Genius Doctor Black Belly Miss 2402

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2402

ในช่วงเวลาที่จวินอู๋เสียและคนอื่นๆ “ปล้น” สิ่งของในสุสานของจักรพรรดิแห่งความมืด สมบัติเกือบทั้งหมดในสุสานก็ถูกพวกเขาเอาไป แต่ก็ยังมีบางอย่างที่พวกเขาไม่สามารถนำออกไปได้…
ขณะที่มองกลับไปที่ Qiao Chu ซึ่งมีดวงตาเต็มไปด้วยความประหลาดใจ จวินอู๋เสียเลิกคิ้วขึ้นและค่อยๆ ผงกศีรษะ
ในตอนนี้ เฉียวฉู่และคนอื่นๆ ก็สูดหายใจเข้าอย่างเย็นชา วิธีที่พวกเขามองไปที่ Jun Wu Xie เหมือนกับการดูสัตว์ประหลาด!
“คุณ… นำคนพวกนั้นออกมาจริงๆเหรอ? นี่เป็นสิ่งที่คุณปล่อยให้บราเดอร์เย่ซาและคนอื่นๆ ทำอย่างนั้นเหรอ?” Qiao Chu จ้องมองที่ Jun Wu Xie ในใจของเขามีคำตอบอยู่แล้ว แต่เขาก็ยังไม่อยากเชื่อ
คนเหล่านั้นในห้องโถงใหญ่ที่ไม่เคยไปสุสานของ Dark Emperor ต่างก็สูญเสียอย่างสิ้นเชิง ไม่เข้าใจว่าจวินอู๋เสียทำอะไรลงไป
“ก็ใช่” จวินอู๋เสียตอบอย่างใจเย็น
“ถ้าไม่ใช่ว่าก่อนหน้านี้ฉันรู้มาก่อนว่าคุณไม่รู้อะไรเกี่ยวกับอาณาจักรตอนบนก่อนที่คุณจะไปยังอาณาจักรกลาง ฉันจะคิดว่าคุณตั้งใจทิ้งพวกมันไว้ที่นั่น!” Fan Zhuo เกือบอยากจะคุกเข่าเพื่อ Jun Wu Xie
จวินอู๋เสียไม่ตอบ แต่การสนทนาระหว่างพวกเขาสองสามคนได้เพิ่มความอยากรู้ของผู้คนในห้องโถงใหญ่ขึ้นไปถึงจุดสูงสุด สิ่งที่พวกเขาพูดกันนั้นคลุมเครือมาก เห็นได้ชัดว่าพวกเขารู้สึกว่า Jun Wu Xie ได้เตรียมบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับกองทัพของ Upper Realm แต่ประเด็นคือพวกเขาไม่ได้อธิบายอย่างชัดเจน ทำให้ผู้ที่อยู่ในความสับสนสามารถเดาได้ด้วยตัวเองเท่านั้น
“Xie น้อย คุณจะทำอะไร? หยุดให้เราคาดเดา พูดออกมาเลย!” Jun Qing เริ่มหมดความอดทน เขาสงสัยมากเกี่ยวกับแผนการของจวินอู๋เสีย
ในอีกด้านหนึ่ง ดูเหมือนว่ามู่เฉียนฟานกำลังคิดอะไรอยู่ ขณะที่จับใบหน้าที่รู้แจ้ง เขามองไปที่จวินอู๋เสีย
“ฉันเข้าใจแล้ว!”
เสียงตะโกนอย่างกะทันหันของ Mu Qian Fan ได้ดึงดูดความสนใจของทุกคนในห้องโถงใหญ่
“สาวน้อย สัตว์ประหลาดในผาสุดขอบสวรรค์… นั่นคุณเองเหรอ…” มู่เชียนฟานมองไปที่จวินอู๋เสียด้วยความไม่แน่ใจเล็กน้อย
จวินอู๋เสียพยักหน้าเล็กน้อย “ถูกต้อง.”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
สมบัติแบบพกพาทั้งหมดในสุสานของจักรพรรดิแห่งความมืดถูกนำออกไปโดย Ye Jie แต่สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่และน่ากลัวเหล่านั้นถูกทิ้งไว้ที่ Heaven’s End Cliff ยังคงเฝ้าอยู่ในสุสานที่ว่างเปล่า สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ที่หวาดกลัวเหล่านี้เป็น “ของขวัญ” ครั้งแรกที่ Jun Wu Xie จัดเตรียมสำหรับ Upper Realm!
“สัตว์ประหลาด? ปีศาจอะไร? พวกคุณช่วยอธิบายให้ชัดเจนหน่อยได้ไหม!” Mo Qian Yuan รู้สึกประหม่าเช่นกัน ยิ่งฟังก็ยิ่งงง
ขณะที่เข้าใจแผนการของจวินอู๋เสียอย่างถ่องแท้ Hua Yao ก็ถอนหายใจเล็กน้อย เริ่มจากจุดเริ่มต้น จวินอู๋เสียไม่เคยคิดที่จะปล่อยให้กองทัพของอาณาจักรบนเข้าสู่อาณาจักรล่างอย่างราบรื่น เมืองที่ถูกทิ้งร้างไม่ถือเป็นวิธีการยอมแพ้ แต่พวกเขาต้องจัดให้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับมอนสเตอร์ขนาดใหญ่เพื่อใช้เป็นสนามรบของพวกเขา
“ในปีที่ Dark Emperor มีข่าวลือว่าจะสิ้นพระชนม์ Dark Region ได้สร้างสุสานที่ทำลายไม่ได้ให้กับเขาพร้อมกับกับดักร้ายแรงมากมายนอกสุสาน นอกจากนี้ยังมีสัตว์ร้ายขนาดใหญ่ที่ทรงพลังมากมายคอยเฝ้าอยู่ ณ สถานที่นั้น เมื่อเรากลับมาจากสุสาน สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่เหล่านั้นยังคงพักที่ Heaven’s End Cliff และครั้งนี้ Little Xie ได้นำสัตว์ประหลาดทั้งหมดออกมาเพื่อเป็นเกราะป้องกันกองกำลังของอาณาจักรบน!” ฮั่วเหยาอธิบายอย่างช้าๆ แต่ความตกใจในตัวเขานั้นอธิบายไม่ได้จริงๆ ใครก็ตามที่เคยต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่จะไม่มีวันลืมว่าพวกมันน่ากลัวเพียงใด แม้แต่ลอร์ดเมห์เมห์ก็ไม่สามารถรับการโจมตีของสัตว์ประหลาดได้ เพียงแค่ลองคิดดูแล้วจะรู้ว่าพลังของสัตว์ประหลาดตัวใหญ่นั้นน่ากลัวเพียงใด!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง