Genius Doctor Black Belly Miss 2412

24 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2412

เมื่อพวกเขาได้ยินคำพูดของ Jun Wu Xie Xie Changming และ Wei Ya ที่ยืนอยู่ข้างหลัง Luo Qingcheng ก็รู้สึกประหลาดใจ เขาสองคนรู้จักกันจริงเหรอ?
สิ่งที่ทำให้พวกเขาประหลาดใจมากขึ้นก็คือ ไม่ว่าจะเป็นหลัวชิงเฉิงหรือจวินอู๋เสีย พวกเขาต่างก็มีความเกลียดชังซึ่งกันและกันอย่างมาก พวกเขาอยู่ใน Upper Realm มาเป็นเวลานานและเป็นส่วนหนึ่งของ Top Ten Experts พวกเขารู้จัก Luo Qingcheng เป็นอย่างดี ความแข็งแกร่งของ Luo Qingcheng นั้นทำให้ผู้คนในอาณาจักรบนตกตะลึงและพรสวรรค์ที่ท้าทายสวรรค์ของเธอทำให้พวกเขาเห็นเพียงฝุ่นผงและไม่มีความหวังที่จะตามทัน พวกเขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยในชีวิตว่าจะมีใครบางคนในโลกนี้ที่พูดยั่วยุต่อหน้าเธออย่างโจ่งแจ้ง!
ถ้าเธอยังไม่ฆ่าลั่วชิงเฉิง เธอจะตายได้อย่างไร?
ไม่มีความผันผวนในคำพูดของจวินอู๋เสีย แต่เหว่ยหยาจะไม่ยอมรับเจตนาฆ่าที่รุนแรงในคำพูดเหล่านั้นได้อย่างไร
ผู้หญิงคนนี้จริงจัง เธอต้องการฆ่าหลัวชิงเฉิงจริงๆ หรือ
อย่างไรก็ตาม เธอไปเอาความกล้าแบบนั้นมาจากไหน? เธอต้องการที่จะท้าทายหลัวชิงเฉิงอย่างเปิดเผยจริง ๆ เหรอ? เธอไม่ต้องการชีวิตของเธออีกต่อไปแล้วจริงๆ หรือ!
Luo Qingcheng กวาดสายตามองใบหน้าของ Jun Wu Xie ที่คมราวกับมีด เธอแทบรอไม่ไหวที่จะฟันใบหน้าอันภาคภูมิของเธอ
“ฆ่าฉัน? แค่คุณ? ฮะ!” Luo Qingcheng หัวเราะด้วยความดูถูก “ที่ผ่านมาคุณเป็นแค่ขยะ คุณไม่มีอำนาจแม้แต่จะต่อต้านฉัน คุณไม่มีความสามารถในการป้องกันตัวเองด้วยซ้ำ เจ้ากล้าพูดคำเช่นนี้ได้อย่างไรในเมื่อเจ้าอ่อนแอเช่นนี้? อย่าบอกนะว่าเจ้ายังคิดว่าจะยังมี Ren Huang ที่จะปรากฏตัวและระเบิดตัวเองเพื่อปกป้องเจ้า?!” เสียงเหน็บแนมของหลัวชิงเฉิงดังก้องไปทั่ว
คำพูดเหล่านี้ทำให้คนอื่นๆ ที่อยู่ข้างๆ ดวงตาของจวินอู๋เสียเปลี่ยนเป็นสีแดงด้วยความโกรธ!
การตายของ Ren Huang เป็นระดับที่ผกผันกับ Jun Wu Xie ที่ไม่สามารถสัมผัสได้ Luo Qingcheng ฉลาดมากและทันทีที่เธอพูด เธอก็โจมตีจุดที่เจ็บที่สุดทันที
เกือบจะในทันที สายตาของ Qiao Chu และคนอื่นๆ ก็จับจ้องไปที่ Jun Wu Xie ทันที ดวงตาของพวกเขาเต็มไปด้วยความกังวล
อย่างไรก็ตาม ใบหน้าของ Jun Wu Xie ยังคงสงบนิ่ง และดูเหมือนว่าคำพูดของ Luo Qingcheng ไม่ได้ทำให้เธอโกรธ เธอมองลั่วชิงเฉิงอย่างเย็นชาราวกับว่าเธอเป็นคนตาย
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ความเงียบของ Jun Wu Xie ทำให้ Luo Qingcheng หยิ่งยโสมากขึ้น เธอหัวเราะเยาะจวินอู๋เสียอย่างเหยียดหยาม เธอไม่เชื่อว่าในเวลาเพียงห้าปี จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่เพียงใด Nangong Lie เคยพูดถึงว่า Jun Wu Xie ครอบครอง Spirit Ring และ Luo Qingcheng คิดว่ามันเป็นเรื่องตลกเท่านั้น
พรสวรรค์ของ Luo Qingcheng นั้นหายากมากในโลก อาจารย์ของเธอเคยกล่าวไว้ว่าในทั้งสามอาณาจักรไม่มีใครที่มีพรสวรรค์เทียบได้กับเธอ แม้แต่คนที่มีความสามารถเช่นหลัวชิงเฉิง กระบวนการกลั่นแหวนวิญญาณที่สมบูรณ์นั้นใช้เวลาหลายศตวรรษ และความเร็วดังกล่าวถือว่าเร็วมากแล้ว เป็นไปไม่ได้เลยที่วิญญาณสีเงินจะควบแน่นแหวนวิญญาณได้ภายในห้าปี!
“จวินอู๋เสีย ฉันได้ยินมาว่าคุณมาจากอาณาจักรล่าง? น่าจะมีคนที่คุณรักและเพื่อน ๆ มากมายที่นี่ใช่ไหม” ทันใดนั้นดวงตาของหลัวชิงเฉิงก็กวาดไปรอบ ๆ กวาดไปด้วยต้นไม้และหญ้าทุกต้น ขณะที่ริมฝีปากของเธอโค้งขึ้น เธอพูดต่อ: “ถ้า Soul Bone อยู่ในมือของคุณจริงๆ ฉันแนะนำให้คุณส่งมอบมันอย่างตรงไปตรงมา มิฉะนั้น ฉันไม่รังเกียจที่จะฆ่าคนที่คุณสนใจต่อหน้าคุณ เหมือนเมื่อห้าปีก่อน เพียงแต่ว่า ครั้งนี้ ฉันจะทำเป็นการส่วนตัว ฉันจะไม่ปล่อยให้พวกเขาตายง่ายๆเหมือน Ren Huang!”
ดวงตาของลั่วชิงเฉิงฉายแววเย็นชา ไม่ว่าจวินอู๋เสียจะมีกระดูกวิญญาณอยู่ในครอบครองหรือไม่ หรือว่าเธอเต็มใจที่จะยอมจำนน เธอจะฆ่าทุกคนที่จวินอู๋เสียห่วงใย!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง