Genius Doctor Black Belly Miss 2404

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2404

นี่เป็น “ของขวัญทักทาย” ชิ้นแรกของจวินอู๋เสียที่เตรียมไว้เป็นพิเศษสำหรับอาณาจักรบน และยังเป็นหนึ่งในชิปที่จวินอู๋เหยาทิ้งไว้ให้เธอด้วย!
การเคลื่อนไหวนี้ทำให้แม้แต่จวินชิงและคนอื่นๆ ก็ตกตะลึง
“จู่ๆ ก็อยากเห็น… สนามรบข้างหน้า” จวินชิงรู้สึกถึงเลือดของทหารที่เต้นเป็นจังหวะจากภายในและความร้อนที่แผ่ออกมาจากหน้าอกของเขา เขาแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นฉากการต่อสู้ระหว่างเหล่ายักษ์และอาณาจักรตอนบน
“ไม่ต้องรีบหรอก” จวินอู๋เสียกล่าว “จะมีเวลาเหลือเฟือสำหรับเรื่องนั้นในภายหลังและมีโอกาสมากมาย”
การต่อสู้กับอาณาจักรบนเพิ่งเริ่มต้นขึ้นและส่วนที่ดีของละครนี้ยังไม่ได้จัดฉาก!
ในเวลาเดียวกัน กองทัพของอาณาจักรบนเริ่มเคลื่อนเข้าหาเมืองที่ชายแดนของอาณาจักรล่าง ความเงียบรอบตัวทำให้กองทหารของอาณาจักรบนค่อนข้างวิตก แต่ในขณะเดียวกัน พวกเขาก็รู้สึกว่าเลือดเดือดด้วยความเดือดดาลที่ถูกกักขัง
“ฉันบอกว่าอีตัวตัวเล็กที่ชื่อจวินอู๋เสียแข็งแกร่งขนาดไหน? ราวกับว่าเธอเป็นเพียงแค่นั้น แต่ดูที่ความกล้าของเธอ เรายังไม่ไปถึง แต่ขยะทั้งหมดในดินแดนตอนล่างนั้นหวาดกลัวไปหมดแล้วเหมือนหนูที่เร่ร่อน ฮึ่ม พวกเขาถึงกับละทิ้งเมืองของตัวเองเสียด้วยซ้ำ” Xie Chang Ming มองไปที่เมืองที่ว่างเปล่าต่อหน้าพวกเขาและมุมปากก็ขดตัวด้วยรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความรังเกียจ
ประตูเมืองอันกว้างใหญ่เปิดกว้างและเพียงแวบเดียว ถนนในเมืองก็ว่างเปล่า นอกเหนือไปจากเสียงลมที่พัดผ่านตรอกซอกซอยหรือถนนกว้าง ความเงียบปกคลุมทั้งเมือง และไม่มีรูปลักษณ์ภายนอก ใครก็ตามที่อาศัยอยู่ในเมืองนี้
ถอยโดยไม่มีการต่อสู้?
เหว่ยหยาเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อยในขณะที่เขาจ้องมองไปยังเมืองแรกที่พวกเขามาถึงด้วยความไม่พอใจ
“ดังนั้น นี่คือความกล้าของอาณาจักรเบื้องล่าง?” เว่ยหยาหัวเราะเยาะ
ก่อนที่เสียงหัวเราะของเขาจะจบลง ทันใดนั้น พื้นดินใต้ม้าหุ้มเกราะก็เริ่มสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง แรงสั่นสะเทือนทำให้ก้อนหินบนพื้นสั่นสะเทือน และเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างกะทันหันนี้ทำให้ม้ากลัวและทำให้พวกเขาร้องออกมาด้วยความตกใจ ทันใดนั้น เสียงร้องที่แหลมคมของม้าก็ดังก้องไปทั่ว!
“เกิดอะไรขึ้น!” ใบหน้าของ Xie Chang Ming เปลี่ยนไปทันทีในขณะที่เขาพยายามกระชับบังเหียนไม่ให้ม้าที่เหลือสูญเสียการควบคุม แต่พื้นใต้รองเท้าม้าเริ่มสั่นมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการสั่นสะเทือนเล็กน้อยไปจนถึงการสั่นสะเทือนครั้งใหญ่ดูเหมือนว่า แผ่นดินไหวกำลังใกล้เข้ามา!
มีเสียงโครมครามดังขึ้น และทันใดนั้น พื้นดินด้านล่างก็เริ่มแตกร้าว และในไม่ช้า รอยแตกจำนวนนับไม่ถ้วนก็ปรากฏขึ้น สัตว์ประหลาดมากกว่าหนึ่งโหลที่มีขนาดใหญ่เท่ากับยอดเขาที่เจาะออกมาจากพื้นดิน แต่ละคนและทุกคนมีร่างกายสูงตระหง่านสูงตระหง่าน และวิญญาณทองหลายร้อยตัวที่อยู่ด้านบนของพวกเขากระเด็นออกไปทุกทิศทุกทาง!
“นั่นคืออะไร!?” ดวงตาของ Wei Ya เบิกกว้างด้วยความไม่เชื่อในขณะที่เขามองไปที่มอนสเตอร์ขนาดใหญ่ที่ปรากฏขึ้นในทันใด สัตว์ประหลาดถูกปกคลุมไปด้วยเกล็ดแข็งที่เป็นดินและสีของพวกมันก็พรางตัวได้ดีกับดิน พวกมันใหญ่มาก แต่ความเร็วของมันน่าตกใจ!
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
จากด้านล่าง ทันใดนั้นพวกเขาก็พุ่งออกไปและเหวี่ยงกองกำลังของอาณาจักรบนไปรอบ ๆ พวกเขาไม่รอให้ทหารรอบตัวพวกเขาตอบสนองทันเวลาและเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ เมื่อจู่ๆ พวกเขาก็เปลี่ยนทิศทางและทุบร่างยักษ์ของพวกเขาลงบนพื้น แม้แต่ Gold Spirits ที่ทรงพลังก็ไม่อาจต้านทานแรงทำลายล้างจากอสูรร้ายได้ และพื้นก็ถูกย้อมด้วยสีแดงราวกับแม่น้ำโลหิตเริ่มไหล!
สัตว์ประหลาดที่บดเลือดและเนื้อบนพวกมัน เจาะกลับลงไปในพื้นอย่างรวดเร็วทันทีหลังจากที่พวกเขาสร้างนรกได้สำเร็จ เหลือเพียงหลุมลึกขนาดใหญ่ในการปลุก และทำให้ไม่มีใครจับร่างที่หายไปของพวกมันได้!
เพียงชั่วพริบตา กองทัพของอาณาจักรตอนบนก็ถูกฉีกออกเป็นชิ้น ๆ ด้วยการปรากฏตัวอย่างกะทันหันของสัตว์ประหลาดยักษ์เหล่านั้นหลายสิบตัว ซากศพที่ไม่สมบูรณ์กระจัดกระจายตามรูขนาดใหญ่มหึมาที่หลงเหลืออยู่ หลุมเหล่านี้ยังเต็มไปด้วยซากศพที่ถูกบดขยี้ซึ่งถูกบดให้เป็นเนื้อและเลือด
กลิ่นเหม็นคาวเลือดโชยเข้าจมูกทุกคนในทันที!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง