Genius Doctor Black Belly Miss 2408

19 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2408

หลังจากถูกโจมตีโดยกลุ่มพฤติกรรมกลายพันธุ์ พวกเขารู้สึกรำคาญอย่างมากจนรู้สึกราวกับมีเลือดไหลอยู่ในอก แต่ก็ไม่สามารถคายมันออกมาได้แม้ว่าพวกเขาจะพยายามทำเช่นนั้นก็ตาม
เป็นเวลาห้าวันแล้ว พวกเขาอยู่ที่อาณาจักรล่างเป็นเวลาทั้งหมดห้าวัน แต่จนถึงวันนี้ไม่มีแม้แต่เงาของมนุษย์ที่มีชีวิตให้เห็น ลืมเรื่องการทำลายอาณาจักรล่างทั้งหมดไปได้เลย พวกเขาแค่ยุ่งอยู่กับการจัดการกับพฤติกรรมกลายพันธุ์ในช่วงสองสามวันมานี้
“มีคำตอบใด ๆ จาก Lady Qingcheng หรือไม่? ฉันจะตายด้วยความหงุดหงิดเพราะสัตว์ประหลาดตัวใหญ่พวกนั้น ถ้าเรื่องยังเป็นแบบนี้อยู่!” Xie Chang Ming ปรารถนาให้เขาสามารถต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ตัวต่อตัวได้อย่างไร มันจะต้องดีกว่าสถานการณ์ที่พวกเขาเผชิญอยู่ตอนนี้อย่างแน่นอน กังวลอยู่เสมอว่าพวกเขาจะประสบกับการโจมตีอย่างกระทันหันครั้งต่อไปอีกเมื่อใด
“ช่วงนี้คุณหญิง Qingcheng ไม่ค่อยอารมณ์ดีนัก ฉันว่าเราอย่าไปยั่วเธอดีกว่า” เว่ยหยาส่ายหัว พวกเขาเป็นชนชั้นสูงที่มาจากอาณาจักรบน อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่เล่นงานอย่างน่าสังเวชหลังจากที่พวกเขาเข้าสู่อาณาจักรล่าง มันจะไม่น่าอายสำหรับ Upper Realm ถ้าข่าวแบบนี้เผยแพร่สู่สาธารณะ?
เว่ยหยาสามารถบอกได้อย่างแผ่วเบาว่าการจู่โจมทั้งหมดที่พวกเขาได้รับในช่วงห้าวันนี้นั้นมุ่งเป้าไปที่พวกเขาโดยเจตนา และมีความเป็นไปได้สูงที่ผู้ที่ซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังคือจวินอู๋เสีย ผู้ซึ่งหลอกให้พวกเขามาที่ด้านล่าง อาณาจักร!
“ไม่แปลกใจเลย ฉันสงสัยว่าทำไมนังตัวเล็กถึงกล้าที่จะยั่วยุอาณาจักรบน ปรากฎว่าเธอได้เตรียมสิ่งเหล่านี้ไว้ล่วงหน้าแล้วในอาณาจักรล่าง ช่างเป็นคนเจ้าเล่ห์เสียนี่กระไร” Wei Ya หัวเราะเยาะในขณะที่อยู่ในตัวเขา ความเกลียดชังต่อ Jun Wu Xie ที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อนเพิ่มขึ้น
“เจ้าเล่ห์? ฉันคิดว่ามันดีกว่าที่จะบอกว่าเธอขี้อายเหมือนหนู! เธอคิดจริงๆหรือว่าเธอกำลังจะเอาชนะ Upper Realm เพียงแค่ใช้สิ่งเหล่านี้? ตลกจัง” Xie Chang Ming สาปแช่งด้วยเสียงแผ่วเบา แม้ว่าเขาจะฟังดูเหมือนดูถูกเธอ แต่จริงๆ แล้วเขากำลังคิดอยากจะลากจวินอู๋เสียออกมาและกินเธอทั้งเป็น
ก่อนที่พวกเขาจะได้พักผ่อนเสียด้วยซ้ำ ก็ได้ยินเสียงดังมาจากที่ไหนสักแห่งในบริเวณแคมป์ ภายใต้ท้องฟ้ายามเที่ยงคืน ไฟสีน้ำเงินลุกโชนไปยังที่ตั้งแคมป์ ไม่ว่าไฟสีน้ำเงินจะไปถึงที่ใด เหลือเพียงร่องรอยแห่งการทำลายล้างพร้อมกับจำนวนของวิญญาณสีทองที่กรีดร้องอย่างเจ็บปวดในเพลิงสีน้ำเงินที่ลุกโชน!
“อึ! พวกมันมาอีกแล้ว!” เมื่อเส้นเลือดบนหน้าผากของเขาผุดขึ้น Xie Chang Ming ลุกขึ้นยืนทันทีในขณะที่เขาสาปแช่งภายใต้ลมหายใจของเขา
ยังไม่เสร็จอีกเหรอ!
“ไปดูก่อน!” เว่ยหยาขมวดคิ้วและพูดว่า
กลุ่มพฤติกรรมที่กลายพันธุ์ได้เปิดการโจมตี กองทัพของอาณาจักรบนถูกบังคับให้เข้าสู่การต่อสู้อีกครั้งโดยไม่ได้พักผ่อนเพียงพอ
เปลวเพลิงสีน้ำเงินโหมกระหน่ำในคืนอันมืดมิด ส่องแสงให้โลกซึ่งถูกปกคลุมด้วยความมืดมิดเป็นครั้งแรก ขณะที่คลื่นความร้อนที่แผดเผาทำให้อากาศโดยรอบร้อนขึ้นในเวลาเพียงไม่กี่วินาที
Luo Qingcheng ที่กำลังพักผ่อนอยู่ในเต็นท์ของเธอสังเกตเห็นความโกลาหล คิ้วที่โก่งสวยงามของเธอขมวดแน่น เธอเดินออกจากกระโจมและเห็นทหารจาก Upper Realm ทำการโจมตีอย่างต่อเนื่องที่สิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่เหล่านั้นด้วยใบหน้าของเธอที่ดูบิดเบี้ยวเล็กน้อยภายใต้แสงสว่างของเปลวไฟสีน้ำเงิน
แทนที่จะมุ่งหน้าไปยังสนามรบ เธอเดินตรงไปที่รถม้าซึ่งจวินอู๋เหยาถูกคุมขังอยู่ในนั้น
ทันทีที่ยามที่เฝ้ารอบรถม้าเห็นหลัวชิงเฉิงเดินเข้ามาใกล้ พวกเขาก็รีบยืดหลังให้ตรง ในช่วงห้าวันของสงครามยุ่งเหยิง พวกเขาเป็นเพียงคนเดียวที่ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมในการต่อสู้ ภารกิจเดียวของพวกเขาในการมาถึงอาณาจักรล่างคือการทำให้แน่ใจว่าจวินอู๋เหยาไม่สามารถหลบหนีจากรถม้าได้
“เปิดหน้าต่าง.” เสียงที่เศร้าหมองของ Luo Qingcheng ดังขึ้นในคืนที่มืดมิด
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
แน่นอนว่ายามเหล่านั้นไม่กล้าพูดอะไรสักคำ พวกเขาเปิดหน้าต่างที่ปิดอย่างระมัดระวังทันที แสงสีฟ้าส่องเข้าไปในรถม้าผ่านทางหน้าต่าง ทำให้ส่วนเล็กๆ ภายในรถสว่างขึ้น ทำให้มองเห็นร่างที่เย็นชาแต่ตรงในนั้นลางๆ
“ตอนนี้คุณรู้สึกภูมิใจมากใช่ไหม” เมื่อมองไปที่จวินอู๋เหยาซึ่งนั่งอยู่ในรถม้าโดยไม่ขยับเขยื้อนสักนิด หลัวชิงเฉิงก็หรี่ตาลงพร้อมกับมีประกายไฟลุกโชนอยู่ข้างใน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง