Genius Doctor Black Belly Miss 2390

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2390

ในอีกด้านหนึ่ง กองทัพ Rui Lin ก็มีฉันทามติในเรื่องนี้เช่นกัน พวกเขาทั้งหมดสอดคล้องกับข้อตกลงโดยไม่ต้องกังวลกับ Duke Lin
หลังจากที่ทุกคนให้ความมั่นใจกับเขา จวินเซียนก็เชื่อว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับจวินอู๋เสียจริงๆ และเธอก็ปลอดภัย
“แต่ถึงกระนั้นเราก็อยู่ที่นี่แล้ว ปู่ของคุณไม่ได้จู้จี้คุณเลยตลอดสองเดือนนี้ ฉันคิดว่ามันใกล้จะถึงเวลาแล้ว ถ้าไม่มีอะไรเหลือให้ Xie น้อยและพวกคุณที่เหลือทำ แล้วพวกคุณตามพวกเรากลับมาล่ะ?” จวินชิงถามด้วยรอยยิ้ม กองทัพ Rui Lin ที่อยู่ใน Middle Realm ได้ส่งข้อความถึงพวกเขาโดยบอกว่ากองกำลังของ Upper Realm กำลังมุ่งหน้าไปยัง Lower Realm จาก Middle Realm พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาจะมาถึงดินแดนตอนล่างหลังจากครึ่งเดือนมากที่สุด จนกระทั่งถึงเวลานั้น การเกิดสงครามก็หลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างแน่นอน
“ไม่เป็นอะไร.” จวินอู๋เสียพยักหน้า ไม่จำเป็นต้องให้เธออยู่ใน Spirit World อีกต่อไปหลังจากกำจัด Situ Heng
“ขอบคุณสำหรับการต้อนรับของคุณในช่วงเวลาเหล่านี้” Jun Qing แสดงความกตัญญูต่อ Spirit Lord
อย่างไรก็ตาม Spirit Lord รู้สึกเขินอายเล็กน้อย ท้ายที่สุดแล้ว จวินอู๋เสียเป็นผู้ให้ความช่วยเหลือโลกวิญญาณมากขึ้น วิธีการฝึกฝนพลังวิญญาณที่พวกเขาใช้ในปัจจุบันได้รับการสอนโดยจวินอู๋เสีย เป็นเพียงว่าเขาเป็นคนหนึ่งที่แบ่งปันวิธีการนี้ให้คนอื่น ๆ เพื่อความสะดวกในตนเอง
ทุกคนที่มาจากอาณาจักรล่างซึ่งกำลังบ่มเพาะใน Spirit World จะรวมตัวกันเพื่อวันนี้ หลังจากห้าปีของการฝึกฝน ในที่สุดพวกเขาก็ก้าวเข้าสู่สนามรบ
ประตูพอร์ทัลของ Spirit World เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย บราวนี่กับน้าหลันเยว่ก็มาส่งพวกเขาเช่นกัน ภายในไม่กี่ปีที่ผ่านมา Spirit World ได้คลายข้อ จำกัด ในการเข้าสู่ Spirit World ด้วยวิญญาณที่เป็นวงแหวน เด็กที่มีอายุต่ำกว่าสิบสี่ปีได้รับอนุญาตให้เข้าสู่ Spirit World เพื่อให้เด็กเหล่านั้นสามารถโต้ตอบกับวิญญาณใน Spirit World ได้ก่อนหน้านี้ หากพวกเขาพบใครบางคนที่มีบุคลิกที่เข้าคู่กับพวกเขา วิญญาณแหวนเหล่านี้จะทำการผูกมัดและผูกมัดกับพวกเขาเมื่ออายุครบสิบสี่ปี
นอกจากนี้ยังเกิดจากการมาถึงของผู้คนจากอาณาจักรล่างที่ทำให้ Spirit World ซึ่งเดิมปิดโลกภายนอกเพื่อโต้ตอบกับผู้อื่น วิญญาณที่ต่อต้านการกลายร่างเป็นวิญญาณแห่งแหวนในตอนแรกก็ค่อยๆ เริ่มยอมรับภารกิจที่จะกลายเป็นวิญญาณแห่งวงแหวน สิ่งนี้ทำให้จำนวนวัยรุ่นที่ครอบครองวิญญาณแห่งแหวนที่แข็งแกร่งเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาและมีวิญญาณที่กลายเป็นส่วนสำรองของวิญญาณวงแหวนมากขึ้น และสิ่งนี้ได้เสริมความแข็งแกร่งของพลังของอาณาจักรเบื้องล่างอย่างมองไม่เห็น
หลังจากออกจาก Spirit World ทุกคนจากกองทัพ Rui Lin และ Iron Blood Army กลับไปที่หน่วยของพวกเขาตามลำดับ เนื่องจากเหลือเวลาเพียงครึ่งเดือนก่อนที่การต่อสู้จะเริ่มขึ้น พวกเขาต้องรักษาตัวเองให้อยู่ในสภาพดีที่สุดในเวลาอันสั้นเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้
จวินอู๋เสียและคนอื่นๆ ได้กลับไปยังวังหลินเช่นกัน Jun Qing ได้จัดการสองเดือนของการติดตั้งแต่ละครั้งในดินแดนตอนล่างและส่งมอบให้กับ Jun Wu Xie และคนอื่น ๆ ในฐานะกองกำลังหลักของการต่อสู้ จุนอู๋เสียต้องรักษาการเคลื่อนไหวของกองทหารของหลัวชิงเฉิงและการวางกำลังในดินแดนตอนล่างภายใต้การดูแลของเธอตลอดเวลา
“ลุงกับปู่มีประสบการณ์การต่อสู้มากกว่าผม ทุกอย่างถูกจัดวางอย่างลงตัว” จวินอู๋เสียกล่าวอย่างจริงใจหลังจากพลิกเอกสาร Lin Palace เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการต่อสู้ การจัดกองกำลังและการจัดรูปแบบเป็นเพียงการกระทำทั่วไปของจวินเซี่ยนและจวินชิง แม้ว่ามันจะเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดและดุเดือด แต่พวกเขาก็ยังได้เปรียบเพราะพวกเขาเป็นผู้ริเริ่มในการต่อสู้ตั้งแต่อาณาจักรล่างเป็นสนามรบ
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“เกือบทุกอย่างถูกจัดวางอย่างดี เราได้ย้ายพลเรือนซึ่งที่อยู่อาศัยอาจเกี่ยวข้องกับการสู้รบไปยังที่ปลอดภัยกว่าเมื่อสองเดือนก่อน เราได้ส่งคนของเราไปเฝ้าที่ทางเข้าด้วย เมื่อเห็นกองทหารของ Upper Realm เราก็สามารถตอบสนองได้ในเวลาอันสั้น” Jun Qing กล่าวอย่างจริงจัง “แต่ Xie น้อย คุณเคยพูดก่อนหน้านี้ว่า Upper Realm ไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของ Lower Realm คุณแน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่?
ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการต่อสู้ครั้งนี้คือการปราบปรามความแข็งแกร่งของ Upper Realm โดยใช้สภาพแวดล้อมพิเศษของ Lower Realm ไม่ว่าอาณาจักรล่างจะแข็งแกร่งขึ้นเร็วแค่ไหน พวกเขาก็ยังไม่สามารถเปรียบเทียบกับวิญญาณทองทั้งหมดจากอาณาจักรบนได้ ด้วยความช่วยเหลือจากการปรับตัวที่อ่อนแอของอาณาจักรบนเป็นอาณาจักรล่าง พวกเขาจะมีโอกาสชนะการต่อสู้มากขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง