Genius Doctor Black Belly Miss 2405

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2405

กองทัพทั้งหมดของ Upper Realm ตกอยู่ในความโกลาหลในขณะที่ทุกคนเริ่มตื่นตระหนกกับการเกิดฝันร้ายอย่างกะทันหัน
แม้ว่าพวกเขาจะมาจากแดนบน แต่พวกเขาไม่เคยเห็นสัตว์ร้ายที่น่ากลัวที่เข้าใจยากขนาดนี้มาก่อน!
“นี่มันอะไรกันเนี่ย!?” Xie Chang Ming เฝ้าดูความสยองขวัญที่เกิดขึ้นต่อหน้าเขา ในเวลาเพียงครู่เดียว เขาได้สูญเสียทหารไปสองสามร้อยคน! เขาแทบไม่อยากเชื่อเลย!
“ดูเหมือน Earth Dragons จาก Life World แต่… ขนาดของมังกร Earth นั้นใหญ่น้อยกว่ามาก และความเร็วก็ไม่ควรเร็วขนาดนั้น…” Wei Ya ขมวดคิ้วแน่น สัตว์ประหลาดเหล่านั้นเร็วเกินไป แม้จะมีความแข็งแกร่ง แต่เขาก็ทำได้เพียงทำให้รูปร่างหน้าตาของสัตว์ประหลาดยักษ์เหล่านั้นออกมา
อย่างไรก็ตาม สัตว์ประหลาดเหล่านั้นดูเหมือนกับมังกรปฐพีในไลฟ์เวิลด์ทุกประการ… แต่… พวกมันใหญ่ขนาดนั้นได้อย่างไร?
“มังกรปฐพี?? คุณเคยเห็นมังกรปฐพีที่ตัวใหญ่ขนาดนั้นไหม? ให้ตายเถอะ ความเร็วของเจ้าพวกนั้นเร็วกว่ามังกรลมด้วยซ้ำ!” Xie Chang Ming รู้จักมังกรดินที่ Wei Ya พูดถึง พวกเขาไม่ได้มองผู้คนในอาณาจักรกลางในสายตาของพวกเขา แต่โลกแห่งชีวิตซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสี่ด้านซึ่งมีชื่อเสียงในด้านพฤติกรรมของพวกเขาได้รับการชื่นชมอย่างมากจากอาณาจักรบน มีช่วงหนึ่งที่ Upper Realm ยึด behemoth จำนวนมากจาก Life World และกักขังพวกมันไว้ใน Upper Realm ในกรงขัง สิ่งมีชีวิตประเภทนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก และ Xie Chang Ming เคยเห็นพวกมันมามากมาย แต่ขนาดของมังกรปฐพีเหล่านั้นก็เท่ากับขนาดของบ้าน พวกมันใหญ่พอๆ กับพวกมันหลายสิบตัวที่โผล่ออกมาในทันใด?
“เราเคยเห็นผีจริงๆ! จะมีสัตว์ประหลาดเช่นนี้ได้อย่างไรในอาณาจักรล่างที่พังทลายนี้!” Xie Chang Ming ถ่มน้ำลายออกมาด้วยความขยะแขยง เดิมที เขาคิดว่าเมื่อพวกเขามาถึงอาณาจักรล่างแล้ว เขาสามารถแบนทุกอย่างได้ด้วยนิ้วของเขา ใครจะไปรู้ว่าก่อนที่พวกเขาจะพบกับคนๆ เดียวจากอาณาจักรล่าง คนหลายร้อยก็เสียชีวิตไปแล้วเหมือนกัน!
“ท่านชิงเฉิง? คุณทำอะไร…” เหว่ยหยาไม่มีทางเลือกนอกจากมองไปที่หลัวชิงเฉิง
Luo Qingcheng ย่นคิ้วเล็กน้อย แม้ว่าเธอจะไม่คิดว่าพวกเขาจะพบกับ “คำทักทาย” เช่นนี้ในอาณาจักรล่าง
อย่างไรก็ตาม สัตว์ประหลาดยักษ์ที่เจาะพื้นไม่ได้ให้เวลา Wei Ya คิดเพิ่มเติม คลื่นลูกที่สองของผลกระทบมาเร็วมาก คราวนี้กองทัพของ Upper Realm ตื่นตัวสูงและมองหาที่ที่การสั่นสะเทือนรุนแรงที่สุด ไม่ว่าแรงสั่นสะเทือนจะโฟกัสไปที่ใด โกลด์สปิริตทั้งหมดก็กระจัดกระจายไปในทันที เพื่อหลีกเลี่ยงคลื่นลูกที่สองที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วยความเร็วของพวกมันเอง
อย่างไรก็ตาม ขณะที่พวกเขาหลบฝันร้ายจากเบื้องล่าง สายฟ้าก็เริ่มตกลงมาจากฟากฟ้า!
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ฟ้าร้องและฟ้าผ่าที่ส่องประกายลงมายังสถานที่ซึ่งกองกำลังของอาณาจักรตอนบนกระจุกตัวอยู่มากที่สุด บรรดาผู้ที่ยังคงหลีกเลี่ยงการโจมตีจากใต้พื้นดินถูกจับโดยไม่ทันตั้งตัวและไม่ได้สังเกตเห็นวิกฤตการณ์จากเบื้องบนอย่างกะทันหัน และถูกฟ้าผ่าทันทีทันใดกลายเป็นศพที่ไหม้เกรียม! !
เสียงคำรามของฟ้าร้องไม่มีที่สิ้นสุด เหลือแต่ศพที่ไหม้เกรียมทุกที่ที่โดน ทันทีหลังจากนั้น สัตว์ประหลาดใต้ดินเหล่านั้นก็พุ่งออกไปพร้อมกับการโจมตีของสายฟ้า ด้วยการโจมตีของสายฟ้าที่พุ่งเข้าสู่สมการ ปีศาจร้ายก็ปะทุขึ้นทันที!
คราวนี้ กองทัพใหญ่ของอาณาจักรบนมีประสบการณ์ส่วนตัวที่จะถูกโจมตีจากทั้งสองฝ่าย พื้นดินใต้ฝ่าเท้าของพวกเขาสั่นสะเทือนอย่างแรง และพวกเขาไม่รู้ว่าเมื่อใดที่สัตว์ยักษ์จะโผล่ออกมา แต่พวกเขาก็ต้องนึกถึงสายฟ้าที่ตกลงมาจากฟากฟ้า แม้ว่าพวกเขาจะเป็นโกลด์สปิริตทั้งหมด แต่ถูกปิดล้อมจากทั้งสองฝ่ายด้วยขอบเขตของความเสียหายและความสยดสยอง พวกเขาล้วนน่าสังเวช!
เหว่ยหยาเงยหน้าขึ้นอย่างเหลือเชื่อและเห็นนกขนาดใหญ่เก้าตัวที่มีขนสีน้ำเงินเข้มบินวนอยู่บนท้องฟ้า!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง