Genius Doctor Black Belly Miss 2407

19 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2407

นอกจากนี้ ความเร็วในการเคลื่อนที่ของพวกเขายังเร็วขึ้นเรื่อยๆ Earth Dragons ที่กลายพันธุ์และ Thunder Eagles ที่กลายพันธุ์มีการทำงานเป็นทีมที่ดีมาก ดูเหมือนว่าสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ที่กลายพันธุ์เหล่านี้กำลังเปิดการโจมตีอย่างกะทันหันด้วยการรับรู้
“ตรวจสอบออก? ราวกับว่าอาณาจักรล่างสมควรได้รับการสอบสวนของเรา?” Luo Qingcheng หัวเราะเยาะ “มันเป็นสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่เพียงไม่กี่ตัว และพวกคุณทุกคนก็กลัวมากแล้ว กองขยะอะไร หากคุณกลัวขยะเหล่านี้จากอาณาจักรล่าง คุณสามารถกลับไปเดี๋ยวนี้ ฉันไม่ต้องการคนขี้ขลาดใจไก่อย่างคุณ”
เว่ยหยาสูญเสียความกล้าที่จะพูดหลังจากฟังสิ่งที่หลัวชิงเฉิงพูด สิ่งที่เขาทำได้ก็แค่สั่งกองทัพให้ปรับสภาพตัวเองในเวลาอันสั้นและเดินหน้าต่อไปหลังจากนั้น
อย่างไรก็ตาม ไม่มีที่ไหนเลยที่พวกเขาจะไม่ทนรับการโจมตีจากสัตว์ร้ายกลายพันธุ์ประเภทต่างๆ ขณะที่พวกเขาเดินไปข้างหน้า ก่อนที่สัตว์ประหลาดตัวใหญ่จะปรากฏตัว พวกเขาไม่พบสิ่งที่น่าสงสัย แต่การจู่โจมมักจะเกิดขึ้นอย่างกระทันหันเสมอ
การโจมตีอย่างกะทันหันเกิดขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้กองกำลังของอาณาจักรบนทรุดโทรมทั้งร่างกายและจิตใจ กองกำลังของอาณาจักรบนได้รับการผสานรวมเป็นเวลาหลายปี และวิญญาณทองเหล่านี้แทบไม่มีประสบการณ์ในการต่อสู้เลย ในช่วงเวลาที่พวกเขาได้รับคำสั่งให้ไปยังอาณาจักรล่าง พวกเขาไม่สงสัยเลยว่าพวกเขาจะชนะการต่อสู้ แต่ใครจะรู้ว่าเมื่อพวกเขามาถึงปลายทาง พวกเขาจะต้องทนทุกข์ทรมานอย่างมากจากการผ่านพ้นไปอย่างกะทันหัน การโจมตี
สิ่งที่น่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าคือสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่เหล่านั้นดูเหมือนจะมีความสามารถในการตัดสินและตัดสินใจ พวกเขามักจะเปิดการโจมตีเมื่อใดก็ตามที่กองทหารของอาณาจักรบนเริ่มหย่อนยาน พวกเขาจะล่าถอยโดยไม่ลังเลใด ๆ หลังจากทำให้คนตายและบาดเจ็บจำนวนมาก ราวกับว่าพวกเขากำลังเล่นกลกับกองทหารของอาณาจักรบน
เดิมทีเป็นการเดินทางที่สามารถเสร็จสิ้นภายในวันเดียว แต่เนื่องจากพฤติกรรมที่รบกวนพวกเขาอยู่เสมอ กองทหารของ Upper Realm จึงถูกบังคับให้สิ้นสุดการเดินทางโดยใช้เวลาทั้งหมดห้าวัน
ส่วนที่ทำให้พวกเขารำคาญที่สุดคือหลังจากที่พวกเขาได้รับการโจมตีของมอนสเตอร์กลายพันธุ์แล้วและได้เตรียมตัวอย่างเต็มที่เพื่อรับมือกับมอนสเตอร์ต่อไปนี้ มอนสเตอร์เจ้าเล่ห์เหล่านั้นมักจะเปลี่ยนวิธีโจมตีเสมอ
ไม่สำคัญว่าจะเป็นช่วงเวลาพักผ่อนหรือเวลาเที่ยงคืนอันเงียบสงบ อสูรกายกลายพันธุ์เหล่านี้มักจะฉกฉวยโอกาสโจมตีใส่กองทหารของอาณาจักรบนได้เสมอ!
ตลอดห้าวัน ไม่มีสักครั้งที่กองทหารของอาณาจักรบนจะสามารถผ่อนคลายตัวเองได้ ทั้งกล้ามเนื้อและจิตใจของพวกเขาอยู่ในสภาพที่ตึงเครียดที่สุด
ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะจัดการกับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ด้วยจำนวนคนและความแข็งแกร่งที่พวกเขามี แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขาคลั่งไคล้ก็คือสัตว์ประหลาดเหล่านั้นจะไม่โจมตีพวกเขาแบบเห็นหน้ากัน การโจมตีไม่ว่าจะมาจากพื้นดินหรือบนท้องฟ้า และพวกมันจะปรากฏตัวในป่าและในเมืองที่ว่างเปล่าที่พวกเขาผ่านไป พลังของอสูรร้ายเหล่านี้อาจเทียบไม่ได้กับพลังของทหารห้าแสนนาย แต่ขนาดของร่างกายที่ใหญ่โตของพวกมันกลายเป็นฝันร้ายสำหรับพวกมัน
ถ้าศพตกลงมาทับพวกมัน น้ำหนักที่น่าตกใจก็เพียงพอที่จะทุบกระดูกพวกมันแล้ว!
“ไอ้พวกนี้มาจากไหน!” ในช่วงพักสั้นๆ Xie Chang Ming ทุบหินข้างตัวเขาด้วยฟันที่กำแน่น แม้ว่าจำนวนคนที่สูญเสียไปในช่วงห้าวันของการสู้รบจะไม่มากนักและคงไว้ต่ำกว่าหนึ่งหมื่นคน แต่ความจริงที่ว่าพวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากบังคับตัวเองให้ตื่นตัวตลอดเวลาทำให้พวกเขาแทบอยากจะพังทลาย
แม้ว่าพวกมันจะเป็นกลุ่มเสือที่ดุร้าย แต่พวกมันก็ยังไม่สามารถรับมือกับการลอบโจมตีที่มาจากสายจูงของสุนัขจิ้งจอกเจ้าเล่ห์ทั้งกลางวันและกลางคืน แม้ว่ามันจะไม่ได้สร้างความเสียหายร้ายแรงใดๆ ให้กับพวกเขา แต่ความระคายเคืองจากการถูกยั่วยุยังคงวนเวียนอยู่ในหัวใจของทุกคน
“พฤติกรรมเหล่านี้มาจาก Life World แน่นอน แต่… พวกมันกลายเป็นแบบนี้ได้อย่างไร” คิ้วของเว่ยหยาขมวดโดยไม่รู้ตัว คลื่นของสัตว์ประหลาดที่โจมตีพวกเขาสองสามวันมานี้ล้วนมาจาก Life World แต่มีความแตกต่างอย่างมากในความแข็งแกร่งระหว่างสัตว์ประหลาดเหล่านั้นกับสัตว์ประหลาดใน Life World

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง