Genius Doctor Black Belly Miss 2401

13 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2401

อีกคนใน Night Regime หยิบแผ่นหยกออกมาทันทีซึ่งใช้สำหรับการสื่อสาร เขารีบแกะสลักประโยคบนแผ่นหยกพิเศษ
แผ่นหยกนี้สามารถพบได้ใน Dark Region เท่านั้น ไม่มีการจำกัดจำนวนคำ แต่สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว แม้ว่าจะสามารถส่งข้อความไปไกลได้ในพริบตา!
ห้องโถงใหญ่ของวังหลินเต็มไปด้วยกองกำลังหลักของอาณาจักรล่าง ตอนนี้พวกเขากำลังมองอย่างจริงจังที่ Jun Wu Xie ซึ่งนั่งข้าง Jun Xian ไม่มีใครจะเปิดปากของพวกเขาในขณะนี้ พวกเขาทั้งหมดรอข่าวล่าสุดจากแนวหน้า
ในไม่ช้า รัศมีจาง ๆ ก็ปรากฏขึ้นบนแผ่นหยกที่จวินอู๋เสียวางไว้บนโต๊ะ รัศมีไม่ชัดเจนนัก แต่ก็ยังทำให้ร่างของทุกคนในห้องโถงใหญ่สั่นสะท้านในช่วงเวลานั้น!
จวินอู๋เสียหยิบแผ่นหยกขึ้นมาและอ่านเนื้อหาที่เขียนบนแผ่นอย่างรวดเร็ว ดวงตาใสคู่นั้นหรี่ลงเล็กน้อยพร้อมกับฉายแววเย็นชาที่ดวงตาของเธอ
“พวกเขากำลังมา.”
ทุกคนกลั้นหายใจในขณะนี้ หลังจากเตรียมตัวมาเป็นเวลานาน ในที่สุดเวลาแห่งการต่อสู้ก็มาถึง!
“เย่ซา” จวินอู๋เสียเรียกขึ้นมาทันใด
Ye Sha ที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ทันทีเดินไปข้างหน้าและคุกเข่าข้างหนึ่งต่อหน้าเธอ
“ลูกน้องของคุณอยู่ที่นี่รับใช้คุณ คุณหนู”
“เตรียมพวกเขาให้พร้อม พวกเขาสามารถเริ่มต้นได้แล้ว” ดวงตาของจวินอู๋เสียหรี่ลงเล็กน้อย มีประกายเย็น ๆ โผล่ออกมาจากด้านล่างของดวงตาของเธอ
ให้คนงี่เง่าจาก Upper Realm ได้ลิ้มรสการต้อนรับอันอบอุ่นและ “ของขวัญ” ของพวกเขา!
“ใช่!” ทันทีที่คำพูดออกจากปาก ร่างของ Ye Sha ก็หายไปจากห้องโถงใหญ่
การต่อสู้กำลังจะเริ่มต้นขึ้น แต่ทุกคนยังคงสับสนเกี่ยวกับสิ่งที่จวินอู๋เสียอยากทำจริงๆ
พวกเขาเป็นใคร?
เธอหมายความว่าอย่างไรที่พูดว่า ‘พวกเขาสามารถเริ่มได้’
“Xie น้อย… เจ้ากำลังวางแผนจะทำอะไร? หยุดซ่อนมันจากเราเดี๋ยวนี้ เมืองที่ชายแดนว่างเปล่าเมื่อนานมาแล้ว และคุณสั่งให้ Ye Sha ทำอะไรบางอย่างในตอนนี้ คุณได้จัดเตรียมอย่างอื่นในเมืองเหล่านั้นหรือไม่? แค่พูดมัน” Jun Qing ไม่สามารถรั้งตัวเองไว้ได้อีกต่อไป ในช่วงครึ่งเดือนนี้ สิ่งที่พวกเขารู้มากที่สุดก็คือจวินอู๋เสียมีการประชุมลับกับเย่ชาและคนอื่นๆ นอกเหนือจากนั้นพวกเขาไม่รู้อะไรเลย
จวินชิงเป็นผู้นำกองทัพมาหลายปีแล้ว แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วจวินอู๋เสียกำลังวางแผนจะทำอะไร แต่เขาสามารถบอกได้ว่าจวินอู๋เสียได้ตั้งการซุ่มโจมตีในเมืองแล้ว!
แต่…
กองกำลังหลักของ Night Regime พักอยู่ที่นี่ จำนวนคนที่ถูกส่งไปลาดตระเวนไม่เพียงพอสำหรับพวกเขาในการโจมตีและต่อสู้ที่มีประสิทธิภาพ แต่… ยกเว้น Night Regime ยังมีพลังใด ๆ ที่ซ่อนอยู่โดย Jun Wu Xie หรือไม่?
จู่ๆ จวินอู๋เสียก็เงยหน้าขึ้นและมองไปที่จวินชิงซึ่งแสดงสีหน้าเป็นกังวล จากนั้นเธอก็มองไปที่ผู้คนที่นั่งอยู่ในห้องโถงใหญ่ซึ่งล้วนแล้วแต่ตั้งคำถามกับเธอด้วยสายตาของพวกเขา หลังจากนั้นเธอกล่าวว่า “ลุง คุณยังจำได้ไหมว่าอู๋เหยาคือใคร”
Jun Qing ตะลึงเล็กน้อย หลังจากที่จวินอู๋เสียและจวินอู๋เหยากำลังคบหากัน จวินอู๋เหยาได้ลบความทรงจำที่ทำให้เข้าใจผิดออกจากครอบครัวจุน หลังจากฟังจาก Qiao Chu และคนอื่นๆ Jun Qing และคนอื่นๆ รู้ก่อนหน้านี้ว่า Jun Wu Yao คือจักรพรรดิแห่งความมืดแห่ง Middle Realm!
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“ใช่. จักรพรรดิมืดแห่งอาณาจักรกลาง” Jun Qing ตอบอย่างตรงไปตรงมา
Jun Wu Xie พยักหน้าเล็กน้อยและมองไปในทิศทางของ Qiao Chu และคนอื่น ๆ “พวกคุณยังจำสิ่งที่เราเคยผ่านใน Heaven’s End Cliff ได้หรือไม่”
Qiao Chu และคนอื่นๆ สับสน ไม่เข้าใจเหตุผลที่จวินอู๋เสียพูดถึง Heaven’s End Cliff ในขณะนี้
“ใช่ เราจะจำไม่ได้ได้อย่างไร เราเกือบตายที่นั่นเมื่อเราไปเป็นครั้งแรก ถ้าไม่ใช่เพราะลอร์ดเมห์เมห์ที่ทำการโจมตีเพื่อคุณ…” ขณะที่พูดได้ครึ่งทาง เฉียวจือก็หยุดชะงัก มีบางอย่างเข้ามาในความคิดของเขา ทำให้เขาเบิกตากว้างและจ้องมองที่จวินอู๋เสียด้วยความไม่เชื่อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง