Genius Doctor Black Belly Miss 2411

24 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2411

“จวินอู๋เสีย!” Luo Qingcheng กัดฟันของเธอขณะที่เธอมองร่างที่คุ้นเคยนั้นอย่างเกลียดชัง ห้าปีผ่านไป ไม่มีสักครั้งที่เธอลืมสิ่งที่ทำลงไป! เธอจะไม่ลืมความอัปยศในวันนั้น!
ผู้หญิงที่ยืนอยู่หน้ากองทัพสีดำสวมชุดเกราะสีเงินและขี่ม้าสีขาว มันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับทหารที่สวมชุดสีดำโดยรอบ ในขณะที่กองทัพสีดำนี้ดูเหมือนจะ “ทักทาย” การมาถึงของหลัว ชิงเฉิง ขณะที่พวกเขาหลั่งไหลออกมาจากประตูเมืองมากขึ้นเรื่อยๆ กองทัพขนาดใหญ่ในชุดดำดูพร้อมที่จะต้อนรับกองทัพจากอาณาจักรบน
Luo Qingcheng ดึงบังเหียนและกองทัพที่อยู่ข้างหลังเธอก็หยุดทันที สายตาของทุกคนจับจ้องไปที่กองทัพสีดำที่ปรากฏขึ้นในทันใด
ทั้งหมดนี้ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังรอให้อาณาจักรบนมาถึง
จวินอู๋เสียนั่งบนม้าคู่บารมีและก้าวไปข้างหน้าโดยมีกองทัพของระบอบกลางคืนอยู่ข้างหลัง
บนหอสังเกตการณ์ด้านหลังของเธอ จวินเสียนยืนตระหง่านและมองดูหลานสาวของเขาที่ยืนอยู่ท่ามกลางสายลมอย่างภาคภูมิ ขณะที่เขาเปล่งประกายด้วยความภาคภูมิใจ
“ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง” จวินเสียนถอนหายใจเบา ๆ แต่ไม่มีร่องรอยของความเศร้าในน้ำเสียงของเขา กลับมีความสงบและเฉียบแหลมจากประสบการณ์ของทหารผ่านศึกในน้ำเสียงของเขา
“ตู้เข่อหลิน โปรดวางใจ คุณหนูจะต้องชนะอย่างแน่นอน!” Mu Chen ยืนอยู่ที่ด้านข้างของเขาพูดด้วยน้ำเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งตัวเขาเองและ Bai Xu ต่างก็เชี่ยวชาญด้านการแพทย์และความแข็งแกร่งของพวกเขาเพียงอย่างเดียว พวกเขาไม่เหมาะที่จะเข้าร่วมในการต่อสู้ที่ดุเดือดเช่นนี้ พวกเขาถูกจัดให้อยู่ด้านหลังและพร้อมที่จะรักษาทหารที่บาดเจ็บ
Luo Qingcheng พยักหน้า สายตาของเขาจับจ้องไปที่ด้านหลังของ Jun Wu Xie
ที่ด้านข้างของจวินอู๋เสีย มีสหายของเธอที่จะต่อสู้เคียงข้างเธอ
Qiao Chu, Fan Zhuo, Hua Yao, Fei Yan และ Rong Ruo… ครั้งนี้พวกเขาจะต่อสู้กับกองทัพของอาณาจักรบนพร้อมกับ Jun Wu Xie และจะไม่ทำผิดซ้ำเมื่อห้าปีก่อน!
ระบอบการปกครองกลางคืนทั้งหมดรวมตัวกันอยู่ข้างหลังเธอขณะที่เธอนำพวกเขาไปข้างหน้าและหยุดประมาณหนึ่งร้อยเมตรก่อนที่หลัวชิงเฉิงและกองทัพของอาณาจักรบน จวินอู๋เสียได้เห็นผู้ร้ายที่ทำลายทุกอย่างที่เธอรักอีกครั้ง – หลัวชิงเฉิง
“ไม่ได้เจอคุณนาน ไม่นึกว่าคุณจะยังมีชีวิตอยู่ มีชีวิตยืนยาวอะไรเช่นนี้” Luo Qingcheng เย้ยหยันขณะที่เธอมองไปที่ Jun Wu Xie ในระยะไกล ดวงตาของเธอเต็มไปด้วยความมุ่งร้ายและการเผาไหม้ด้วยความเกลียดชัง
ห้าปีที่ผ่านมาไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ ไว้กับจวินอู๋เสีย แต่รูปลักษณ์ของเธอกลับดูชัดเจนและประณีตมากขึ้น ดูน่าหลงใหลยิ่งกว่าเดิม เมื่อเทียบกับห้าปีที่แล้ว เธอดูสวยขึ้นกว่าเมื่อก่อน เมื่อห้าปีก่อน จวินอู๋เสียมีสีหน้าที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งหลัวชิงเฉิงยังเทียบได้ อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านไปห้าปี รูปลักษณ์ของจวินอู๋เสียก็ไม่ได้เปลี่ยนไปมากนัก แต่ด้วยลักษณะที่ละเอียดมากขึ้น และหลังจากการดัดแปลงอารมณ์ของเธอ เธอก็แสดงเสน่ห์ที่หลัวชิงเฉิงไม่สามารถเปรียบเทียบได้อีกต่อไป สิ่งนี้ทำให้ความเกลียดชังและความโกรธเพิ่มขึ้นจากภายในหลัวชิงเฉิง
Luo Qingcheng รู้สึกหงุดหงิดอย่างมากเมื่อเห็นรูปร่างหน้าตาของเธอ
ทำไม
เป็นเวลาห้าปีเหมือนกัน แต่ทำไมเธอถึงต้องทนทุกข์ทรมานกับความอัปยศอดสูเช่นนี้ แต่จวินอู๋เสียกลับงดงามยิ่งกว่าเดิม?
ความเกลียดชังของหลัวชิงเฉิงพุ่งสูงขึ้นไปบนท้องฟ้า และเธอแทบรอไม่ไหวที่จะฉีกใบหน้าที่สวยงามนั้นออกเป็นชิ้นๆ!
จวินอู๋เสียนั่งบนหลังม้าอย่างสงบในขณะที่เธอเงยหน้าขึ้นจ้องมองอย่างเย็นชาและกวาดไปที่ใบหน้าของหลัวชิงเฉิงที่เต็มไปด้วยความเกลียดชัง
“ถ้าฉันยังไม่ฆ่าเธอ ฉันจะตายได้อย่างไร” เสียงของจวินอู๋เสียดังมาก แต่ทุกคนได้ยินอย่างชัดเจน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง