Genius Doctor Black Belly Miss 2406

19 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2406

“อินทรีสายฟ้า?!” ดวงตาของเว่ยหยาเบิกกว้างอย่างไม่น่าเชื่อในขณะที่เขาจ้องมองนกอินทรีสีน้ำเงินเข้มที่ลอยอยู่เหนือท้องฟ้าอย่างไม่น่าเชื่อ นกอินทรีแต่ละตัวมีขนาดใหญ่มาก และเก้าตัวรวมกันเหนือฝูงชนและสร้างเงาขนาดใหญ่เหนือพวกมัน
นกอินทรีตัวใหญ่ทั้งเก้านั้นเหมือนกับ Thunder Eagle ที่พบใน Life World จากสี่ด้านของ Middle Realm แต่พวกมันใหญ่กว่ามาก!
Thunder Eagle เป็นสัตว์ร้ายขนาดยักษ์ที่พบได้ทั่วไปใน Life World รูปร่างของมันเหมือนนกอินทรีและขนของมันเต็มไปด้วยสายฟ้าตามธรรมชาติ พวกเขาสามารถเรียกฟ้าร้องและฟ้าผ่าได้ แต่… แม้ว่า Thunder Eagle สามารถเสกสายฟ้าได้ แต่มันก็ห่างไกลจากสายฟ้าที่ดุร้ายซึ่งนำมาซึ่งการทำลายล้างเมื่อใดก็ตามที่มันตกลงมาจากท้องฟ้า! ขนาดของความเสียหายรุนแรงมากจนเว่ยหยาไม่สามารถเทียบได้กับทันเดอร์อีเกิลที่เขารู้จัก
อย่างไรก็ตาม สัตว์ประหลาดที่โฉบเฉี่ยวนั้นเหมือนกับ Thunder Eagle ในความทรงจำของเขาทุกประการ และคราวนี้เขาเห็นได้อย่างชัดเจนว่าพวกมันใหญ่กว่า Thunder Eagle มากทีเดียว แต่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตา
“เกิดอะไรขึ้น? เหตุใด Thunder Eagle of the Life World จึงมาปรากฏที่นี่ เมื่อไหร่ที่พวกมันใหญ่โตและแข็งแกร่งขนาดนี้” Xie Chang Ming ได้ค้นพบความผิดปกติเช่นกัน และเขาก็กลายเป็นคนหน้าซีด อาณาจักรล่างแห่งนี้ถูกปีศาจร้าย!
อย่าพูดถึงว่าสัตว์ประหลาดยักษ์ใน Life World จะมาปรากฏตัวที่นี่ได้อย่างไร แต่ดูเหมือนว่าพวกมันจะผ่านการกลายพันธุ์บางอย่างและพลังการต่อสู้ของพวกมันก็เพิ่มขึ้นหลายเท่า!
สถานการณ์ต่อหน้าพวกเขาเกินความคาดหมายแล้ว การโจมตีอย่างกะทันหันทำให้พวกเขาไม่ได้เตรียมตัวไว้เลย
การแสดงออกของหลัวชิงเฉิงมืดมนและออกคำสั่ง “พวกคุณทุกคนใจเย็น ๆ และโจมตีโต้กลับทันที!”
ด้วยคำสั่งของหลัวชิงเฉิง กองทัพที่วุ่นวายก็ฟื้นความสงบกลับคืนมา พวกเขาเริ่มจัดการตอบโต้ อย่างไรก็ตาม ความเร็วของมังกรปฐพีกลายพันธุ์นั้นเร็วเกินไป และเกล็ดของพวกมันก็แข็งมาก หากพวกเขาไม่สามารถจับพวกมันได้เมื่อพวกเขาโผล่ออกมาจากใต้พื้นดิน พวกเขาก็จะสูญเสียโอกาสในการโจมตี
เมื่อรวมกับ Thunder Eagles ที่ปั่นป่วนซึ่งวนเวียนอยู่บนท้องฟ้า กองทัพของ Upper Realm ได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก
Xie Chang Ming และ Wei Ya ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเข้าร่วมในการต่อสู้ พวกเขาคิดว่าพวกเขาจำเป็นต้องเข้าร่วมเมื่อสิ้นสุดการต่อสู้เท่านั้น แต่ใครจะรู้ว่าทันทีที่พวกเขามาถึงอาณาจักรล่างในเวลาไม่ถึงครึ่งวัน พวกเขาถูกบังคับให้มีส่วนร่วม
กองทัพของ Upper Realm ใช้เวลาสักครู่เพื่อสังหาร Earth Dragons ที่กลายพันธุ์เหล่านั้น สำหรับ Thunder Eagles เหล่านั้น พวกมันใช้ความเร็วและการบินที่น่าทึ่ง พวกมันล่าถอยทันทีก่อนที่ Upper Realm จะโต้กลับและหนีไปได้โดยไม่ได้รับบาดเจ็บ
การปิดล้อมอย่างกะทันหันนี้ทำให้กองทัพของอาณาจักรบนสูญเสียคนไปหลายพันคน มันเหนือความคาดหมายจริงๆ เมื่อมองดูพื้นดินที่ขรุขระซึ่งเต็มไปด้วยเลือดและซากศพที่ไม่สมบูรณ์หรือไหม้เกรียมกระจายไปทั่ว กลิ่นเหม็นของเลือดที่ฉุนกึกได้กระตุ้นประสาทของทุกคน การสังหารหมู่ทำให้ผู้คนที่หยิ่งยโสและหยิ่งยโสกลุ่มนี้ได้รับการโจมตีอย่างหนัก
แม้ว่าทหารหลายพันคนเทียบไม่ได้กับกองทัพที่แข็งแกร่งห้าแสนคน แต่ที่ที่พวกเขาอยู่ตอนนี้คืออาณาจักรล่างซึ่งพวกเขาไม่เคยอยู่ในสายตาของพวกเขา กระนั้น พวกที่โจมตีพวกเขาเป็นการกลายพันธุ์ของสัตว์ร้ายที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน การโจมตีจากสัตว์ร้ายนี้หนักหนาสาหัสจริงๆ
เว่ยหยาสูดลมหายใจเข้าลึก ความเสียหายนี้ไม่เพียงพอที่จะทำร้ายพวกเขาอย่างลึกซึ้ง แต่ลึก ๆ ในใจของพวกเขามีการสั่นสะเทือนครั้งใหญ่
นี่คืออาณาจักรล่างที่พวกเขาดูถูกจริงๆหรือ?
“เตรียมตัวและออกเดินทางทันที” Luo Qingcheng กล่าวด้วยใบหน้าที่เศร้าหมอง
“ท่านชิงเฉิง เราจำเป็นต้องตรวจสอบหรือไม่…” เว่ยหยาพูดอย่างระมัดระวังเพราะเขามีความรู้สึกจู้จี้ว่าการโจมตีครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ พฤติกรรมกลายพันธุ์เหล่านี้ปรากฏตัวขึ้นจากที่ใดและจู่โจมพวกเขาทันที!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง