Genius Doctor Black Belly Miss 2387

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2387

สถานะของ Soul Masters ที่ดูแล Soul Devourers ถือว่าสูงมากใน Soul World คำพูดของ Situ Heng ทำให้ Qin Song และ Long Jiu ตกอยู่ในภาวะตื่นตระหนกที่พวกเขาไม่เคยประสบมาก่อน
Soul Masters สิบคนขึ้นไปที่ Situ Heng กล่าวถึงคือทุกคนที่มีตำแหน่งสูงใน Soul World มีแม้กระทั่งบางคนที่ถืออำนาจสำคัญไว้ในมือ ทำให้ต้นไม้วิญญาณเห็นคุณค่าพวกเขาอย่างมาก ถ้าไม่ใช่สำหรับผู้ที่เคยได้ยินทุกอย่างจาก Situ Heng ด้วยหูของพวกเขาเอง พวกเขาแทบไม่เชื่อเลยว่า Soul Masters เหล่านั้นจะมีความคิดที่จะกบฏและได้สมรู้ร่วมคิดกับ Upper Realm แล้ว …
ช่วงเวลาที่พวกเขาคิดว่ามีคนนอกลู่นอกทางจำนวนมากที่ซ่อนตัวอยู่ใน Soul World ตอนนี้ Qin Song และ Long Jiu ไม่สามารถช่วยได้ แต่เพียงแค่ตัวสั่นด้วยความรู้สึกกลัวที่ท่วมท้นทั้งคู่
ในขณะนี้ พวกเขารู้สึกโชคดีมากที่มีจวินอู๋เสีย ผู้ซึ่งคอยสอดส่องอย่างเฉียบแหลมอยู่เสมอ ถ้าไม่ใช่สำหรับ Jun Wu Xie ที่ยืนยันที่จะสอบปากคำ Situ Heng พวกเขากลัวว่า… พวกเขายังคงถูกเก็บไว้ในความมืด
“ฉันไม่ได้ทำอะไรเพื่อคนนั้นจริงๆ ฉันแค่ไม่มีใคร ทั้งหมดที่ฉันทำคือเพียงให้ยาบางชนิดจาก Soul World แก่พวกเขา นอกเหนือจากนั้น… นอกจากนั้น ฉันไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน!” โดยตระหนักว่าขณะนี้เป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดสำหรับเขา Situ Heng จึงแยกตัวออกจากคดีอย่างรวดเร็ว
น่าเสียดายที่จวินอู๋เสียตัดสินใจที่จะไม่สนใจสิ่งที่เขาพูด
“ฉันรู้สึกแปลก ๆ มาตลอดตั้งแต่ Wu Jiu และ Spirit Lord ปลอมแอบเข้าไปใน Spirit World เป็นเรื่องยากมากสำหรับวิญญาณอื่นๆ ที่จะผ่านวิธีการพิเศษของ Spirit World ในการเลือกวิญญาณ วิญญาณเหล่านั้นจะเข้าสู่ Spirit World โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก Spirit Lord ได้อย่างไร? ตอนนี้ความจริงดูเหมือนจะถูกเปิดเผยแล้ว” จวินอู๋เสียหรี่ตาลงเล็กน้อย เธอไม่เคยคิดมาก่อนเลยจริงๆ ว่า Upper Realm จะได้รับกรงเล็บของพวกเขาเข้าสู่ Soul World และได้ดึง Soul Master มาเป็นจำนวนมากแล้ว
การแสดงออกของ Qin Song และ Long Jiu นั้นแย่มาก
ทันใดนั้น Qin Song ก็ก้าวไปข้างหน้าและพูดในขณะที่มองไปที่ Jun Wu Xie “คุณ Jun, Old Nine และฉันต้องกลับไปที่ Soul World ทันที ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำในวันนี้ Soul World เป็นหนี้คุณครั้งเดียว หลังจากที่เรากวาดล้างพวกทรยศแล้ว เราจะตอบแทนคุณอย่างแน่นอน เราต้องไปแล้ว ลาก่อน!”
Qin Song พูดจบและจากไปพร้อมกับ Long Jiu โดยไม่แม้แต่จะหันกลับมามอง
ภารกิจทั้งหมดไม่สำคัญอีกต่อไปเมื่อเทียบกับความปลอดภัยของ Soul World ถ้า Soul World ถูกทำลาย พวกเขาจะไปหาเมล็ดพันธุ์ของ Spirit Tree กลับมาเพื่ออะไร?
ขณะที่จ้องมองไปที่ร่างของ Qin Song และ Long Jiu ที่รีบออกจากด้านหลัง Spirit Lord ทำได้เพียงถอนหายใจ
“ฉันไม่คิดว่าเรื่องจะซับซ้อนขนาดนี้” ลอร์ดวิญญาณขมวดคิ้ว หาก Jun Wu Xie ล้มเหลวในการสังเกตจุดที่น่าสงสัยของ Situ Heng และไม่ดำเนินการป้องกันใด ๆ แม้แต่ความสัมพันธ์ระหว่างอาณาจักรล่างและ Spirit World ก็จะสิ้นสุดลง Soul World ก็จะยังคงอยู่ใน สถานการณ์อันตรายเช่นนี้
ในอีกด้านหนึ่ง เฉียวฉู่และคนอื่นๆ รวมถึงแม่ทัพทั้งหมดจากกองทัพรุยหลิน ที่ได้เห็นกระบวนการทั้งหมดของเหตุการณ์นั้นประหลาดใจอย่างยิ่งกับแผนการที่บิดเบี้ยว ในบรรดาพวกเขาจะคิดว่า Jun Wu Xie ได้วางเลย์เอาต์ดังกล่าวร่วมกับ Spirit Lord เพื่อหลอกล่อ Situ Heng ไปรอบ ๆ … และพวกเขาได้ค้นพบความลับมากมาย
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“คุณจะจัดการกับผู้ชายคนนี้อย่างไร” Spirit Lord มองไปที่ Situ Heng ซึ่งคุกเข่าอยู่บนพื้นด้วยความกลัว ความจริงที่ว่า Qin Song และ Long Jiu จากไปนั้นแสดงให้เห็นชัดเจนว่าพวกเขาจะไม่สนใจ Situ Heng
ตั้งแต่วินาทีที่ Situ Heng เลือกที่จะขายตัวเองให้กับ Upper Realm เขาไม่ถือว่าเป็นสมาชิกของ Soul World อีกต่อไป
ไม่ว่าเขาจะถูกฆ่าหรือถูกถลกหนัง ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับจวินอู๋เสีย
“อย่า… อย่าฆ่าฉัน… ฉันบอกคุณทุกอย่างที่คุณต้องการแล้ว” Situ Heng มองอย่างประหม่าที่ Jun Wu Xie ด้วยดวงตาที่เต็มไปด้วยการอ้อนวอนและขอร้อง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง