Genius Doctor Black Belly Miss 2394

5 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2394

ถือถุงจักรวาลในมือของเธอ มุมริมฝีปากของ Su Ya โค้งเป็นรอยยิ้มที่ปฏิเสธตัวเอง เธอปลดกระสอบจักรวาลที่ห้อยอยู่ที่เอวของเธอและถือถุงทั้งสองใบเดียวกันในมือแต่ละข้างของเธอ ดวงตาที่เหม่อลอยของเธอจ้องไปที่ทุกตะเข็บและด้ายบนกระเป๋า ราวกับจะพบคนที่เดินผ่านเส้นทางที่เคยหลงเหลือมานานแล้ว
“คุณรู้หรือไม่ว่า? ตอนแรกผู้หญิงคนนี้ไม่แม้แต่จะด่าไอ้โง่คนนั้นด้วยซ้ำ เขาไม่ได้เก่งขนาดนั้นและมักจะจู้จี้อยู่เสมอ เขาเป็นผู้ชายแต่ขี้เล่นเหมือนผู้หญิง ถ้าเขาไม่ได้มอบหมายให้ฉันในเวลานั้น ผู้หญิงคนนี้อยากให้เธอไล่เขาออกไปได้ยังไง”
เสียงของ Su Ya ไม่ได้ดังขนาดนั้น แต่ทุกคำของเธอได้ยินชัดเจนจากหูของ Jun Wu Xie
คนโง่ที่เธอพูดถึงคือ Yan Bu Gui
“ฉันบอกเขาว่าเขาบังสายตาของฉัน แต่เขาไม่มีสติเลย เห็นได้ชัดว่าผู้หญิงคนนี้ไม่เต็มใจที่จะให้ใบหน้าที่ดีแก่เขา แต่เขาก็ยังจะอยู่ข้างๆ เธอ เรียกเธอว่าอาจารย์หรืออาจารย์นั่นเสมอ น่ารำคาญจริงๆ” ซูหยาขมวดคิ้วเล็กน้อย
“คุณบอกฉัน… ถ้าตอนนั้นเขาไม่น่ารำคาญขนาดนั้น เขาจะไม่ตายเหรอ…” ถือกระสอบจักรวาลในมือของเธอแน่น น้ำเสียงของซูหยาก็แหบแห้งในขณะที่ดวงตาของเธอกลายเป็นสีแดงเล็กน้อยที่ขอบ
“ทำไมเขาถึงโง่จัง? ทำไมเขากลับมาในเมื่อเขาจากไปแล้ว? คนโง่ยังไม่แข็งแกร่งพอที่จะเป็นฮีโร่ได้ เขาจะทำอะไรได้บ้างด้วยความแข็งแกร่งที่อ่อนแอของเขา” ซูหยายังคงตำหนิสิ่งโง่เขลาทั้งหมดที่ Yan Bu Gui ทำ แต่มีเลือดไหลเข้าตาของเธอแล้วเมื่อเธอพูด
“เขาออกไปทำไม! ผู้หญิงคนนี้ไม่ควรให้เขาเป็นนักเรียนในช่วงเวลานั้น! เขาหายตัวไปอย่างไร้เหตุผลเป็นเวลาหลายปีและเสียชีวิตเช่นเดียวกับที่เขากลับมาไม่นาน… เขาไร้ประโยชน์จริงๆ…” น้ำเสียงของซูหยาสั่นสะท้าน พยายามกลั้นน้ำตาของเธอไว้อย่างหนัก
Yan Bu Gui ไม่ควรไปที่ Cloudy Brook Academy เขาไม่ควรไปช่วยเธอ
เขาไม่ได้แข็งแกร่งและทรงพลังขนาดนั้น ไม่มีที่ว่างให้เขามีส่วนร่วมในการต่อสู้เช่นนี้ แต่คนงี่เง่ายังคงไปที่นั่น
เขาสามารถทิ้งเธอไว้ตามลำพังและวิ่งหนีเอาชีวิตรอดได้ แต่สิ่งที่เขารู้คือเพียงปกป้องเธออย่างโง่เขลา จนถึงวันนี้ ดูเหมือนว่าซูหยาจะยังคงได้กลิ่นเลือดที่น่าขยะแขยงซึ่งไหลอยู่รอบจมูกของเธอ เธอยังคงสัมผัสได้ถึงความร้อนที่แผดเผาจากการกอดแน่นของเขา
ซูหยาจะไม่มีวันลืมว่าตอนที่เธอได้รับการคุ้มครองภายใต้ร่างของหยานบูกุย เธอได้เห็นชายที่สดใสและหล่อเหลากลายเป็นร่างกายที่เปื้อนเลือดเนื่องจากการจู่โจมอย่างต่อเนื่องด้วยดวงตาของเธอเบิกกว้าง เธอจะไม่มีวันลืมความรู้สึกเมื่อได้สัมผัสเสื้อผ้าที่เปื้อนเลือดของหยานบูกุย เธอจะไม่มีวันลืมรอยยิ้มสุดท้ายในดวงตาของเขาเมื่อ Yan Bu Gui มอบเธอให้กับมือของ Spirit Jade Palace Lord
มือที่คอยปกป้องเธออยู่เสมอก็คลายออกและปล่อยมือในตอนนั้น นิ้วเปื้อนเลือดทั้งห้าเลื่อนไปบนเสื้อผ้าของเธอ ทิ้งคราบเลือดอันรุนแรงไว้บนพวกเขา ทั้งหมดที่เธอทำได้คือเพียงแค่มองเขาที่สูญเสียลมหายใจสุดท้ายของเขาพร้อมกับแววตาที่เปล่งประกายค่อยๆ หายไป…
ตลอดห้าปีที่ผ่านมา ซูหยาคิดอยู่หลายครั้งว่ามันเป็นความผิดพลาดสำหรับเธอและหยานบูกุ้ยที่จะพบกันตั้งแต่แรกเริ่ม
ถ้าเธอไม่ตัดสินใจเก็บหยานบูกุยไว้และพวกเขาไม่ได้ก้าวข้ามความสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์กับนักเรียน หยานบูกุ้ยจะไม่เสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเธอ เขาอาจจะยังคงอยู่ในโลกนี้ สนุกกับชีวิตของตัวเอง
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
อย่างไรก็ตาม…
ทั้งหมดนี้จบลงด้วยการหยุดชั่วคราวสีแดงเลือด
“งี่เง่า! เขาเป็นคนโง่เขลาอย่างสมบูรณ์!” ซูหยากัดฟันของเธอ ขณะที่เธอก้มศีรษะลง น้ำตาสองหยดก็หยดลงบนโต๊ะตรงหน้าเธอ
ห้าปีแห่งการระงับอารมณ์ของเธอ ห้าปีแห่งการดิ้นรน ซูหยาไม่รู้ว่าเธอผ่านอะไรมาทุกวัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง