Genius Doctor Black Belly Miss 2395

5 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2395

Ren Huang เสียชีวิตแล้ว Yan Bu Gui ก็ตายเช่นกัน …
ผู้ชายที่สำคัญที่สุดในชีวิตของ Su Ya เสียชีวิตต่อหน้าเธอ แต่เธอก็ทำอะไรไม่ได้
เธอไม่เคยเกลียดตัวเองเพราะความไร้ประโยชน์ของเธอเหมือนกับที่เธอทำในขณะนั้น มันเป็นช่วงสถานการณ์ที่ไม่สามารถเพิกถอนได้ซึ่งทำให้เธอรู้สึกหมดหนทางเป็นครั้งแรก
ขณะที่นั่งเงียบ ๆ ตรงข้ามกับซูหยา จวินอู๋เสียยังคงนิ่งเงียบ
คนที่ไม่เคยมีส่วนร่วมในการต่อสู้เมื่อห้าปีก่อนจะไม่มีทางรู้ว่าพวกเขาประสบอะไร พวกเขาจะไม่รู้ว่าคนที่สูญเสียไปนั้นมีค่าสำหรับพวกเขาแค่ไหน
จวินอู๋เสียดื่มไวน์ทีละจิบ เมื่อไวน์เย็น ๆ ไหลลงคอของเธอ มันก็แผดเผาคอเธอเหมือนไฟ เธอไม่รู้ว่าจะพูดอะไรเพื่อปลอบใจซูหยา แม้แต่ตัวเธอเองก็ยังไม่สามารถเผชิญกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อห้าปีก่อนได้
มันเป็นฝันร้ายที่ดักจับเธอและซูหยาตลอดห้าปี
“ยังมีโอกาสเหลืออยู่” จวินอู๋เสียดื่มไวน์แก้วสุดท้ายและทันใดนั้นเธอก็เปิดปากขึ้น
ร่างของ Su Ya แข็งทื่อเล็กน้อย แต่เธอไม่ได้เงยหน้าขึ้น
“มีโลกวิญญาณ เรายังมีโอกาส” จวินอู๋เสียวางขวดไวน์ลง เธอจะไม่มีวันยอมแพ้จนวินาทีสุดท้าย แม้ว่าจะมีความหวังเพียงหนึ่งหมื่นในนั้น เธอก็ยังจะเดินต่อไป
วิญญาณของ Ren Huang และ Yan Bu Gui ไม่ได้อยู่ใน Spirit World แต่พวกเขายังคงสามารถพยายามค้นหาพวกเขาใน Soul World หากยังไม่ถึงขั้นสุดท้ายของพวกเขา ความหวังก็จะยังคงอยู่และมันจะไม่หายไป
“ท่านอาจารย์ เรายังมีโอกาส” Jun Wu Xie เอื้อมมือออกไปและจับมือที่เย็นชาของ Su Ya
ซูหยาเงยหน้าขึ้นเล็กน้อย น้ำตาของเธอสบกับสายตาที่ชัดเจนและแน่วแน่ของ Jun Wu Xie
“เราจะแก้แค้นให้อาจารย์บูกุยและปรมาจารย์ เราจะทำการแก้แค้นให้กับผู้คนของ Spirit Jade Palace ที่เสียชีวิตในการต่อสู้ และหลังจากที่เราล้างแค้นเสร็จแล้ว เราจะไปที่ Soul World และเรียก Master และ Grandmaster กลับมา ตกลงไหม?” นี่เป็นครั้งแรกที่จวินอู๋เสียเคยเปิดเผยความหวังของเธอกับคนอื่นในช่วงห้าปีที่ผ่านมา ในขณะนั้นเธอไม่ใช่จวินอู๋เสียที่เท่ห์อีกต่อไป แต่เธอเป็น “จุนหวู่” ที่ติดตามซูหยาใน Cloudy Brook Academy เป็นเวลาหนึ่งปี
“เรายังมีโอกาสอยู่ไหม” ซูหยามองอย่างเยือกเย็นที่จวินอู๋เสีย แอลกอฮอล์ปริมาณมากและการปลดปล่อยอารมณ์ทำให้จิตสำนึกของเธอเลือนลางเล็กน้อย
เธอไม่เคยกล้าแสดงความเครียดให้ใครเห็น แม้แต่ Tian Ze ก็ไม่ทราบถึงความเจ็บปวดที่เธอได้รับในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ซูหยารู้ว่าจวินอู๋เสียจะเข้าใจความรู้สึกของเธอ ไม่มีใครสามารถเข้าใจความเจ็บปวดห้าปีของเธอได้มากไปกว่าจวินอู๋เสีย
Jun Wu Xie พยักหน้าด้วยความเพียร
“หลังจากครึ่งเดือน การแก้แค้นของเราจะเริ่มต้นขึ้น ท่านอาจารย์ ดูทั้งหมดกับข้า ตกลงไหม?” จวินอู๋เสียพยายามพูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยนเพื่อเกลี้ยกล่อมซูหยา อาจารย์ของเธอ ซูหยา ไม่ควรเป็นโรคซึมเศร้า ราชินีซูหยาที่ยืนอยู่ต่อหน้าทุกคนและปกป้องเธอจากความยากลำบากทั้งหมดนั้นแข็งแกร่ง ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในช่วงห้าปีที่ผ่านมาทำให้ซูหยาสูญเสียความไร้กังวลและความเย่อหยิ่งที่เธอเคยมี และหลังจากครึ่งเดือน จวินอู๋เสียจะไปหาอาจารย์ซูหยาของเธอกลับมาด้วยมือของเธอเอง
ซูหยาเพียงแค่จ้องมองที่จวินอู๋เสีย นักเรียนของเธอที่เติบโตขึ้นมาโดยที่เธอไม่รู้ตัว แม้ว่าจวินอู๋เสียจะอายุ 20 แล้ว แต่รูปร่างหน้าตาของเธอไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนักเนื่องจากความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้นของเธอ ไม่มีเวลาเหลืออยู่บนใบหน้าของเธอ
เพียงการจ้องมองในดวงตาคู่ของเธอนั้นเย็นชาและเฉียบแหลมกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับห้าปีที่ผ่านมา
ซูหยาพยักหน้าช้าๆและพูดด้วยน้ำเสียงแหบแห้ง “ก็ได้ เราจะดูมันด้วยกัน”
Jun Wu Xie พยักหน้าอย่างจริงจัง
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
จำนวนบาดแผลและความเจ็บปวดที่พวกเขาได้รับจาก Upper Realm เมื่อห้าปีที่แล้ว เธอจะต้องจ่ายเงินคืนให้พวกเขาหลายร้อยหรือหลายพันครั้งหลังจากผ่านไปครึ่งเดือน
เธอจะแจ้งให้ผู้คนจาก Upper Realm และ Luo Qingcheng รู้ว่ามันเป็นความผิดพลาดร้ายแรงสำหรับพวกเขาที่ไม่สามารถฆ่าเธอ Jun Wu Xie เมื่อห้าปีก่อน!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง