Genius Doctor Black Belly Miss 2409

19 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2409

จวินอู๋เหยาปิดตาทั้งสองข้างและไม่มีปฏิกิริยาใดๆ จากเขาเลยแม้แต่น้อย ราวกับว่าลั่วชิงเฉิงไม่เคยมีอยู่จริง
“อย่าคิดว่าฉันไม่รู้ว่าสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์พวกนั้นเป็นฝีมือของคุณ ฉันประเมินคุณต่ำไปจริงๆ ไม่คิดว่าคุณจะทิ้งสิ่งของเหล่านี้ไว้ในอาณาจักรล่าง เจ้าคิดจริงๆหรือว่าแค่ใช้สิ่งเหล่านี้ เจ้าจะหยุดข้าได้? เจ้าคิดหรือว่าสิ่งนี้จะปกป้องอีตัวน้อยได้!” Luo Qingcheng กำหมัดทั้งสองของเธอแน่น
คนอื่นอาจไม่รู้ว่าความลับของจวินอู๋เหยา แต่หลัวชิงเฉิงเป็นศิษย์ของคนๆ นั้น ดังนั้นเธอจึงรู้อย่างชัดเจน
เลือดของ Jun Wu Yao มีผลเร่งปฏิกิริยาอย่างมากต่อสิ่งมีชีวิต ซึ่งไม่เพียงเพิ่มศักยภาพของสิ่งมีชีวิต แต่ยังเปลี่ยนพลังของพวกมันได้อย่างมาก ในอาณาจักรบน หลัวชิงเฉิงและอาจารย์ของเธอเป็นคนเดียวที่รู้ว่าเขามีความสามารถพิเศษนี้
หากพวกเขารู้ว่าเลือดของเขาจะทำให้ผู้ที่รับมันไปยอมจำนนและภักดีอย่างไม่มีเงื่อนไข ฉันเกรงว่าปรมาจารย์ของหลัวชิงเฉิงจะเอะอะเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว
ยิ่งจวินอู๋เหยาไม่แยแสก็ยิ่งทำให้เธอโกรธ เธอไม่ใช่คนโง่ ทันทีที่เธอเห็นพฤติกรรมที่กลายพันธุ์ เธอรู้แล้วว่าพวกมันต้องเกี่ยวข้องกับจุนอู๋เหยา แต่เนื่องจากเรื่องเลือดของจวินอู๋เหยาเป็นความลับ ดังนั้นเธอจึงไม่บอกเรื่องนี้กับคนอื่นๆ เลย
อย่างไรก็ตาม จากการโจมตีอย่างต่อเนื่องในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ความสงบในใจของหลัวชิงเฉิงก็ใกล้จะแตกสลาย
จวินอู๋เสียคนนี้นับเป็นอะไรได้บ้าง? ทำไมจวินอู๋เหยาถึงเต็มใจมอบสมบัติทั้งหมดให้เธอ?
เธอเป็นเพียงอีตัวเล็กๆ จากอาณาจักรล่าง! นางจะคู่ควรได้อย่างไร!
Luo Qingcheng มองไปที่ใบหน้าที่ไร้ที่ติซึ่งส่องสว่างด้วยไฟจาง ๆ จากระยะไกล หัวใจของเธอเหมือนถูกเผาด้วยไฟ ทันใดนั้นเธอก็ยกมือขึ้น และแหวนวิญญาณก็ปรากฏขึ้นบนมือของเธอ ด้วยการโบกมือของเธอ Spirit Ring ก็บินทันทีตามความต้องการของเธอและเปลวไฟสีน้ำเงินก็ดับลงในทันทีและเสียงคำรามของสัตว์ประหลาดที่สะท้อนอยู่ในค่ายก็ค่อยๆหายไปและไม่มีใครเห็นอีกต่อไป
ทุกคนในค่ายเบิกตากว้างในขณะนี้ เฝ้าดู Spirit Ring หมุนวนไปยังจุดที่อสูรร้ายทั้งหมดอยู่อย่างไร้รอยต่อ และสังหารพวกมันด้วยความเร็วที่รวดเร็วมาก ดวงตาของพวกเขาเต็มไปด้วยความตกใจและความเชื่อมั่นอย่างแท้จริง
เมื่อแหวนวิญญาณกลับมาอยู่ในมือของลั่วชิงเฉิงอีกครั้ง มันก็ถูกย้อมด้วยเลือดเป็นสีแดงแล้ว เธอแขวนแหวนวิญญาณไว้ที่หน้าหน้าต่างของจุนวูเหยา ในขณะที่สายตาเย็นชาและบิดเบี้ยวของเธอจับจ้องไปที่จุนวูเหยา
“เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ถูกๆ แบบนี้จะไม่มีประโยชน์อะไรเลย ถ้าเจ้าคิดว่าแค่อาศัยสิ่งเหล่านี้แล้วนางจะชนะข้า ข้าคงพูดได้เต็มปากว่ามันเป็นแค่ฝันลมๆ แล้งๆ!” หลัวชิงเฉิงพูดด้วยความมุ่งร้าย ขณะที่เธอมองไปที่จวินอู๋เหยาเป็นครั้งสุดท้าย เธอก็ยังไม่เห็นปฏิกิริยาใดๆ จากเขา ดังนั้นเธอจึงได้แต่จากไปด้วยความโกรธ
ในเมื่อจวินอู๋เหยาตั้งใจที่จะปกป้องอีตัวเล็กๆ นั้น เธอก็จะทุบกลอุบายราคาถูกทั้งหมดที่เธอมีให้หมดไปทีละอย่าง เธออยากจะเห็นในขณะที่เธอสลัดศีรษะของจวินอู๋เสีย ถ้าจวินอู๋เหยายังคงเพิกเฉยต่อการมีอยู่ของเธอต่อไป!
หลังจากที่หน้าต่างรถม้าปิดลงอีกครั้ง ดวงตาสีม่วงคู่นั้นก็ค่อยๆ เปิดขึ้นในความมืด
ในช่วงห้าวันที่ผ่านมา ทุกครั้งที่อสูรคำราม พวกมันกำลังส่งข้อความถึงเขา
ครั้งนี้ Xie ตัวน้อยของเขากำลังเคลื่อนไหวอย่างแท้จริง และเธอยังออกคำสั่งรวมเป็นหนึ่งสำหรับสัตว์ร้ายที่กลายพันธุ์ทั้งหมด
[ทุบให้ตาย! ]
จวินอู๋เหยาอดไม่ได้ที่จะยิ้มออกมา
เทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ราคาถูกใช่ไหม
‘เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ราคาถูก’ เหล่านี้จะเป็นสิ่งที่พวกคุณ 5 แสนคนจะจัดการได้ยากในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง