Genius Doctor Black Belly Miss 2410

19 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2410

นับตั้งแต่อาณาจักรบนเข้าสู่อาณาจักรล่าง พวกเขาไม่เคยเห็นใครเลยแม้แต่คนเดียว ตลอดครึ่งเดือน พวกเขาถูกสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์โจมตีตลอดทาง ซึ่งทำให้พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมาน จำนวนผู้เสียชีวิตของกองทัพทะลุหลักหมื่นแล้ว แม้ว่าเมื่อเทียบกับขนาดที่ใหญ่โตของกองทัพที่แข็งแกร่งกว่าห้าแสนคนของพวกเขา มันไม่ได้มากมายนัก แต่การก่อกวนอย่างต่อเนื่องทำให้พวกเขาไม่สามารถพักผ่อนได้อย่างเหมาะสมและได้รับความเสียหาย กับพวกเขา
บางทีอาจเป็นเพราะการต่อสู้อย่างต่อเนื่องที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานี้ ความรู้สึกไม่สบายเพราะอยู่ในอาณาจักรล่างจึงเกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดไว้มาก สิ่งที่ควรจะเกิดขึ้นหากพวกเขาอยู่ที่นี่นานกว่าหนึ่งเดือนได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว วิญญาณทองบางตัวเริ่มแสดงสัญญาณว่าได้รับผลกระทบจากสภาพแวดล้อม แม้ว่าอาการจะยังเล็กน้อยมาก แต่เมื่อสถานการณ์นี้ปรากฏขึ้น มันทำให้ Xie Changming และคนอื่นๆ รู้สึกว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้องเกี่ยวกับเรื่องนี้
แม้ว่าจะมีการต่อสู้อย่างต่อเนื่อง ตามการคำนวณของพวกเขา มันยังเร็วเกินไปที่จะรู้สึกถึงผลกระทบที่เกิดจากอิทธิพลของสิ่งแวดล้อม พวกเขาไม่สามารถระบุสาเหตุของการเร่งความเร็วอย่างกะทันหันได้
ในที่สุด หลังจากใช้เวลาเกือบหนึ่งเดือนในดินแดนที่ไร้สาระนี้ กองทัพของอาณาจักรบนก็มองเห็นเมืองในที่สุด
เมืองที่สว่างไสวด้วยควันที่พวยพุ่ง
“สุดท้ายเหี้ย! ฉันต้องการดูว่าพวกเขาจะซ่อนได้นานแค่ไหน!” Xie Changming นั่งบนหลังม้าและจ้องมองอย่างเกลียดชังที่เมืองซึ่งมีควันโขมงเป็นคลื่นในระยะไกลด้วยดวงตาแดงก่ำของเขา
สวรรค์เท่านั้นที่รู้ว่าพวกเขาผ่านช่วงเวลานี้มาได้อย่างไร แม้ว่าจะมีผู้บาดเจ็บล้มตายไม่มากนัก แต่ก็แทบจะไม่มีเวลาให้พวกเขาได้พักผ่อนเลย เมื่อพวกเขาออกเดินทางไปยังอาณาจักรล่าง พวกเขาเต็มไปด้วยพละกำลังและจิตใจที่เบิกบาน อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยดูเหมือนจะขยายไปทั่วอันดับ ยกเว้น Luo Qingcheng, Xie Changming และ Wei Ya ที่สามารถใช้แหวนวิญญาณได้ อย่างไรก็ตาม วิญญาณทองเหล่านั้นและแม้แต่ผู้ที่เริ่มย่อคำจารึกวิญญาณก็แสดงสัญญาณที่ชัดเจนมากขึ้นว่าพวกเขาได้รับผลกระทบจากสภาพแวดล้อม
เหว่ยหยาหรี่ตาลง ในที่สุดพวกเขาก็ได้พบกับผู้คนจากอาณาจักรล่าง สำหรับพวกเขา นี่เป็นข่าวดี นี่หมายความว่าการต่อสู้ที่แท้จริงจะเริ่มขึ้นในไม่ช้า และเมื่อสงครามเริ่มต้นขึ้น ความแข็งแกร่งของอาณาจักรบนจะถูกเปิดเผยอย่างเต็มที่ พวกเขาจะถลาเข้ามาด้วยชัยชนะอย่างท่วมท้นและปล่อยให้อาณาจักรล่างต้องพ่ายแพ้ย่อยยับ ใช้เวลาไม่นานในการยุติการต่อสู้ฝ่ายเดียว
ตอนนี้อิทธิพลของอาณาจักรล่างที่มีต่อพวกเขายังน้อยมาก และยังไม่เพียงพอที่จะลดทอนประสิทธิภาพการต่อสู้ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม หากการต่อสู้ยืดเยื้อต่อไป…
“ทุกคน เร็วเข้า” Luo Qingcheng ออกคำสั่งทันทีเพื่อเร่งความก้าวหน้าขณะที่เธอนำกองทัพ ไม่ว่าเจตนาของจวินอู๋เสียจะเป็นอย่างไร เธอไม่เชื่อว่าถ้าเธอฆ่าทุกคนในอาณาจักรล่าง จวินอู๋เสียยังสามารถซ่อนตัวได้!
กองทัพของอาณาจักรบนเริ่มเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว จากเวลาที่พวกเขาขับไล่สัตว์ร้ายระลอกสุดท้าย มันก็มีเวลาเพียงครึ่งวันเท่านั้น วิญญาณทองจำนวนมากกำลังระงับความโกรธในใจของพวกเขา ก่อนที่พวกเขาจะเข้าสู่อาณาจักรล่าง พวกเขาไม่เคยอยู่ในความฝันอันสุดโต่งของพวกเขาเลยที่จะจินตนาการว่าพวกเขาจะต้องถูกทรมานและทนทุกข์ทรมานมากในอาณาจักรล่าง นี่เป็นความอัปยศอดสูอย่างที่สุด!
“รอ! นั่นคืออะไร?” ทันใดนั้น เหว่ยหยาก็สังเกตเห็นบางอย่างที่ผิดปกติ และเขาเตือนพวกเขาทันที
Luo Qingcheng หรี่ตาของเธอเพื่อเหล่และมองไปที่เมืองที่อยู่ไม่ไกลเกินไป มีกลุ่มคนที่จู่ๆก็ปรากฏตัวต่อหน้าประตูเมือง
กลุ่มคนในชุดเกราะแสงสีดำและขี่ม้าสีดำทะลักออกมาจากประตูเมืองเป็นแถวเดียวและในไม่ช้าก็จัดตั้งกองทัพที่เรียบร้อย
และยืนอยู่ต่อหน้ากองทัพชุดดำ มีร่างหนึ่งนั่งอยู่บนม้าอย่างองอาจ และเลือดของหลัวชิงเฉิงก็เริ่มเดือด!

สงครามกำลังใกล้เข้ามา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง