Genius Doctor Black Belly Miss 2392

5 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2392

กระต่ายเลือดสังเวยและลอร์ด Meh Meh ดูเหมือนจะสังเกตเห็นสิ่งที่ Jun Wu Xie หมายถึงในคำพูดของเธอ ทำให้พวกเขาทำตัวน่ารักโดยทำเสียงฮัม จากนั้นพวกเขาก็กระโดดลงจากตักของ Jun Wu Xie และลงบนโต๊ะหินโดยที่ดวงตาของพวกเขาเป็นประกายและจิตวิญญาณ ดูเหมือนจะแสดงเจตจำนงที่จะต่อสู้
จวินอู๋เสียหรี่ตาลงเล็กน้อยและเอื้อมมือไปสัมผัสสิ่งมีชีวิตตัวน้อยที่อยู่กับเธอมาหลายปี
เธอปล่อยจิตให้ล่องลอยไปโดยไม่รู้ตัว
เป็นเวลาห้าปีแล้ว
[คุณเป็นอย่างไรบ้าง?]
[รออีกนิดนะ ฉันจะไปรับคุณที่บ้าน]
ร่างที่เธอไม่สามารถเช็ดออกหรือลบมันออกจากความทรงจำของเธอได้เปรียบเสมือนเครื่องหมายที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง มีดที่สลักไว้อย่างลึกล้ำ สลักเข้าไปในส่วนลึกที่สุดของจิตวิญญาณของเธอ ตลอดห้าปีที่ผ่านมา บาดแผลไม่เคยหาย ทุกครั้งที่เธอคิดถึงมัน หัวใจของเธอก็ปวดร้าว
ความคิดของจวินอู๋เสียถูกรบกวนด้วยเสียงฝีเท้า เธอเงยหน้าขึ้นและเห็นห้าร่างที่คุ้นเคยปรากฏขึ้นต่อหน้าเธอ
ด้วยร่องรอยของความสับสนในดวงตาของเธอ เธอมองไปที่ Qiao Chu และคนอื่น ๆ โดยไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาถึงพบเธอ
“เซี่ยน้อย… แค่บอกเราว่านายให้พี่เย่ซากับคนอื่นทำอะไร” Qiao Chu มองไปที่ Jun Wu Xie ด้วยรูปลักษณ์ของทารกที่อยากรู้อยากเห็นบนใบหน้าของเขา เมื่อจวินอู๋เสียกำลังสนทนากับจวินเซียนและจวินชิง พวกเขาก็อยู่ในห้องโถงใหญ่เช่นกัน แต่ไม่มีที่ว่างสำหรับพวกเขาที่จะขัดจังหวะการสนทนาของพวกเขาเพราะพวกเขาเป็นเพียงรุ่นน้อง ทำให้พวกเขาระงับความอยากรู้ไว้ตลอดเวลา หลังจากที่จวินอู๋เสียจากไป พวกเขาก็รีบไล่ตามเธอไป
ยิ่งพวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับบุคลิกของ Jun Wu Xie มากเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งอยากรู้เกี่ยวกับกลอุบายที่ Jun Wu Xie วางแผนไว้สำหรับ Luo Qingcheng และกองกำลังของเธอมากขึ้น
จวินอู๋เสียเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย เธอไม่คิดว่าพวกเขาจะมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ
“เจ้าจะรู้เมื่อถึงเวลานั้น” จวินอู๋เสียไม่ได้ตั้งใจจะบอกพวกเขาในตอนนี้ น่าสนใจกว่าที่จะดูตรงจุดหรือไม่?
“อย่างที่ข้าพูด เจ้าเซี่ยน้อยจะไม่บอกเจ้าอย่างแน่นอน และเจ้ายังคงยืนกรานที่จะถามนาง” Fan Zhuo ถอนหายใจ ถ้าจวินอู๋เสียต้องการบอกพวกเขา เธอก็คงจะบอกพวกเขาก่อนหน้านี้ จวินเซียนและจวินชิงก็ไม่รู้เรื่องนี้เหมือนกัน พวกเขาจะไม่ได้รับคำตอบใดๆ แม้ว่าพวกเขาจะมาถามเธอก็ตาม
ในขณะที่แสดงสีหน้าคร่ำครวญ ความอยากรู้อยากเห็นภายใน Qiao Chu ก็เหมือนมดกัดที่นี่และที่นั่น เขาทำได้เพียงหันไปมอง Ye Sha, Ye Mei และ Ye Gu เพื่อขอความช่วยเหลือจากพวกเขา พยายามสัมผัสพวกเขาด้วยดวงตาที่เศร้าโศกของเขา
อย่างไรก็ตาม…
ไม่ได้แสดงผลอะไรเลยจริงๆ
ทั้งหมดที่ Ye Sha และคนอื่น ๆ ทำได้คือเพียงแค่มองออกไปในขณะที่หัวเราะ
ในขณะที่เฉียวฉู่ตัดสินใจที่จะปลดปล่อยความสามารถพิเศษของเขาในการหลอกล่อเยชาและคนอื่นๆ ให้บอกความจริงแก่เขา ทันใดนั้น ร่างหนึ่งก็เดินเข้าไปในสายตาของพวกเขา ทำให้ทุกคนซ่อนเสียงหัวเราะร่าเริงบนใบหน้าของพวกเขา
“ปรมาจารย์ซูหยา”
พวกเขาไม่รู้ว่าซูหยามาเมื่อไหร่ การปรากฏตัวของเธอทำให้ความคิดที่หลอกลวงของพวกเขาหายไป
Yan Bu Gui เป็นนักเรียนของ Su Ya ในขณะที่พวกเขาเป็นนักเรียนของ Yan Bu Gui ตามลำดับชั้น ไม่ผิดที่พวกเขาเรียกซูหยาว่า ‘ปรมาจารย์’
ในความเป็นจริง พวกเขาไม่ได้ใกล้ชิดกับซูหยามากนัก แต่พวกเขายังคงจำเวลาที่เจ้าวังหยกวิญญาณนำซูหยากลับมา ความสิ้นหวังในดวงตาของเธอทำให้ทุกคนต้องตกอยู่ในความเจ็บปวดอย่างใหญ่หลวง
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
เธอเป็นปรมาจารย์ของพวกเขา เธอยังเป็นคนที่เจ้านายของพวกเขารักมากที่สุดจนถึงจุดที่เขาเต็มใจเสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้องเธอ
เมื่อมองดูความไม่สบายใจของเฉียว ชูและคนอื่นๆ ซูหยาก็เปิดริมฝีปากสีแดงของเธอและถาม “พวกนายว่างไหม”
พวกเขาตัวสั่นทันที ซูหยามีบุคลิกที่ครอบงำจริงๆ ในความคิดเห็นของพวกเขา บุคลิกของหยานบูกุยเป็นเหมือนแกะตัวเล็ก ๆ หากเปรียบเทียบกับบุคลิกของซูหยา
มันช่าง ‘นุ่มนวลและอ่อนโยน’ จริงๆ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง