกน
Jun Wu Xie มองไปที่ใบหน้าที่บิดเบี้ยวของ Xie Chang Ming โดยไม่ต้องกังวลใด ๆ และใจเย็น ๆ เธอกล่าว “ก็ฉันดูดีนี่”
“…” Xie Chang Ming โกรธมากจนแทบกระอักเลือดหลังจากฟังคำพูดของ Jun Wu Xie
ไหนบอกว่าหน้าตาดีไง!
สุนัขตัวเมียตัวน้อยตัวนี้ดูเท่มาก แต่ทำไมคำพูดที่เธอพูดเพียงครั้งเดียวถึงกวนประสาทเขาอยู่เสมอ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง