Genius Doctor Black Belly Miss 2391

5 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2391

จวินอู๋เสียพยักหน้าและกล่าวว่า “ใช่. ถ้าฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับมัน ฉันจะไม่ย้ายสนามรบไปยังอาณาจักรล่าง”
จวินชิงพยักหน้าด้วยความคิด
“ลุง เมืองที่ชายแดนว่างหรือเปล่า” จวินอู๋เสียถาม
Jun Qing ได้ตอบกลับ “เหมือนกับที่คุณถาม พวกมันว่างเปล่า แต่คุณวางแผนจะทำอะไร? แม้ว่าเมืองที่คุณขอให้ฉันล้างข้อมูลสามารถใช้เพื่อหลีกเลี่ยงการต่อสู้และซื้อเวลาให้เราได้ แต่ด้วยความเร็วเคลื่อนที่ของ Upper Realm ฉันกลัวว่าพวกเขาจะผ่านสถานที่เหล่านั้นโดยไม่ใช้เวลามาก หากไม่มีการส่งกำลังไปปราบปราม พวกเขาแทบไม่มีผลใดๆ ในการสกัดกั้น”
ก่อนที่ Jun Wu Xie จะเข้าสู่ Spirit World เธอขอให้ Jun Qing ล้างเมืองสองสามแห่งในอาณาจักรล่างซึ่งอยู่ใกล้กับ Middle Realm มากที่สุดโดยไม่ทิ้งใครเลย Jun Qing เข้าใจว่า Jun Wu Xie กำลังวางแผนที่จะปล่อยให้วิญญาณทองจาก Upper Realm แบกรับแรงกดดันจากสภาพแวดล้อมของอาณาจักรล่างโดยใช้วิธีนี้ แต่… ถ้าไม่มีใครป้องกัน กองกำลังของ Upper Realm จะเดินขบวนเข้าไปในเมืองและจะไม่คงอยู่อีกต่อไป
“แน่นอน เมื่อถึงเวลาต้องมีคนไป” จวินอู๋เสียกล่าวช้าๆ
“คุณจะปล่อยให้ Night Regime เป็นผู้นำหรือไม่” จวินชิงตะลึงเล็กน้อย หลังจากที่จวินอู๋เสียจากไป สมาชิกทั้งหมดใน Night Regime ก็หายตัวไป ไม่เห็นแม้แต่ร่องรอยของพวกเขาเลยในช่วงสองเดือนนี้ Jun Qing ไม่สามารถเดาได้จริงๆ ว่า Jun Wu Xie วางแผนที่จะปล่อยให้ Night Regime ทำอะไร
“ระบอบการปกครองกลางคืนนั้นแข็งแกร่งอย่างแน่นอน แต่ไม่มีคนปกติใดที่สามารถต้านทานกองทัพหลายแสนกองทัพในกองทัพของศัตรูได้ ความแรงของ Night Regime เหมาะที่จะใช้ในการต่อสู้มากกว่า หากมีการบริโภคมากเกินไปเนื่องจากพวกเขาเป็นผู้นำ มันจะทำร้ายเราและเราจะไม่ได้รับอะไรเลย” จวินชิงขมวดคิ้วเล็กน้อย
“มันไม่ใช่ระบอบกลางคืน” จวินอู๋เสียกล่าว
“ไม่ใช่ระบอบการปกครองกลางคืน?”
ก่อนที่จวินชิงจะตอบคำถามของเขาได้ จู่ๆ ร่างสามร่างก็ปรากฏตัวขึ้นในห้องโถงใหญ่ของวังหลิน
“คุณหนู!” นั่นคือ Ye Sha, Ye Mei และ Ye Gu ที่กลับมาโดยไม่คาดคิดในขณะนี้ พวกเขาสามคนคุกเข่าต่อหน้าจวินอู๋เสียพร้อมกัน
“เป็นไงบ้าง” ไม่มีความประหลาดใจใด ๆ ในสายตาของจวินอู๋เสีย
“ทุกอย่างถูกเตรียมไว้อย่างดี ไม่ต้องห่วงหรอก คุณหนู” เย่ซาเงยหน้าขึ้นด้วยสีหน้าจริงจัง แต่ดวงตาของเขามีรอยยิ้มจางๆ
Jun Wu Xie พยักหน้าด้วยความพึงพอใจ
ในขณะที่จวินชิงและจวินเซี่ยนที่นั่งข้างกันเริ่มสับสนมากขึ้น จวินอู๋เสียมีอะไรที่ยกแขนเสื้อขึ้น?
“คุณปู่ คุณลุง ใจเย็นๆ ฉันได้จัดเตรียมทุกอย่างไว้อย่างดีแล้ว ไม่มีทางที่ Upper Realm จะออกไปโดยไม่มีปัญหาใน Lower Realm เพียงแค่รอและดู.” ใบหน้าของจวินอู๋เสียเต็มไปด้วยความมั่นใจ มันเหมือนกับว่าทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุมของเธอ
ดูเหมือนว่าความมั่นใจของเธอจะส่งผลต่อ Jun Xian และ Jun Qing พวกเขาตระหนักได้อย่างชัดเจนว่าสิ่งที่ Jun Wu Xie ขอให้ Night Regime ทำนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่พวกเขาคิด นี่อาจเป็นการ์ดที่ซ่อนอยู่อีกใบของเธอ
หลังจากคุยกับ Jun Qing และ Jun Xian มาระยะหนึ่งแล้ว Jun Wu Xie ก็ลุกขึ้นและกลับไปที่สวนหลังบ้าน ทันทีที่ลอร์ดเมห์เมห์และกระต่ายเลือดสังเวยเห็นจวินอู๋เสียกลับมา พวกเขาก็พุ่งเข้าหาเธอทันทีและกอดจวินอู๋เสียอย่างอ้วนใหญ่
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“ไม่นานหลังจากนี้ พวกคุณต้องทำงานหนักอีกครั้ง” จวินอู๋เสียนั่งบนม้านั่งหินในสวนและวางกระต่ายเลือดสังเวยและลอร์ดเมห์เมห์บนตักของเธอในขณะที่ลูบเบาๆ Ye Sha และคนอื่น ๆ กำลังติดตามเธออยู่
“อย่ากังวลไปเลย คุณหนู ประสบการณ์ของลอร์ดเมห์เมห์และกระต่ายเลือดสังเวยในช่วงห้าปีนี้ไม่สามารถเทียบได้กับประสบการณ์ของวิญญาณอสูรธรรมดา พวกเขาไม่เหมือนกันในช่วงห้าปีที่ผ่านมาอีกต่อไป” Ye Sha กล่าว ตลอดห้าปีที่ผ่านมา ไม่เพียงแต่จวินอู๋เสียเท่านั้นที่ฝึกฝนอยู่ตลอดเวลา แต่ท่านเมห์เมห์และกระต่ายเลือดสังเวยก็เติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งสองคนมีแผลเป็นจากที่เกิดเหตุเมื่อห้าปีก่อน พวกเขาไม่ต้องการให้เกิดโศกนาฏกรรมซ้ำอีก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง