Genius Doctor Black Belly Miss 2400

9 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2400

“ไม่ว่าเธอจะเป็นใครสำหรับเธอ ฉันจะตัดหัวของเธอและส่งเป็นของขวัญให้กับคุณ เพื่อที่คุณจะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง หรืออยากให้ฉันถลกหนังเธอแล้วเอากระโหลกของมันมาทำเป็นถ้วยเพื่อใช้ดื่มด้วย?” Luo Qingcheng กล่าวด้วยความแค้นเมื่อแววตาชั่วร้ายสว่างขึ้นในดวงตาของเธอ คำพูดของเธอร้ายกาจมากจนทุกคนที่ได้ยินเธออดไม่ได้ที่จะสั่นสะท้าน
อย่างไรก็ตาม ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ จากรถม้า
Luo Qingcheng ไม่ได้กังวล เธอต้องการดูว่าเขาสามารถรักษาความสงบของเขาได้หรือไม่เมื่อถึงเวลา
“เจ้าจะไม่ร้องทูลแทนนางหรือ? บางทีถ้าอารมณ์ของฉันดีขึ้น ฉันจะปล่อยให้เธอตายอย่างง่ายดาย” Luo Qingcheng หัวเราะเยาะและกล่าวว่า
คำตอบที่เธอได้รับก็เหมือนเดิม มีเพียงเสียงกระทบกันของรถม้า
Luo Qingcheng เยาะเย้ย เธอคุ้นเคยกับความเฉยเมยของ Ye Jue มานานแล้ว เธอไม่มีความหวังในด้านนี้ แต่เพียงต้องการใช้คำพูดของเธอยั่วยุเขาอย่างอิสระ และหลังจากร้องเพลงสาปแช่งของเธอแล้ว เธอหันกลับมาและกลับไปนำกองทัพตรงไปข้างหน้า
ไม่ว่า Ye Jue จะพูดอะไรหรือถ้าเขาอ้อนวอนให้ Jun Wu Xie Luo Qingcheng ตัดสินใจมานานแล้วว่าเธอจะใช้วิธีที่โหดร้ายที่สุดในการส่ง Jun Wu Xie ไปยังส่วนลึกของนรก เมื่อนำทัพไปข้างหน้า ลมก็แรงมากจนรู้สึกเหมือนใบมีดคมเมื่อพัดผ่านแก้ม Luo Qingcheng ยกมือขึ้นโดยไม่รู้ตัวและปิดใบหน้าของเธอ ภายใต้หน้ากาก อาการคันและผื่นคันเตือนเธอว่าเธอผ่านพ้นปีอันน่าเวทนาถึงห้าปีมานี้ได้อย่างไร
จวินอู๋เสียทำลายหน้าตาของเธอ ดังนั้นเธอจะทำลายทุกอย่างที่จวินอู๋เสียมี!
แม้จะนั่งเป็นหลุมเป็นบ่อ จวิน หวู่เหยา ที่ถูกผูกไว้ด้วยโซ่ผูกวิญญาณก็นั่งสบายอยู่ในรถม้า เมื่อหลับตาลง เสียงหอนของลมจากภายนอกได้บิดเบือนการยั่วยุของหลัว ชิงเฉิง หลังจากนั้นไม่นาน Jun Wu Yao ก็ลืมตาขึ้นอย่างช้าๆ แต่ในดวงตาสีม่วงที่ชวนให้หลงใหลนั้นไม่มีความโกรธแม้แต่น้อย กลับมีร่องรอยของรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความหมาย
ปรากฎว่าพวกเขามาถึงดินแดนเบื้องล่างแล้ว
Jun Wu Yao หลับตาลงและสูดหายใจเข้าลึก ๆ เติมหน้าอกของเขาด้วยอากาศที่คุ้นเคย
ตอนนี้เขาอยู่บนแผ่นดินเดียวกันกับ Xie น้อยของเขา หายใจในอากาศเดียวกับเธอ ราวกับว่าเขาได้กลิ่นสมุนไพรที่ชวนให้คิดถึงเธอ
เป็นเวลาห้าปีแล้ว
เป็นครั้งแรกที่จวินอู๋เหยารู้สึกว่าเวลาผ่านไปช้ามาก เมื่อเทียบกับสหัสวรรษที่เขาขังอยู่ในถ้ำมืดนั้น ห้าปีนี้รู้สึกขมขื่นยิ่งกว่าเดิม ก่อนที่เขาจะพบเธอ พันปีเหล่านั้นก็ผ่านไปอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเธอปรากฏตัวในชีวิตของเขา ตรึงใจเธอไว้ในใจ ราวกับมีใบมีดที่จะค่อย ๆ ผ่าหัวใจของเขาทีละน้อย
อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ ริมฝีปากของเขาขดขึ้นเล็กน้อย แม้ว่าเขาจะถูกล่ามโซ่ไว้ แต่ก็ไม่สามารถผูกมัดจิตวิญญาณของเขาได้
“เซี่ยน้อย เราจะได้พบกันเร็ว ๆ นี้… คุณคิดถึงฉันบ้างไหม”
เขายิ้ม ดวงตาของเขายิ้ม และแม้แต่หัวใจที่โดดเดี่ยวมานานก็ยังยิ้มอยู่ในขณะนี้
ท่ามกลางลมที่โหมกระหน่ำ ม้าหุ้มเกราะก็ควบม้าและเตะฝุ่นเข้าไป
ในสถานที่ที่กองทัพ Upper Realm ผ่านไป มีสมาชิก Night Regime หลายคนสวมชุดสีดำคลุมอยู่ในความมืด พวกเขาเฝ้าดูทุกความเคลื่อนไหวของแดนบนอย่างระมัดระวัง และทันทีที่พวกเขาเห็นว่าพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปยังเมืองที่ติดกับชายแดนของอาณาจักรล่าง ร่างของพวกมันก็หายไปในทันที
พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในเงามืดและแววตาเย็นเยียบแวบวาบ
“ส่งข้อความถึงคุณหนูทันที กองทัพของอาณาจักรบนได้เข้าข่ายแล้ว คุณหนูสามารถเริ่มแผนได้” สมาชิกของ Night Regime กล่าว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง