Genius Doctor Black Belly Miss 2384

27 ตุลาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2384

ความจงรักภักดีของซือตู่เหิง…ถูกสัญญาไว้กับอาณาจักรบน? จวินอู๋เสียพูดอะไร!
“แกจะพูดบ้าอะไรเนี่ย!” Situ Heng จ้องไปที่ Jun Wu Xie อย่างเกลียดชัง
“ดูเหมือนว่าคุณไม่ต้องการตอบคำถามที่สองนี้” Jun Wu Xie ยืนขึ้นและร่างของเธอก็หายไปต่อหน้าทุกคน
ในขณะที่ทุกคนยังไม่ฟื้นจากเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างกะทันหัน ก็มีเสียงกรี๊ดดังขึ้นในห้องขนาดใหญ่!
Jun Wu Xie ก็ปรากฏตัวขึ้นข้างๆ Situ Heng และบิดแขนไปข้างหลังอย่างรวดเร็วและกระแทกเข่าของเธอกับเอวของเขา Situ Heng พังทลายลงกับพื้นทันที
แมวดำกระโดดจากไหล่ของเธอพร้อมๆ กัน และมันพ่นลูกบอลสีแดงออกมาเล็กน้อย โดยใช้หางที่มีขนยาวจับมันไว้
ทันทีที่เขาเห็นลูกบอลสีแดงตัวเล็ก ๆ ใบหน้าของ Situ Heng ก็เปลี่ยนเป็นสีขาวในทันที!
“มีการรักษาทั้งหมดสิบรอบ ยกเว้นรอบแรก คุณได้ให้ยา Soul Devourer ทั้งหมดเก้าโดสแก่ฉัน ฉันยังมีเจ็ดอยู่ในมือของฉัน คุณอยากจะลองผลไม้ชั่วร้ายที่คุณเก็บเกี่ยวเองไหม” เธอใช้มือข้างเดียวคาดมือทั้งสองข้างของเขาไว้ข้างหลังและใช้อีกข้างดึงศีรษะเขาขึ้นด้วยผมของเขาอย่างแรง ทันทีที่ศีรษะของเขาถูกยกขึ้นโดยอ้าปากค้าง หางของแมวดำก็กวัดแกว่งไปมา สิ่งที่ต้องทำคือปล่อยมันเบา ๆ และ Soul Devourer จะตกลงไปในปากของเขา!
“คุณจูน!” ฉินซ่งเห็นว่าสถานการณ์ไม่เหมาะสมจึงรีบเร่งให้หยุด!
ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น Situ Heng ก็เป็นวิญญาณจาก Soul World
Jun Wu Xie เงยหน้าขึ้นมองและมองไปที่ความกังวลของ Qin Song ก่อนที่เธอจะพูดด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา: “คุณแน่ใจหรือว่าคุณต้องการวิงวอนให้ผู้อ่อนแอของ Upper Realm?
Qin Song หยุดนิ่งเมื่อได้ยินคำพูดของเธอ
ลูกน้องของแดนบน…
Qin Song จ้องมองไปที่ Situ Heng Soul Devourer ได้รับการจัดการเป็นพิเศษโดยจิตวิญญาณแห่งสถานะพิเศษจาก Soul World แม้ว่าจะเป็นตัวเขาเอง เขาก็ไม่สามารถครอบครองมันได้ อย่างไรก็ตาม มันเป็นความจริงที่ว่าผู้กลืนกินวิญญาณผู้นี้ได้ปรากฏตัวขึ้นในมือของซือตู่เหิง แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ประเด็นที่เธอแบ่งปันก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการที่ Situ Heng กระตุ้นความสัมพันธ์ระหว่าง Spirit World และ Lower Realm ทำให้เกิดความสงสัยบางอย่างเนื่องจากอยู่นอกเหนือขอบเขตหน้าที่ของเขา
ถ้าเขาบอกว่าเขาเต็มไปด้วยการนิรโทษกรรมต่อจวินอู๋เสีย ฉินซ่งยังสามารถเข้าใจได้ แต่สำหรับการกระตุ้นความสัมพันธ์…. ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาควรทำ
Qin Song ลังเลและถ้าการรวมตัวของ Jun Wu Xie ถูกต้อง…ถ้าอย่างนั้น…
“คุณ Jun ก่อนที่สิ่งต่าง ๆ จะถูกตรวจสอบ หวังว่าคุณจะไม่ทำให้เรื่องยากเกินไปสำหรับ Situ Heng เพราะเขามาจาก Soul World” แม้ว่า Qin Song จะพูดอย่างระมัดระวัง แต่ในใจเขารู้สึกตกใจกับพลังของ Jun Wu Xie
ในการฝึกฝนของจวินอู๋เสียตลอดห้าปีที่ผ่านมา พวกเขาเป็นคนที่ชัดเจนที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม เธอไม่เคยแสดงความแข็งแกร่งอย่างเต็มที่ต่อหน้าพวกเขา พวกมันมีมาตรวัดคร่าวๆ เกี่ยวกับความสามารถของเธอเท่านั้น
อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าเธอจะทำให้ Situ Heng ล้มลงได้ด้วยการเคลื่อนไหวเพียงครั้งเดียว!
ไม่มีใครรู้ว่าแม้ว่า Situ Heng จะไม่ใช่คนที่ดีที่สุดใน Soul World แต่เขาได้เข้าสู่กลุ่มผู้แข็งแกร่งแล้ว อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถโจมตีเธอได้แม้แต่ครั้งเดียว ระดับความแข็งแกร่งดังกล่าว… ทำให้ Qin Song หวาดกลัวจริงๆ
Qin Song ตอนนี้มั่นใจว่าแม้เขาจะไม่สามารถโต้แย้งกับเธอได้
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ในเวลาเพียงห้าปี… การเติบโตของจวินอู๋เสียช่างน่ากลัวเหลือเกิน!
Jun Wu Xie มองขึ้นไปที่ Qin Song และมองย้อนกลับไปที่ Situ Heng ที่ถูกตรึงไว้ด้านล่างก่อนที่เธอจะยกคางขึ้นเล็กน้อย จากนั้นแมวดำก็เหวี่ยงหางออกไปและเก็บ Soul Devourer ไว้
เมื่อเห็นการกระทำของเธอ ทั้ง Qin Song และ Long Jiu ก็รู้สึกโล่งใจ
Situ Heng รู้สึกหวาดกลัวอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ เนื่องจากเขากล้าที่จะใช้ Soul Devourer เขารู้ว่ามันน่ากลัวแค่ไหน เขาจะกล้ากลืนมันได้อย่างไร?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง