Genius Doctor Black Belly Miss 2398

9 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2398

“ถ้าการต่อสู้เริ่มต้นขึ้น คุณคิดว่าจำเป็นจริง ๆ ที่คุณจะต้องต่อสู้หรือไม่” เว่ยหยาเลิกคิ้วและกล่าวว่า
Xie Chang Ming ตกตะลึงเล็กน้อย จากนั้นเขาก็เข้าใจความหมายของเว่ยหยาทันที
มันเป็นแค่แมวและสุนัขตัวเล็ก ๆ จากอาณาจักรล่าง พวกเขาจำเป็นต้องยกนิ้วหรือไม่?
กองทัพที่แข็งแกร่งห้าแสนคนก็เพียงพอแล้วสำหรับพวกเขาที่จะทำลายอาณาจักรล่างทั้งหมด
“ไม่ ฉันต้องตัดหัวของสุนัขตัวเมียด้วยตัวเอง” Xie Chang Ming กล่าวอย่างเย่อหยิ่ง
“จวินอู๋เสียเป็นของฉัน” ทันใดนั้น เสียงเย็นเยียบก็เข้ามาในหูของ Xie Chang Ming และ Wei Ya ทันทีที่ทั้งสองคนที่สนทนากันในตอนแรกได้ยินเสียงอย่างมีความสุข พวกเขาก็ซ่อนรอยยิ้มไว้บนใบหน้าอย่างรวดเร็ว
“ท่านหญิงชิงเฉิง” Xie Chang Ming มองดู Luo Qingcheng ด้วยความเคารพซึ่งหันศีรษะของเธอและจ้องมองไปในทิศทางของเขาไม่กล้าแสดงความเคารพใด ๆ บนใบหน้าของเขา
Luo Qingcheng มองไปที่ Xie Chang Ming และ Wei Ya ที่เคารพเธออย่างมากด้วยสายตาที่เย็นชา เธอได้ยินการสนทนาของพวกเขา ไม่มีคำพูดใดถูกทิ้งไว้ เธอไม่สนใจทุกสิ่งที่พวกเขาพูดโดยสิ้นเชิง ยกเว้นสิ่งหนึ่ง…
“พวกเจ้าทั้งสองจงฟังอย่างระมัดระวัง คุณสามารถฆ่าใครก็ได้ในอาณาจักรล่างถ้าคุณต้องการ แต่จวินอู๋เสีย… เธอต้องถูกทิ้งให้ฉัน” ดวงตาคู่ของ Luo Qingcheng หรี่ลงเล็กน้อย ชีวิตของจวินอู๋เสียเป็นของเธอ เฉพาะเมื่อเธอฉีก Jun Wu Xie เป็นชิ้น ๆ ด้วยมือของเธอเอง ความเกลียดชังของเธอก็จะดับลง!
มีเจตนาฆ่าอย่างแรงกล้าในน้ำเสียงที่เยือกเย็น Xie Chang Ming และ Wei Ya ตัวสั่นไม่ได้หลังจากฟังคำพูดของเธอ
Luo Qingcheng นั้นอายุน้อยกว่าพวกเขาทั้งคู่มาก แต่ยกเว้นพระเจ้าของเขา ไม่มีใครอื่นใดใน Upper Realm ที่มีความกล้าที่จะหยาบคายต่อหน้าเธอ แม้ว่าหลัว ชิงเฉิงจะอายุน้อยกว่า แต่พรสวรรค์ของเธอก็เหนือกว่าใครๆ ที่พวกเขาทิ้งไว้เบื้องหลังได้อย่างมหาศาล เธอยังเป็นลูกศิษย์คนเดียวของพระเจ้าของพระองค์ในแดนบน ไม่ว่าจะเป็นจุดแข็งหรือสถานะของเธอ ตำแหน่งของเธออยู่ไกลเกินกว่าใครในสิบสุดยอดผู้เชี่ยวชาญของอาณาจักรตอนบน
แม้ว่าจะเป็นคนที่อวดดีเหมือน Xie Chang Ming ก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องอุ้มม้าสูงของเขาไว้และประพฤติตัวดีเหมือนนกกระทาเมื่อเขาอยู่ต่อหน้า Luo Qingcheng
“ใช่… ลูกน้องของคุณเข้าใจ” Xie Chang Ming ตอบอย่างระมัดระวัง แม้ว่าตัวละครของ Luo Qingcheng จะดูเท่ในตอนแรก แต่ผู้คนก็ไม่กลัวเธอ แต่หลังจากที่เธอจับ Ye Jue ได้เป็นครั้งแรกเมื่อพันปีก่อน บุคลิกของ Luo Qingcheng ก็คาดเดาไม่ได้ในทันใด บุคลิกที่เจ้าอารมณ์ของเธอทำให้ทุกคนจับเธอด้วยความเกรงใจอย่างช้าๆ
อย่างไรก็ตาม Xie Chang Ming และ Wei Ya ได้ตระหนักอย่างคลุมเครือว่ามีร่องรอยของความเกลียดชังในคำพูดของ Luo Qingcheng ความเกลียดชังมุ่งเป้าไปที่จวินอู๋เสีย คนที่พวกเขาเพิ่งพูดถึงไม่นานมานี้
Xie Chang Ming และ Wei Ya ค่อนข้างประหลาดใจกับคดีนี้ พวกเขาสับสนอย่างสมบูรณ์ ทำไม Luo Qingcheng ที่มีเพียงหนึ่งเหนือเธอและล้านภายใต้เธอใน Upper Realm เกลียดคนบ้านนอกจากอาณาจักรล่างมาก?
มีคำถามผุดขึ้นในหัวของทั้งคู่ แต่พวกเขาทำได้เพียงตอบอย่างสุภาพและคำนึงถึงธุรกิจของตัวเองเพราะพวกเขาไม่มีลูกบอลที่จะถามแม้แต่คำเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อเผชิญหน้ากับ Luo Qingcheng
“ท่านหญิงชิงเฉิง จริงหรือไม่ที่จวินอู๋เสียมีกระดูกวิญญาณอยู่ในมือ? มันจะเป็นคำโกหกที่เธอจงใจปล่อยหรือไม่” เว่ยหยาพยายามอ้าปากถาม เขาไม่เข้าใจว่าทำไมสุนัขตัวเมียตัวน้อยจากอาณาจักรล่างถึงมีกระดูกวิญญาณ
“จริงหรือไม่ เราจะรู้ในไม่ช้านี้ คุณไม่จำเป็นต้องถามอะไรมาก” หลัว ชิงเฉิง กล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชา ไม่ว่ากระดูกวิญญาณจะอยู่กับเธอหรือไม่ เธอก็ยังจะปลิดชีวิตเธอ!
ความอัปยศอดสูและความทรมานที่ Jun Wu Xie นำมาให้เธอในห้าปีนี้ เธอจะจ่ายคืนทีละคน!
เธอจะไม่สามารถกำจัดความเกลียดชังที่รุนแรงนี้ที่ชั่งน้ำหนักหัวใจของเธอได้หากเธอล้มเหลวในการบดขยี้ Jun Wu Xie ให้เป็นล้านชิ้น!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง