Genius Doctor Black Belly Miss 2389

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2389

“เสียใจ.” จวินอู๋เสียกล่าวอย่างจริงใจ ขณะที่พวกเขากำลังแสดงละคร เธอเห็นความกังวลของทุกคนอย่างชัดเจนและถึงแม้เธอจะรู้สึกผิดแต่เธอก็ต้องแสดงต่อไป
“คุณกำลังพูดอะไร?!” Qiao Chu จ้องที่เธอและพูดว่า “จำเป็นต้องขอโทษระหว่างเราหรือไม่? Xie น้อยคุณกำลังปฏิบัติกับเราเหมือนคนนอกหรือไม่? โอ้ ฉันเสียใจจริงๆ…” เฉียวฉู่แสร้งทำเป็นขณะที่เขาตีหน้าอกของตัวเองด้วยการพูดเกินจริง จนถึงจุดที่ฮัวเหยาและคนอื่นๆ รอบตัวเขามองมาที่เขาราวกับว่าพวกเขากำลังดูคนงี่เง่า
เด็กน้อยคนนี้ เขาไม่เคยจริงจังไม่ว่าจะในโอกาสไหน
Jun Wu Xie ตกใจกับปฏิกิริยาของ Qiao Chu และมุมริมฝีปากของเธอก็ขดขึ้นเล็กน้อย มีเสียงหัวเราะที่เธอไม่สามารถกลั้นไว้ได้ แต่สุดท้ายเธอก็ไม่หัวเราะออกมา
“เรื่องในวันนี้น่าตกใจ ทุกอย่างเรียบร้อยดี ตราบใดที่คุณสบายดี” Rong Ruo ยิ้มหวานขณะที่เธอมองไปที่ Jun Wu Xie
ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตราบใดที่จวินอู๋เสียปลอดภัย พวกเขารู้สึกมั่นใจ
“ไอ… ฉันคิดว่า… ทุกอย่างยังไม่จบ” Fan Zhuo ที่อยู่ข้างๆก็พูดขึ้น
ทุกคนอดไม่ได้ที่จะมองมาที่เขา
ยังไม่จบ?
มีอันตรายที่พวกเขามองข้ามไปหรือไม่?
ขณะที่เขาพูดจบ ร่างหลายตัวก็ส่งเสียงดังและรีบเข้าไปในห้อง
เสียงดังและวิตกกังวลดังขึ้นในห้อง
“น้องเซี่ยอยู่ที่ไหน? นี่มันเกิดอะไรขึ้น!?”
Jun Xian ก้าวเข้ามาในห้องอย่างเร่งรีบพร้อมกับก้าวใหญ่โดย Jun Qing และ Long Qi ตามมาอย่างใกล้ชิด เมื่อร่างของจวินอู๋เสียตกลงไปในสายตาของเขา ใบหน้าของจวินเซี่ยนก็แข็งทื่อทันที
“เสี่ยวน้อย? คุณสบายดีไหม? เกิดอะไรขึ้น?” Jun Xian จับมือหลานสาวของเขาและมองดูเธออย่างระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่าเธอสบายดี มือของเขาสั่นและหลังจากกวาดสายตาขึ้นลงหลายครั้งเท่านั้น เขาจึงมั่นใจว่าเธอไม่ได้มีอะไรผิดปกติ เขาจึงผ่อนคลายเล็กน้อย
ทันทีที่เขาเห็นจวินเซี่ยน เฉียวฉู่ก้มศีรษะลงทันทีด้วยความรู้สึกผิด
เขาลืมสิ่งนี้ไปได้อย่างไร!
“ปู่? ทำไมพวกคุณทุกคนถึงมาอยู่ที่นี่?” Jun Wu Xie รู้สึกประหลาดใจและมองไปที่ Jun Xian และ Jun Qing ที่กังวลใจ เธอไม่เข้าใจว่าทำไมจู่ๆ คุณปู่และลุงของเธอก็ปรากฏตัวขึ้นในโลกวิญญาณ
“เฉียวฉู่และคนอื่นๆ ส่งข้อความด่วนมาและบอกว่าคุณ… ไอ… มันไม่สำคัญอีกต่อไปแล้ว บอกฉันว่าเกิดอะไรขึ้น? วิญญาณของคุณสบายดีไหม” จวินชิงยืนเคียงข้างเธอและมองดูเธอด้วยความกังวล
Jun Wu Xie ส่ายหัว แต่หัวใจของเธอเข้าใจทุกอย่างชัดเจนแล้ว
ต้องเป็นเฉียวฉู่และคนอื่นๆ ที่คิดว่าเธอตกอยู่ในอันตรายและได้ส่งข้อความด่วนไปยังอาณาจักรเบื้องล่าง สิ่งนี้ได้แจ้งเตือน Jun Xian และ Jun Qing และส่งพวกเขามาที่นี่ในชั่วพริบตา
เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ การจ้องมองของ Jun Wu Xie ก็อดไม่ได้ที่จะเดินไปหา Qiao Chu และแก๊งค์
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
พวกเขาเลี่ยงการจ้องมองของเธอทันที บางคนก้มศีรษะลงในขณะที่บางคนหันไปชื่นชมกำแพง วิธีการหลีกเลี่ยงของพวกเขาช่างดูเด็กมาก!
ในใจของจวินอู๋เสีย เธอถอนหายใจ เธอประเมินความกังวลของเพื่อนของเธอต่ำไป และเธอรู้ว่าพวกเขาทำไปเพราะเจตนาดี เธอยังรู้ด้วยว่าละครเล็ก ๆ ที่เธอแสดงนั้นทำให้พวกเขากลัว เธอทำได้แค่มองที่จวินเซียนและพูดอย่างอ่อนโยนว่า “คุณปู่ ฉันสบายดี มันเป็นเพียงอุบัติเหตุเล็กน้อยที่เกิดขึ้น วิธีการฝึกฝนที่พระวิญญาณสอนฉันนั้นพิเศษมาก เฉียวชูและคนอื่นๆ ไม่รู้และเข้าใจผิด นี่ฉันไม่ได้ยืนอยู่ตรงหน้าเธอเหรอ? สบายดีไหม”
แม้ว่าเธอจะพูดอย่างนั้น จวินเซียนก็ยังรู้สึกไม่สบาย เขาดึงเธอไปหาพระวิญญาณและเริ่มถามคำถาม
Spirit Lord เข้าใจโดยปริยายในขณะที่เขายิ้มและให้ความมั่นใจกับ Jun Xian ว่าวิญญาณของเธอสบายดี หลังจากให้ความมั่นใจซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าไม่มีสิ่งใดผิดปกติ จวินเซียนจึงวางความกังวลทั้งหมดลง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง