Genius Doctor Black Belly Miss 2388

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2388

ดวงตาที่เยือกเย็นของ Jun Wu Xie จับจ้องไปที่ Situ Heng โดยไม่มีอารมณ์ใด ๆ ทำให้ Situ Heng สั่นสะเทือนจากก้นบึ้งของหัวใจ
“เปิดปากของคุณ” จวินอู๋เสียสั่งด้วยเสียงเย็นชา
“ด… อย่า… ฆ่าฉัน…” ซือตู เฮง แทบอยากจะร้องไห้ ในช่วงห้าปีที่อยู่ใน Evil Region เขาไม่เต็มใจแม้แต่จะเหลือบมอง Jun Wu Xie ทำให้เขาไม่รู้ว่าผู้หญิงที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขาน่ากลัวแค่ไหน จนกระทั่งถึงเวลาที่เขาสัมผัสด้วยตัวเอง เขาไม่มีโอกาสที่จะรู้สึกเสียใจกับการกระทำของเขาเลย
ขณะที่มองไปที่ Situ Heng ที่กำลังตกตะลึงด้วยความหวาดกลัว รอยยิ้มบนใบหน้าของ Blood Velvet ก็สว่างขึ้น เขาก้าวไปข้างหน้าและยิ้มให้กับ Situ Heng โดยหันศีรษะไปข้างหนึ่ง “คุณเป็นใบ้? ฉันจะเอาเมล็ดพืชออกจากร่างกายได้อย่างไรถ้าคุณไม่อ้าปาก หรือคุณต้องการให้มันอยู่ในจิตวิญญาณของคุณต่อไป?”
Situ Heng ตกตะลึงเล็กน้อย เขามองอย่างสงสัยที่ Blood Velvet แล้วมองอย่างระมัดระวังที่ Jun Wu Xie ที่กำลังแสดงท่าทางเย็นชาบนใบหน้าของเธอ เมื่อเห็นว่าไม่มีการตอบสนองใดๆ จากจวินอู๋เสีย จากนั้นเขาก็อ้าปากด้วยความไม่แน่ใจ
Situ Heng คนที่สองเปิดปากของเขา แมวดำที่นั่งอยู่บนไหล่ของ Jun Wu Xie ก็โยน Soul Devourer ที่หางเข้าไปในปากของ Situ Heng เพื่อความสยดสยองของ Situ Heng เขาพยายามที่จะคายมันออกมา แต่ Blood Velvet ก็พุ่งเข้าหาเขาและเตะที่ปากของเขา บังคับให้เขากลืน Soul Devourer
“ถึงเป็นฉันที่บอกว่าคุณโง่ แต่คุณโง่จริงๆ ฉันแค่พูดเล่นๆ และคุณเชื่อใจฉันจริงๆ” Blood Velvet เลิกคิ้วขึ้นขณะมอง Situ Heng ซึ่งถูกเตะลงบนพื้น ไม่พบความผิดใด ๆ บนใบหน้าที่ยิ้มแย้มของเขา
Situ Heng จ้องไปที่ Blood Velvet ยังคงพยายามลุกขึ้น แต่ในขณะนั้น Blood Velvet ได้กระตุ้นเมล็ดพืชในจิตวิญญาณของเขา ทำให้เกิดความเจ็บปวดอีกครั้งในการทรมาน Situ Heng จนถึงจุดที่เขายอมตายมากกว่ามีชีวิตอยู่ สิ่งที่เขาทำได้คือเพียงแค่กลิ้งตัวบนพื้นโดยที่ร่างกายของเขากระตุกทุกที่
“คนงี่เง่าเช่นนี้ คุณจะไม่จ่ายมันได้อย่างไร ในเมื่อคุณต้องการฆ่านายหญิงของฉัน” รอยยิ้มของ Blood Velvet นั้นเจิดจ้ายิ่งขึ้น ตั้งแต่วินาทีที่ Situ Heng เคลื่อนตัวไปที่ Jun Wu Xie ความตายของเขาถูกกำหนดไว้แล้ว!
“ลากเขาออกไป” จวินอู๋เสียกล่าวอย่างเย็นชา Situ Heng จะต้องตายอย่างแน่นอนตั้งแต่เขากลืน Soul Devourer ในขณะที่เมล็ดพันธุ์ Blood Velvet จะปล่อยให้เขาสนุกกับช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิตก่อนที่ Soul Devourer จะแสดงผล
ไม่มีใครในห้องนี้รู้สึกเสียใจที่ชีวิตของ Situ Heng จบลง ไม่มีที่อื่นใดในโลกนี้สำหรับวิญญาณที่ทรยศต่อผู้สร้างของเขาให้อยู่
ทุกคนในห้องถอนหายใจด้วยความโล่งอกหลังจากที่ Spirit Lord ขอให้คนใช้ของเขาลาก Situ Heng ออกไป แม้จะเป็นเวลาเพียงสิบนาทีหรือนานกว่านั้น พวกเขารู้สึกเหมือนได้หายไปนาน
“เซี่ยน้อย เจ้าทำให้เรากลัวแทบตาย เจ้าใจร้าย! อย่างน้อยก็แจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหากคุณต้องการชำระ Situ Heng” ขณะที่มองไปที่จวินอู๋เสีย เฉียวฉู่ก็คร่ำครวญ มีเพียงพระเจ้าเท่านั้นที่จะรู้ว่าพวกเขากังวลแค่ไหนเมื่อพวกเขาเห็น “การอ่อนแอ” ของจิตวิญญาณของ Jun Wu Xie
ใครจะรู้ว่า…
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
มันเป็นเพียงการแสดงโดยจวินอู๋เสียและเจ้าวิญญาณ
จวินอู๋เสียมองอย่างขอโทษไปยังทั้งห้องของผู้คนที่รู้สึกเป็นห่วงเธอ
ไม่ใช่ว่าเธอไม่เต็มใจที่จะบอกพวกเขา เป็นเพียงว่าจะดีกว่าถ้ามีคนน้อยลงเกี่ยวกับแผนหากพวกเขาต้องการหลอกล่อ Situ Heng ให้บอกความตั้งใจที่แท้จริงของเขา ถ้าทุกคนรู้แผนของเธอ ก็ไม่รับประกันว่าจะไม่ปล่อยแมวออกจากกระเป๋า Situ Heng เป็นคนที่ระมัดระวัง หากเธอพลาดโอกาสที่จะเปิดเผยเขาในครั้งนี้ เขาจะสวมเสื้อผ้าของ Soul Master แห่ง Soul World ต่อไป โกหกต่อ Qin Song และ Long Jiu
จนกว่าจะถึงเวลานั้น จุนอู๋เสียจะไม่ได้รับอนุญาตให้ลงโทษ Situ Heng ต่อหน้า Qin Song และ Long Jiu แม้ว่าเธอจะรู้สึกสงสัยเกี่ยวกับเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง