Genius Doctor Black Belly Miss 2393

5 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2393

ซูหยาไม่ได้ให้โอกาสเฉียวชูและคนอื่นๆ โต้ตอบและกล่าวทันที “ในเมื่อพวกคุณทุกคนเป็นอิสระแล้ว มาดื่มกับผู้หญิงคนนี้กันเถอะ!”
“ฮะ?” เฉียวฉู่และคนอื่นๆ ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง
“อะไร? พวกเจ้าไม่เต็มใจทำอย่างนั้นหรือ?” ซูหยาเลิกคิ้ว ทำให้เฉียวชูพวกเขาตัวสั่นเหมือนนกกระทา ไม่มีความกล้าที่จะพูดคำว่า “ไม่”
สำหรับ Jun Wu Xie เธอค่อนข้างแปลกใจที่เห็นทัศนคติของ Su Ya ตั้งแต่เธอกลับมา ซูหยาแทบไม่ได้ติดต่อกับเธอเลย เธอคิดว่าซูหยาไม่สามารถลืมสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อห้าปีก่อนได้ แม้แต่ทั้งคู่ก็พบกัน มันจะทำให้เธอนึกถึงการตายของหยานบูกุยเท่านั้น
“และคุณมากับเรา!” เมื่อสังเกตเห็นว่าดวงตาของ Jun Wu Xie จับจ้องมาที่เธอ ซูหยาก็โค้งนิ้วของเธออย่างงดงามเพื่อกวักมือเรียก Jun Wu Xie
โดยไม่รู้ว่าเธอควรจะร้องไห้หรือหัวเราะดี จู่ ๆ จวินอู๋เสียก็รู้สึกว่าเธอกลับมาอีกครั้งในช่วงห้าปีที่ผ่านมา รู้สึกเหมือนเธอได้กลับไปที่ Cloudy Brook Academy และ Spirit Mastery Faculty ตัวน้อย
ซูหยาเป็นคนสบายๆและมีอำนาจเหนือกว่าในช่วงเวลานั้น
“ใช่หัวหน้า.” จวินอู๋เสียลุกขึ้นและตอบอย่างสุภาพ
บุคลิกของซูหยานั้นชัดเจนและตรงไปตรงมา ถ้าเธอบอกว่าเธอต้องการดื่ม แน่นอนว่าเธอจะต้องดื่มให้อร่อย พวกเขาไม่ได้ออกจากวังหลิน แต่แค่ยืมห้องโถงหลังของตู้เข่อหลิน จากนั้นพวกเขาก็สั่งให้คนใช้นำไวน์ล้ำค่าที่จวินชิงหวงแหนมานานหลายปีออกมา สิ่งนี้ทำให้ Jun Qing รู้สึกเศร้าอยู่พักหนึ่ง
เฉียวฉู่และคนอื่นๆ ตกตะลึงอย่างแท้จริงเมื่อเห็นไวน์ชั้นดีหลายร้อยชนิดเต็มทั่วทั้งห้องโถง
ซูหยาจะปล่อยให้พวกเขาดื่มจนตาย!
“มาเถอะ พวกคุณทุกคนอยู่ในกลุ่มผู้ชาย อย่าทำตัวงี่เง่าเหมือนผู้หญิง แค่ดื่ม!” ซูหยาถือขวดไวน์และเทลงในปากของเธอทันทีหลังจากที่เธอเปิดผนึก
เฉียวชูและคนอื่นๆ มองหน้ากันด้วยสีหน้าขมขื่น พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องปฏิบัติตามคำแนะนำที่ให้ไว้
ในขณะนี้ Qiao Chu ได้รับดวงตาสังหารจำนวนนับไม่ถ้วนจาก Fei Yan และเพื่อนคนอื่น ๆ ของเขา ถ้าไม่ใช่เพราะเขาเป็นคนที่ยุ่งและยืนกรานที่จะถาม Jun Wu Xie เกี่ยวกับแผนการที่ซ่อนไว้ของเธอ พวกเขาจะไม่ถูกจับโดย Su Ya!
เฉียวชูรู้ว่ามันเป็นความผิดของเขาทั้งหมด ทั้งหมดที่เขาทำได้คือเพียงหยิบขวดไวน์อย่างเศร้าโศกและดื่มกับปรมาจารย์ของเขา
Jun Wu Xie เป็นคนที่มั่นคงที่สุดในหมู่พวกเขา ก่อนหน้านี้เมื่อเธออยู่ใน Cloudy Brook Academy เธอได้รับคำสั่งให้แช่ไวน์ในสระโดย Su Ya แม้แต่คนอย่างเธอที่ไม่สามารถดื่มสุราได้อย่างดีก็ยังได้รับทักษะในการดื่มไวน์นับพันถ้วยโดยไม่เมา
“คนอื่นๆ ดื่ม!” ซูหยาทำขวดไวน์เสร็จในลมหายใจเดียว ใบหน้าของเธอเปลี่ยนเป็นสีแดงเนื่องจากผลของแอลกอฮอล์ เธอทิ้งขวดโหลบนมือของเธอและพูดในขณะที่ชี้ไปที่เย่ซาและกลุ่มคนที่มาร่วมกับจวินอู๋เสีย
Ye Sha และคนอื่น ๆ โพล่งออกมาด้วยเหงื่อเย็น อย่างไรก็ตาม พวกเขาเห็นจวินอู๋เสียแอบพยักหน้าให้พวกเขา ทำให้พวกเขายอมรับแต่ชะตากรรมของพวกเขาเท่านั้น แต่ละคนหยิบขวดไวน์ขึ้นและเริ่มดื่ม
จวินชิงที่เดินผ่านห้องโถงด้านหลังยังคงรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับความจริงที่ว่าไวน์ชั้นดีที่เขาเก็บไว้หลายปีกำลังสูญเสียโดยซูหยา แต่ทันทีที่เขาเห็นพฤติกรรมของซูหยาที่บังคับให้ทุกคนที่เธอเห็นต้องดื่มกับเธอ เขากลัวมากจนต้องออกจากสถานที่ทันทีก่อนที่เขาจะรู้สึกเศร้า
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ขวดไวน์ถูกเปิดออกทีละขวด บางคนที่รู้สึกอึดอัดในตอนแรกดูเหมือนจะสูงขึ้นเนื่องจากผลของแอลกอฮอล์ ไม่จำเป็นที่ซูหยาจะพูดอะไร พวกเขาจะหยิบไวน์ขึ้นมาเองและดื่มต่อไป ครู่ต่อมา ขวดไวน์ก็ว่างลงครึ่งหนึ่ง เมื่อถึงเวลากลางคืน ก็เต็มไปด้วยศพขี้เมานอนอยู่บนพื้นในห้องโถงด้านหลังของพระราชวังหลิน และเหลือไวน์เพียงไม่กี่ขวดเท่านั้น
ในบรรดาคนเหล่านั้น จวินอู๋เสียและซูหยาเป็นเพียงสองคนที่ยังคงมีสติสัมปชัญญะ ทั้งอาจารย์และลูกศิษย์ต่างก็งดงามพออยู่แล้ว แต่บัดนี้กลับเต็มไปด้วยความมึนเมา ทั้งสองหน้าแดงระเรื่อ ทำให้ดูสวยขึ้นจนใครเห็นก็ขยับไม่ได้ ห่างออกไป.
ซูหยาโยนขวดเปล่าทิ้งแล้วสะอึก ขณะที่มองไปที่ใบหน้าสีแดงของจวินอู๋เสียที่แสร้งทำเป็นสงบ เธอกล่าว “ส่งกระสอบจักรวาลของคุณมาให้ฉัน”
จวินอู๋เสียดื่มไวน์มาพอสมควร แม้ว่านิ้วของนางจะสั่นเล็กน้อย นางก็หยิบกระสอบจักรวาลออกมาแล้วส่งให้ซู หยา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง