Genius Doctor Black Belly Miss 2397

9 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2397

“จวินอู๋เสียเป็นแค่ผู้หญิงห่วยๆ ฉันจะไม่เชื่อว่าคนบ้านนอกจากอาณาจักรล่างสามารถเอาชนะอาณาจักรบนได้ ถ้ามันเป็นเรื่องจริง พวกเรา Upper Realm จะไม่กลายเป็นเรื่องตลกเหรอ? เพราะความประมาทของ Nangong Lie เขาพ่ายแพ้ ไม่เป็นไร แต่วิธีที่เขาสร้างเรื่องเพื่อหลอกลวงทุกคนเพียงเพื่อให้เขาเคลียร์ชื่อของเขา ฉันคิดว่ามันน่าอายอย่างยิ่งที่เขาจะอยู่ในแดนบนต่อไป และยังมีพระเจ้าของเขาที่ยังคงตัดสินใจไว้ชีวิตเขา เขาคืออะไร คิดเกี่ยวกับ?” ยิ่ง Xie Chang Ming พูดมากเท่าไร เขาก็ยิ่งโกรธมากขึ้นเท่านั้น
แหวนวิญญาณออกมาจากอาณาจักรล่าง?
หยุดล้อเล่น!
แม้ว่าจะอยู่ในอาณาจักรตอนบน จำนวนคนที่สามารถควบแน่น Spirit Ring ก็สามารถนับได้ด้วยนิ้วมือข้างเดียว หากสถานที่แห้งแล้งเช่นอาณาจักรล่างสามารถผลิตผู้เชี่ยวชาญของแหวนวิญญาณได้ ผู้คนจะไม่ชอบพวกเขาที่มาจากอาณาจักรตอนบนจะรู้สึกละอายใจในตัวเองจริงๆ หรือ?
“ในไม่ช้าเราจะพบว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ไม่สำคัญว่าจริงหรือไม่ที่ Nangong Lie พ่ายแพ้โดย Jun Wu Xie คราวนี้เราจะมาสอนบทเรียนให้กับ Jun Wu Xie สตรีผู้กล้าหาญ ใครก็ตามที่พยายามท้าทาย Upper Realm จะต้องตาย” ดวงตาของเว่ยหยาหรี่ลงเล็กน้อย เขามีความคิดคล้ายกับ Xie Chang Ming
พลังงานวิญญาณในอาณาจักรเบื้องล่างนั้นต่ำมากจนแทบจะรู้สึกไม่ สถานที่เช่นนี้จะสามารถฝึกผู้เชี่ยวชาญที่สามารถควบแน่น Spirit Ring ได้อย่างไร?
“โอ้ ใช่แล้ว ฉันเคยได้ยินมาก่อนว่าแม้แต่วิญญาณสีม่วงยังถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับสุดยอดที่หายากที่สุดในแดนล่าง ฉันอยากรู้จริงๆ จวินอู๋เสียจะโง่แค่ไหนที่เธอพยายามจะต่อสู้กับพวกเราด้วยพลังของอาณาจักรล่าง? เธอจะปล่อยให้ขยะที่ไม่ถึงมาตรฐานของ Purple Spirit กลบเราด้วยน้ำลายจริง ๆ หรือไม่? ฮ่าฮ่าฮ่า…” Xie Chang Ming หัวเราะออกมาดัง ๆ โดยไม่มีความรอบคอบ สำหรับพวกเขา ความอ่อนแอของวิญญาณสีม่วงนั้นช่างน่าสมเพชเหมือนมด หากคนคนหนึ่งเต็มใจที่จะบดขยี้มดเป็นร้อยเป็นพันตัว มันไม่ง่ายเหมือนการขยับนิ้วหรอกหรือ?
Wei Ya หัวเราะออกมาเล็กน้อย “ฉางหมิง คุณล้อเล่นอีกแล้ว ผู้คนในแดนล่างถึงกับคิดว่าภูติม่วงมีค่ามาก แล้วพวกเขาจะรู้ถึงความแข็งแกร่งของโกลด์สปิริตได้อย่างไร? พวกเขาคิดว่าการต่อสู้เป็นเรื่องเกี่ยวกับช่องว่างของปริมาณ แต่พวกเขาไม่เคยตระหนักว่าแท้จริงแล้วมันคือความไม่เท่าเทียมกันในความแข็งแกร่ง”
“ฮะ? คุณกำลังพูดว่าพวกเขาคิดว่า Gold Spirit เหมือนกับ Purple Spirit?” Xie Chang Ming แสร้งทำเป็นตกใจ
เว่ยหยายักไหล่และกล่าวว่า “คุณคาดหวังว่าขยะเหล่านั้นที่ไม่เคยออกจากอาณาจักรล่างจะเข้าใจพลังของอาณาจักรบนหรือไม่? พวกมันเป็นเพียงฝูงกบที่อาศัยอยู่ที่ก้นบ่อ”
Xie Chang Ming และ Wei Ya สะท้อนซึ่งกันและกันในขณะที่ดูถูก Lower Realm ราวกับว่าไม่มีสิ่งใดใน Lower Realm ที่ดี ในความเป็นจริง แม้ว่า Nangong Lie จะกลับมาพร้อมกับความล้มเหลว แต่ Upper Realm ไม่เคยคิดว่าจะมีพลังใด ๆ ใน Three Realms ที่สามารถคุกคามพวกเขาได้ คำพูดของ Nangong Lie เป็นเหมือนการยกโทษให้ Xie Chang Ming และคนอื่นๆ พวกเขาเต็มใจที่จะเชื่อว่าเป็นความโง่เขลาของ Nangong Lie ที่ทำให้เขาตกหลุมพรางของ Jun Wu Xie และจบลงด้วยความล้มเหลวโดยสิ้นเชิง
หากมีใครบอกพวกเขาว่าพลังของจวินอู๋เสียและระบอบรัตติกาลสามารถทำลายกองกำลังนับแสนจากแดนบนได้โดยตรง พวกเขาคงไม่เชื่อแม้ว่าพวกเขาจะถูกทุบตีจนตาย
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“ฉันเดาอย่างนั้น ถ้าจวินอู๋เสียมีพลังขนาดนั้น เธอจะลึกลับและเปลี่ยนสนามรบเป็นอาณาจักรล่างไปเพื่ออะไร? ทีนี้ลองคิดดูว่ามันเป็นเพียงวิธีการซื้อเวลา” Xie Chang Ming เยาะเย้ย แม้ว่าเขาจะไม่ได้พบกับจวินอู๋เสีย แต่ก็มีภาพผู้หญิงเลวที่ขี้อายและเจ้าเล่ห์อยู่ในสมองของเขาอยู่แล้ว
“รอจนกว่าข้าจะพบจวินอู๋เสีย ข้าจะฟันหัวนางด้วยมือของข้าเองและนำมันกลับคืนสู่อาณาจักรเบื้องบนเพื่อให้หนานกงเลี่ยคนงี่เง่าเห็นชัด ฉันต้องการให้เขารู้ว่าความหมายที่แท้จริงของความแข็งแกร่งคืออะไร”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง