Genius Doctor Black Belly Miss 2399

9 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2399

“ใช่.” เว่ยหยาไม่กล้าพูดสักประโยคหรือมากกว่านั้นแต่เพียงก้มหน้าลงอย่างเชื่อฟัง
หลังจากมองดูคนสองคนที่ประจบประแจงเธออย่างเย็นชา Luo Qingcheng ก็หันศีรษะกลับไปและมองไปที่แม่น้ำและภูเขาที่สวยงามของอาณาจักรตอนล่าง ดวงตาที่มืดมนของเธอหรี่ลงเล็กน้อย เจตนาฆ่าในดวงตาของเธอทำให้ดวงตาสวยของเธอดูบิดเบี้ยวและบ้าคลั่ง
[ จวินอู๋เสีย อีกไม่นานเราจะได้พบกันใหม่ ]
[แค่ครั้งนี้ฉันจะไม่ปล่อยนายไปง่ายๆแน่!]
ขณะที่คิดถึงเรื่องนี้ หลัว ชิงเฉิง อดไม่ได้ที่จะจ้องมองไปที่รถม้าขนาดใหญ่ที่กำลังเคลื่อนที่อยู่ตรงกลางกองกำลัง รถม้าสีดำล้วนถูกล็อคไว้อย่างสมบูรณ์ ด้านนอกรถม้า มีโซ่ผูกวิญญาณสิบเส้นติดอยู่กับตัวรถอย่างแน่นหนา มีผู้เชี่ยวชาญเกราะหนาหลายร้อยคนคอยคุ้มกันที่ด้านข้างของรถม้า โดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ในรถม้า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะบอกได้ว่าพวกเขาปกป้องรถม้าได้เข้มงวดเพียงใดเพียงแค่ดูจากมาตรการป้องกันที่อยู่นอกรถ
มีร่องรอยของความหนาวเย็นในดวงตาของ Luo Qingcheng มันเป็นการกระทำที่อันตรายอย่างยิ่งที่จะนำ Ye Jue ออกจาก Upper Realm ถ้าไม่ใช่เพราะจวินอู๋เสียที่ริเริ่มแต่งตั้งเธอ อาจารย์ของเธอจะไม่ยอมให้คนอื่นพา Ye Jue ออกจากแดนบนอย่างแน่นอน
การอนุญาตจากอาจารย์ของ Luo Qingcheng ที่มีต่อเธอนั้นขึ้นอยู่กับความไว้วางใจในความแข็งแกร่งของเธอ
ตอนนี้ Luo Qingcheng ได้บรรลุจุดสูงสุดของ Spirit Ring แล้ว ในดินแดนตอนบนทั้งหมด ไม่มีใครสามารถเป็นคู่แข่งกับเธอได้ ยกเว้นอาจารย์ของเธอ เป็นเพราะความแข็งแกร่งของเธอที่ทำให้เธอสามารถนำนักโทษที่สำคัญเช่น Ye Jue ออกจาก Upper Realm
Luo Qingcheng มีความรู้สึกจาง ๆ แต่แปลก ความจริงที่ว่า Jun Wu Xie ต้องการให้เธอนำ Ye Jue ไปที่ Lower Realm เป็นเพราะเธอต้องการล้างแค้นให้กับสิ่งที่เธอทำเมื่อห้าปีก่อนหรือไม่? หรือเป็นเพราะเธอรู้ว่า Ye Jue สามารถออกจาก Upper Realm ได้เฉพาะเมื่อเธอเป็นคนที่พาเขาออกมา?
ในขณะที่ความคิดเข้ามาในหัวของ Luo Qingcheng เธอก็ปฏิเสธทันที
เธอไม่เชื่อว่าจวินอู๋เสียฉลาดจริง ๆ ที่จะคาดเดาได้อย่างแม่นยำเช่นนี้!
อาจเป็นเพราะเธอคิดอะไรบางอย่าง Luo Qingcheng ก็เร่งม้าของเธอไปทางรถม้า แม้ว่ากองทหารจะไม่หยุดเดินไปข้างหน้า พวกเขาเปิดเส้นทางที่เป็นระเบียบสำหรับหลัว ชิงเฉิง เพื่อให้เธอสามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างราบรื่น
ม้าของเธอยืนอยู่หน้ารถม้า เมื่อมองไปที่ Soul Binding Chains ที่แข็งแรง Luo Qingcheng ยกมุมริมฝีปากของเธอและเยาะเย้ย
“เรามาถึงดินแดนตอนล่างแล้ว” Luo Qingcheng กล่าว คำพูดของเธอถูกพูดกับคนที่อยู่ในรถ แต่ไม่มีการตอบรับใดๆ มันเป็นความเงียบอย่างสมบูรณ์ในรถม้า ไม่มีเสียงตอบรับใดๆ จากรถม้า ราวกับว่าไม่มีใครอยู่ข้างใน
Luo Qingcheng คุ้นเคยกับความเงียบแล้ว เธอไม่สนใจว่าเธอจะถูกคนในรถจับไหล่เย็นชาหรือไม่ แต่เธอยังคงพูดต่อไป “คุณจะพบกับจวินอู๋เสียในไม่ช้า ฉันอยากรู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณกับเธอมาโดยตลอด”
คำถามนี้วนเวียนอยู่ในหัวของหลัว ชิงเฉิงมานานตั้งแต่ห้าปีที่ผ่านมา Ye Jue มอบ Face of Selvan ให้กับหญิงสาวคนนั้นและเขาก็เต็มใจที่จะปล่อยให้เธอพาเขากลับไปที่ Upper Realm เพียงเพื่อปกป้อง Jun Wu Xie แม้ว่า Luo Qingcheng ไม่ต้องการ แต่เธอก็ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องยอมรับว่า Jun Wu Xie มีความหมายบางอย่างที่ไม่ธรรมดาสำหรับ Ye Jue
นี่เป็นเหตุผลที่ Luo Qingcheng ยืนยันที่จะฆ่า Jun Wu Xie ในช่วงเวลานั้น
เธอทนไม่ได้ที่ Ye Jue จะมีความรู้สึกกับใครก็ตามที่ไม่ใช่เธอ เธอเป็นคนที่โดดเด่น แต่ทำไม Ye Jue ที่ไม่แม้แต่จะละสายตาจากเธอย้ายหัวใจไปหาคนอื่น?
ไม่ว่าคนนั้นจะเป็นใคร มีเพียงความตายเท่านั้นที่รอคอย!
“ถ้าเธอไม่อยากบอกฉันก็ไม่เป็นไร เธอหนีออกมาเมื่อ 5 ปีที่แล้วเพราะเธอโชคดี แต่คราวนี้เธอจะไม่โชคดีแบบนี้อีกแล้ว”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง