Genius Doctor Black Belly Miss 2385

27 ตุลาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2385

เช่นเดียวกับที่ Situ Heng คิดว่าเขารอดพ้นจากอันตรายด้วยความช่วยเหลือของ Qin Song Jun Wu Xie ก็ออกแรงกดที่หัวเข่าของเธอมากขึ้นซึ่งวางไว้ด้านหลังของเขา ภายใต้แรงกดดันมหาศาล Situ Heng อดไม่ได้ที่จะตะโกนออกมาด้วยความเจ็บปวด
ทันทีที่เขาอ้าปาก เมล็ดสีเขียวมรกตก็ตกลงไปในปากของเขา
Jun Wu Xie ไม่ได้ให้เวลา Situ Heng ตอบสนองในขณะที่เธอยกมือขึ้นและบีบกรามของเขาและเหยียบหน้าอกของเขา Situ Heng กลืนเมล็ดพืชอย่างช่วยไม่ได้
“คุณจูน!” Qin Song อุทานออกมาด้วยความตกใจ
Jun Wu Xie มองไปที่ Qin Song และพูดอย่างสงบว่า “อย่ากังวลไปเลย นั่นไม่ใช่ Soul Devourer มันเป็นเพียงหนึ่งในเมล็ดพันธุ์ของ Blood Velvet”
เธอพูดด้วยท่าทีสบายๆ ด้วยน้ำเสียงเยือกเย็นของเธอ แต่คำพูดเหล่านั้นทำให้ทุกคนรู้สึกหนาวสั่น
มันเป็นเพียงหนึ่งในเมล็ดพันธุ์ของ Blood Velvet…..
วิญญาณทั้งหมดที่รู้ลักษณะเฉพาะของดอกกำมะหยี่สีเลือดนั้นชัดเจนมากว่าหลังจากกินเมล็ดพืชเข้าไปแล้ว วิญญาณจะต้องผ่านการทรมานอันน่าสยดสยองประเภทใดหลังจากนั้น แม้แต่หมีวิญญาณ บราวนี่ก็ต้องทนทุกข์ทรมานจากมันและบอบช้ำอย่างสุดซึ้ง ไม่ต้องพูดถึง สิ่งที่บราวนี่ต้องทนทุกข์ทรมานในขณะนั้นเป็นเพียงการแกล้งเล็กๆ น้อยๆ ที่เล่นโดย Blood Velvet ทั้งหมดที่ทำคือโยนเมล็ดที่แตกหน่อแล้วลงบนบราวนี่ นั่นได้ส่งบราวนี่ผู้น่าสงสารไปสู่ความทุกข์ทรมานอันแสนทรมาน และตอนนี้ Situ Heng ได้กลืนเมล็ดของ Blood Velvet โดยตรง!
Qin Song ต้องการจะพูดอะไรบางอย่าง แต่คำพูดของ Jun Wu Xie ถูกตัดออกไป
“คุณไม่อยากรู้ว่าเขาเป็นคนทรยศต่อ Soul World ของคุณหรือไม่”
Qin Song ตกตะลึงในเวลานี้ Spirit Lord อยู่เคียงข้าง: “แม้ว่าฉันจะออกจาก Soul World มาเป็นเวลานาน แต่หลังจากทั้งหมดฉันมาจาก Soul World และมีปัญหากับ Situ Heng . ฉันเชื่อในการตัดสินของ Miss Jun ถ้าทิ้งอันตรายที่ซ่อนอยู่ไว้เบื้องหลัง นี่คงจะไม่เป็นผลดีต่อ Soul World อย่างแน่นอน”
คำพูดของ Spirit Lord กระตุ้นความกังวลที่อยู่ในส่วนลึกของหัวใจของ Qin Song และเขาไม่สามารถเพิกเฉยต่อความปลอดภัยของ Soul World ได้ด้วยการหยุดการกระทำของ Jun Wu Xie
Jun Wu Xie ปล่อย Qin Song และชี้ไปที่ Blood Velvet
รอยยิ้มอันเจิดจ้าผุดขึ้นบนใบหน้าของ Blood Velvet และจุดสีแดงเล็กๆ ที่กระจัดกระจายจากปลายนิ้วของเขา และจุดแสงเหล่านั้นดูเหมือนจะมีสติสัมปชัญญะ และพวกมันก็บินไปทางซือตูเหิง…
วินาทีถัดมา ก็มีเสียงกรีดร้องอันน่าสะพรึงกลัวดังขึ้น Situ Heng ซึ่งนั่งอยู่บนพื้นอย่างเศร้าโศกก็เริ่มกระตุกและกระแทกตัวเองลงกับพื้น ดิ้นรนอย่างบ้าคลั่งในขณะที่กรีดร้องออกมา ใบหน้าของเขาบิดเบี้ยวไปแล้ว และจิตวิญญาณของเขาค่อยๆ ถูกปกคลุมด้วยจุดแสงสีแดงมากขึ้นเรื่อยๆ ในไม่ช้า แสงสีแดงจำนวนนับไม่ถ้วนก็ปกคลุมทั่วร่างกายของเขา
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
เหตุผลที่กำมะหยี่สีเลือดกลายเป็นวิญญาณพืชที่น่าเกรงขามที่สุดก็เพราะว่าไม่เพียงแต่เมล็ดพันธุ์ของเขาจะทำให้สิ่งมีชีวิตเป็นปรสิตเท่านั้น แต่ยังนำความเจ็บปวดที่ทนไม่ได้มาสู่จิตวิญญาณ ความเจ็บปวดนี้จะไม่นำมาซึ่งความพินาศใดๆ แก่จิตวิญญาณ แต่ความทุกข์ทรมานไม่ได้ด้อยไปกว่าการทรมานรูปแบบอื่นใด
หลังจากการโหมกระหน่ำและเสียงกรีดร้องอันน่าสะพรึงกลัว Situ Heng ดูเหมือนจะสูญเสียความสงบและสติของเขาไปหมดแล้ว เขารู้เพียงว่าเขารู้สึกราวกับว่าวิญญาณของเขากำลังถูกย่างอยู่เหนือเปลวไฟเมื่อความเข้มของแสงสีแดงทวีความรุนแรงขึ้นและเผาผลาญร่างกายทั้งหมดของเขา
เพียงแค่มองไปที่ Situ Heng ที่อยู่ข้างๆ Long Jiu ก็รู้สึกเสียวซ่าไปทั้งตัว ไม่ต้องพูดถึงสิ่งที่ Situ Heng กำลังประสบอยู่
จวินอู๋เสียไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะต้องเผชิญกับการทรมานที่น่ากลัวเช่นนี้ในความฝัน ทุกวินาทีเดียวก็ทนได้และเขาทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว!
“ฉันจะพูด… ฉันจะพูด… ฉันจะพูดทุกอย่าง…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง