Genius Doctor Black Belly Miss 2396

9 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2396

ในช่วงครึ่งเดือนที่ผ่านมา ดินแดนตอนล่างทั้งหมดอยู่ในสภาวะตึงเครียดที่สุดในการเตรียมการสงคราม ทหารทุกคนตื่นตัวและเตรียมพร้อมที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ได้ทุกเมื่อซึ่งอยู่ใกล้แค่เอื้อม
ในเวลาเดียวกัน กองทัพขนาดใหญ่ได้เข้าสู่อาณาจักรล่างอย่างเป็นทางการ เพื่อเปิดเผยการต่อสู้นองเลือดที่จะเกิดขึ้น
ต่อหน้ากองทัพหลายแสนนาย มีหลัว ชิงเฉิง สวมชุดเกราะเบาขี่ม้าตัวใหญ่ ลมที่โหยหวนในอาณาจักรเบื้องล่างพัดผ่านใบหน้าของเธอ ทำให้ผมยาวสีดำของเธอปลิวไปตาม เมื่อมองดูภูมิประเทศที่รกร้างซึ่งไม่เคยถึงมาตรฐานของอาณาจักรบน ดวงตาของเธอก็หรี่ลงเล็กน้อย เธอเหลือบมองผืนน้ำใสราวคริสตัลและภูเขาเขียวขจี อย่างไรก็ตาม พลังวิญญาณในอากาศนั้นต่ำอย่างไม่น่าเชื่อ
“นี่คืออาณาจักรล่าง? ช่างเป็นสถานที่ที่แห้งแล้ง” ชายแหบแห้งที่ขี่หลัง Luo Qingcheng มองดูทิวทัศน์ตรงหน้าเขาด้วยความรังเกียจ ดูเหมือนว่าแม่น้ำสีฟ้าและภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่าไม้จะไม่มีอะไรสำหรับเขา ทุกสิ่งที่เข้ามาในสายตาของเขาเป็นเพียงพื้นที่ป่าบางส่วนที่ไม่ได้รับความสนใจจากเขา
มีชายรูปงามอีกคนหนึ่งนั่งข้างเขาพร้อมกับพัดโบกมือของเขา แม้ว่าจะมีรอยยิ้มปรากฏที่มุมริมฝีปากของเขา แต่สายตาที่ดูถูกเหยียดหยามก็ไม่น้อยไปกว่าชายแหบแห้ง ดวงตาของเขาเป็นประกายอย่างมืดมน เหมือนกับงูพิษที่ซ่อนตัวอยู่ในป่าซึ่งจะทำให้ศัตรูโจมตีถึงตายได้ทุกเมื่อ
“พลังวิญญาณในอาณาจักรเบื้องล่างนั้นน้อยมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนอาศัยอยู่ที่นี่จริงๆ” ชายที่ถือพัดยกมือขึ้นและสัมผัสได้ถึงลมที่พัดผ่านนิ้วของเขา มีรอยยิ้มเยาะเย้ยอยู่ในดวงตาของเขา
หากบุคคลต้องการปลูกฝังพลังวิญญาณของตนเอง ยกเว้นพรสวรรค์ ส่วนที่สำคัญที่สุดสำหรับการบ่มเพาะคือสภาพแวดล้อมที่ใช้ในการบ่มเพาะ ในระหว่างกระบวนการบ่มเพาะ ร่างกายมนุษย์จะดูดซับพลังวิญญาณโดยรอบโดยอัตโนมัติ ยิ่งพลังวิญญาณมีมากเท่าไร กระบวนการบ่มเพาะก็จะเร็วขึ้นเท่านั้น ดังนั้นไม่ว่าผู้คนในแดนกลางจะฝึกฝนอย่างหนักเพียงใด พวกเขาก็ไม่สามารถเปรียบเทียบตนเองกับพลังวิญญาณที่ก่อตัวขึ้นตามธรรมชาติในแดนบนได้ แม้แต่พลังวิญญาณในแดนกลางก็ไม่ดึงดูดผู้คนจากแดนบน นับประสาอาณาจักรล่าง
“เว่ยหยา ฉันชอบสิ่งที่คุณพูดมาก ฉันสงสัยว่าคนที่อาศัยอยู่ในที่แห้งแล้งนี้สามารถปลูกฝังพลังวิญญาณได้หรือไม่ บางทีพวกเขาควรหยุดล้อเล่น? พลังงานวิญญาณจำนวนเล็กน้อยดังกล่าวไม่สามารถเทียบได้กับพลังวิญญาณหนึ่งในร้อยในสถานที่ที่รกร้างที่สุดในอาณาจักรตอนบนของเรา ฉันไม่เชื่อว่าสิ่งที่หนานกงเลี่ยพูดเป็นความจริง ที่ที่ยากจนเช่นนี้สามารถเรียกผู้เชี่ยวชาญที่สามารถกลั่นแหวนวิญญาณขึ้นมาได้” ชายฮัสกี้พูดอย่างไม่พอใจ Xie Chang Ming เป็นชื่อของเขาและเขาอยู่ในอันดับที่หกใน Top Ten Experts of the Upper Realm
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
คนที่ถือพัดคือเว่ยหยา เขาอยู่ในอันดับที่ห้าในสิบสุดยอดผู้เชี่ยวชาญของอาณาจักรบน คราวนี้ Jun Wu Xie ได้ยั่วยุอาณาจักรบนอย่างเปิดเผยและบังคับให้ Luo Qingcheng พาคนของเธอร่วมกับเธอไปยังอาณาจักรล่างโดยใช้กระดูกวิญญาณเป็นเหยื่อล่อ Xie Chang Ming และ Wei Ya เป็นนายพลสองคนที่ได้รับคำสั่งให้มาพร้อมกับ Luo Qingcheng ไปยังอาณาจักรล่าง
“ฐานของเด็ก Nangong Lie นั้นยังตื้นอยู่ บางทีเขาอาจถูกหลอกด้วยกลอุบายบางอย่าง นอกจากนี้ มันค่อนข้างไม่น่าเชื่อถือสำหรับ Nangong Lie ที่จะเข้าสู่ Top Ten Experts ด้วยความแข็งแกร่งที่เขามี ถ้าไม่ใช่เพราะผู้เฒ่าซูป่วย ไม่มีทางที่เขาจะปีนขึ้นรายชื่อผู้เชี่ยวชาญสิบอันดับแรกได้ กองกำลังทั้งหมดนับแสนที่เขานำมาสู่อาณาจักรกลางถูกทำลายล้างและเขาเป็นคนเดียวที่กลับมาเหมือนผู้แพ้ นี่มันน่าละอายจริงๆ ฉันจะไม่เชื่อทุกอย่างที่เจ้าขยะโง่และไร้ประโยชน์พูด” Xie Chang Ming มองลงมาที่ Nangong Lie ด้วยหัวใจทั้งหมดของเขา เขาไม่สนใจจริงๆ ว่า Nangong Lie กลับมาพร้อมความล้มเหลวหรือไม่ แต่เนื่องจาก Nangong Lie ได้รับตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญ Top Ten ความล้มเหลวของเขาจึงทำให้ชื่อเสียงของพวกเขาเสื่อมเสียทางอ้อมอย่างแน่นอน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง