Genius Doctor Black Belly Miss 2403

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2403

ไม่ต้องพูดถึงว่าจำนวนของสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่จาก Heaven’s End Cliff นั้นมีจำนวนมากเกินจินตนาการ!
นอกจากนี้ พลังทำลายล้างของสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่เช่นนั้นจะเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าเมื่อมันถูกวางไว้ในที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน ไม่ว่าสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่เหล่านั้นจะสร้างความเสียหายให้กับกองกำลังของ Upper Realm ได้มากแค่ไหน เพียงแค่พวกเขาร่วมกันสร้างปัญหาที่นี่ และนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับพวกเขาที่จะสร้างความวุ่นวายให้กับ Upper Realm!
คำพูดของฮัวเหยาทำให้พวกเขาทั้งหมดต้องสูดลมหายใจอย่างเย็นชาในขณะนี้ ทุกคนมองไปที่จวินอู๋เสียด้วยสายตาประหลาดใจ
จวินอู๋เสียเตรียมทุกอย่างไว้แล้ว ทันทีที่กองทัพของอาณาจักรบนก้าวเข้าสู่อาณาจักรล่าง การต่อสู้ก็เริ่มขึ้นแล้ว!
“พลังของสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่พวกนั้นเป็นอย่างไร?” จวินชิงกดมือลงบนหน้าอก สิ่งที่จวินอู๋เสียทำนั้นเต็มไปด้วยความคลุมเครือ เนื่องจากเขาไม่ได้ยินอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยแม้แต่นิดเดียว
“ฉันเกือบถูกพวกมันฆ่าด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว แม้แต่ลอร์ดเมห์เมห์ในเวลานั้นก็ไม่สามารถทนต่อไฟสีน้ำเงินที่พวกเขาพ่นออกมา” จวินอู๋เสียเล่าประสบการณ์ของเธอให้พวกเขาฟังอย่างตรงไปตรงมา
สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ที่ได้รับการคัดเลือกจาก Dark Region ให้ปกป้องสุสานของ Dark Emperor มีพลังที่ไม่สามารถเปรียบเทียบกับพลังของวิญญาณสัตว์ร้ายทั่วไปได้ สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่เหล่านั้นเป็นชนชั้นสูงที่ได้รับการคัดเลือกจาก Life World สถานที่ที่เป็นหนึ่งในสี่ด้าน
ความแข็งแกร่งของอาณาจักรกลางอาจเทียบไม่ได้กับอาณาจักรบน แต่มีการดำรงอยู่ที่ไม่เหมือนใครที่เรียกว่าสี่ด้านในอาณาจักรกลาง ซึ่งโลกวิญญาณก็เป็นส่วนหนึ่งของมันด้วย โลกวิญญาณเต็มไปด้วยวิญญาณ เช่นเดียวกับอีกสามกลุ่มของสี่ด้าน ไม่มีมนุษย์อาศัยอยู่ที่นั่น ทั้งหมดที่พวกเขามีเป็นเพียงวิญญาณแห่งชีวิตพิเศษ
ในบรรดาพวกมัน โลกแห่งชีวิตถูกสร้างขึ้นด้วยสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่หลายชนิด และยังเป็นต้นกำเนิดของวิญญาณสัตว์ร้ายส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ในโลกแห่งวิญญาณ ไม่ว่าจะเป็นหมีหยินหยางของ Qiao Chu หรือลิงยักษ์ของ Fei Yan พวกเขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ที่อาศัยอยู่ใน Life World The Life World ได้เลี้ยงสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ที่แปลกประหลาด แต่ทรงพลังมากมาย พลังของสัตว์ประหลาดเหล่านั้นแข็งแกร่งกว่าพลังของวิญญาณสัตว์ร้ายมาก นอกจากนี้ พวกเขามีสติสัมปชัญญะของตัวเองและฉลาดกว่าวิญญาณของสัตว์ร้าย
ในช่วงปีที่จวินอู๋เหยารวมอาณาจักรกลางทั้งหมดด้วยชื่อ Dark Emperor เขาได้ไปที่ Life World โดยคิดที่จะเลือกสัตว์ประหลาดที่แข็งแกร่งเป็นสัตว์เลี้ยงเนื่องจากความสนใจส่วนตัวของเขา ในโลกแห่งชีวิต ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดมักจะได้รับความเคารพมากที่สุดและได้รับสิทธิในการพูดมากที่สุด สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่เหล่านั้นซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกพายุหมุนใน Life World ได้ยอมจำนนต่อ Jun Wu Yao และถูกนำกลับไปยัง Dark Region
วิญญาณทุกชีวิตที่ไปยัง Dark Region จะต้องผ่านการล้างบาปด้วยเลือดของ Jun Wu Yao เดิมทีพวกเขาแข็งแกร่ง แต่ด้วยการเพิ่มเลือดของจวินอู๋เหยา พวกเขาสามารถทะลวงขีดจำกัดของกองกำลังที่อาณาจักรกลางมักจะมี ทำให้ความแข็งแกร่งของพวกเขาเพิ่มขึ้นถึงระดับที่น่าตกใจ!
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ในฐานะผู้ที่เคยสัมผัสกับพลังของเลือดของจวินอู๋เหยา เทียนเจ๋อเบิกตากว้างหลังจากได้รับแจ้งว่าสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ได้กินเลือดของจวินอู๋เหยาไปคนละหยด
โดยไม่ต้องเอ่ยถึงสิ่งอื่นใด แค่หยดเลือดก็เพียงพอแล้วที่จะพิสูจน์ว่าสัตว์ประหลาดตัวใหญ่นั้นน่ากลัวเพียงใด!
เลือดของจวินอู๋เหยาสามารถบังคับใครก็ตามที่ดื่มมันให้แสดงความเคารพต่อเขาอย่างไม่อาจต้านทานได้ นี่คือเหตุผลที่แม้หลังจากหลายปีที่จักรพรรดิแห่งความมืดถูกกล่าวขานว่าตาย สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่เหล่านั้นยังคงปกป้องสุสานของอาจารย์อย่างซื่อสัตย์ ในขณะที่ใบหน้าของ Selvan ที่ Jun Wu Xie มอบให้ Jun Wu Xie โดย Jun Wu Yao เป็นอาวุธเวทย์มนตร์ ที่เคยใช้ในการสั่งการมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ แม้ว่าจวินอู๋เหยาจะไม่ปรากฏตัว สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ก็ยังเชื่อฟังคำสั่งจากผู้ที่ถือใบหน้าของเซลวาน
ก่อนที่ Jun Wu Xie จะเข้าสู่ Spirit World เธอได้มอบ Face of Selvan ให้กับ Ye Sha และผู้คนของเขา เธอได้สั่งให้บางคนใน Night Regime ไปที่ Heaven’s End Cliff และปล่อยให้กลุ่มมอนสเตอร์ขนาดใหญ่ที่บ้าคลั่งซึ่งซ่อนตัวอยู่ในความมืดมาเป็นเวลานานเพื่อเผชิญหน้ากับโลก!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง