Genius Doctor Black Belly Miss 2386

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2386

หลังจากที่ Jun Wu Xie ยกมือขึ้นเล็กน้อย Blood Velvet ก็หยุดการเร่งปฏิกิริยาของเมล็ดพืช
ในขณะนี้ Situ Heng ร่วงหล่นบนพื้นเหมือนกองโคลน ความบ้าคลั่งทั้งหมดที่เกิดขึ้นทำให้เขาตัดร่างที่เสียใจ ร่างกายของเขายังคงกระตุกอยู่เป็นระยะๆ และผมของเขาก็ยุ่งเหยิงไปหมด นี่เป็นความแตกต่างอย่างมากกับภาพธรรมดาและภาพที่เหมาะสมของเขา
“หวู่จิ่ว… และ… ฉันคือคนเดียว … ที่สอนวิธีการเข้าสู่โลกแห่งวิญญาณ….” ปากของ Situ Heng ยังคงกระตุกโดยไม่ตั้งใจในขณะที่เขาบีบคำพูดออกจากปากของเขา ความเจ็บปวดที่เขาเพิ่งประสบคือสิ่งที่เขาไม่อยากเจอเป็นครั้งที่สองในชีวิต มันจะดีกว่าที่จะตายถ้าเขาต้องถูกทรมานอีกครั้ง
ทันทีที่คำพูดของเขาออกมา ราวกับว่าสายฟ้าฟาดลงมา Qin Song ที่อยู่ข้างๆ เบิกตากว้างด้วยความตกใจ สำหรับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ Spirit Lord จอมปลอมนั้น Spirit Lord ได้บอกพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยสังเขปมาก่อน เมื่อพวกเขาได้ยินเรื่องนี้ครั้งแรก พวกเขาต่างก็ตกใจ ไม่ว่าพวกเขาจะใช้วิธีใดในการเข้าสู่ Spirit World พวกเขาไม่เคยคิดเลยว่าทั้งหมดนี้ทำโดย Situ Heng!
“ใครสั่งให้เจ้าทำเช่นนี้?” Jun Wu Xie ถามอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับคำสารภาพของ Situ Heng เธอไม่แปลกใจเลยสักนิด
“มันคือ.. พระเจ้า… ผู้ปกครองของอาณาจักรบน… ฉัน.. ฉันไม่มีทางเลือก…” ซือตูเหิงตัวสั่นขณะที่เขาพูด หลังจากประสบกับพลังของเธอแล้ว ความกลัวที่เธอปลูกฝังในตัวเขาทำให้เขาไม่มี กล้าที่จะปิดบังความคิดที่ดื้อรั้นอีกต่อไป
Jun Wu Xie หรี่ตาลงอย่างอันตราย พระเจ้าที่ Situ Heng กล่าวถึงควรเป็น Master of Luo Qingcheng
“ซือตูเฮง! เจ้ากล้าที่จะทรยศต่อ Soul World จริงๆ!” Long Jiu โกรธจัดและรีบวิ่งไปที่ Situ Heng และคว้าคอเขาไว้แน่น
พวกเขาเป็นวิญญาณทั้งหมดที่เกิดจาก Spirit Tree ต้นไม้ Spirit เป็นเหมือนพ่อแม่ของพวกเขาผู้สร้างของพวกเขา สิ่งหนึ่งที่ Soul World ไม่สามารถทนต่อการทรยศ!
แม้ว่า Soul World จะอยู่ใน Upper Realm แต่ก็ไม่ได้อยู่ภายใต้เขตอำนาจของ Upper Realm อาจกล่าวได้ว่า Soul World และ Upper Realm เป็นสองกองกำลังที่ต่างก็สนใจธุรกิจของตนเอง และ Soul World จัดการวิญญาณอย่างเคร่งครัดและห้ามไม่ให้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนจาก Upper Realm Situ Heng ตระหนักดีถึงการกระทำผิดของเขาอย่างชัดเจนและเพื่อช่วย Upper Realm เขาไม่ลังเลเลยที่จะนำเม็ดยาและ Soul Devourer ออกจาก Soul World!
นี่เป็นการทรยศที่หักล้างไม่ได้แล้ว!
Situ Heng มองดูหลงจิ่วอย่างช่วยไม่ได้และพึมพำ “ฉันไม่มีทางเลือก… ฉันไม่มีทางเลือก… อาณาจักรตอนบนต้องการการเสียสละเลือดของสามอาณาจักร คุณคิดว่า Soul World จะสามารถหยุดพวกเขาได้หรือไม่? ทันทีที่การสังเวยเลือดเริ่มขึ้น Soul World จะมีส่วนเกี่ยวข้อง ไม่อยากตาย! ทั้งหมดที่ฉันต้องการคือการมีชีวิตอยู่! คนนั้นสัญญากับฉันว่าตราบใดที่ฉันช่วยเขาทำตามคำสั่งของเขา เขาจะปล่อยฉันไป! ทั้งหมดที่ฉันต้องการคืออยู่ต่อไป! เป็นอะไรไปเนี่ย!”
“คุณมันเลว!!” Long Jiu โกรธจัดและชกต่อยที่ Situ Heng ต่อหน้าเขาทันที เขาไม่อยากเชื่อเลยว่าพวกเขาทำงานร่วมกันมาหลายปีแล้ว แต่หัวใจของ Situ Heng กลับกลายเป็นคนทรยศไปนานแล้ว สิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่าคือจนถึงตอนนี้ Situ Heng ยังไม่มีความรู้สึกผิดหรือความสำนึกผิดในใจของเขา
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
Situ Heng บินข้ามพื้น แต่เขาไม่ได้โต้เถียงกับ Long Jiu ทั้งหมดที่เขาทำคือมองไปที่ Jun Wu Xie ด้วยความกังวลใจ
“นอกจากคุณแล้ว ยังมีใครอีกใน Soul World ที่มีความสัมพันธ์กับ Upper Realm?” เธอกด
Situ Heng ไม่กล้าใช้กลอุบายใด ๆ ต่อหน้า Jun Wu Xie อีกต่อไปและทำได้เพียงเปิดเผยทุกสิ่งที่เขารู้อย่างตรงไปตรงมา
เท่าที่เขารู้ ในโลกวิญญาณ นอกเหนือจากเขาแล้ว ยังมี Soul Master อย่างน้อยสิบคนที่แปรพักตร์ไปยังแดนบน และจากคนเหล่านี้ ยังมีคนหนึ่งที่ดูแล Soul Devourer นี่คือเหตุผลที่เขาสามารถรับมือได้อย่างง่ายดาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง