Genius Doctor Black Belly Miss 2383

27 ตุลาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2383

Situ Heng ไม่ได้พูด แต่ความชั่วร้ายที่ซุ่มซ่อนอยู่ในดวงตาของเขาได้เปิดเผยความสงสัยภายในของเขา
จวินอู๋เสียยกมือขึ้นและลูบแมวดำตัวน้อยที่อยู่ด้านข้างด้วยความเสน่หา เธอกล่าวอย่างโหยหา: “ในโลกนี้มีวิญญาณแบบพิเศษ แม้ว่าจะมีวิญญาณสองดวง แต่พวกมันมีตัวตนร่วมกัน แม้ว่าคุณจะพยายามใช้ด้ายวิญญาณเพื่อฝัง Soul Devourer ลงในจิตวิญญาณของฉันท่ามกลางการรักษา คุณไม่ทราบว่ามีวิญญาณอื่นอยู่ภายใน ฉันเป็นหนึ่งเดียวกับมัน และมันเกิดมาพร้อมกับความสามารถในการกินวิญญาณ ไม่ยากเลยที่จะสกัด Soul Devourer ที่คุณฝังไว้ในจิตวิญญาณของฉัน”
มีน้อยมากที่รู้ถึงความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างแมวดำกับเธอ แต่วันนี้เธอไม่คิดจะบอกเขาให้รู้ก่อนตาย
“ฉันไม่ได้คิดอย่างนั้นจริงๆ… คุณเป็นผู้หญิงเลวตัวน้อยจอมวางแผน!” Situ Heng กัดฟันและจ้องไปที่ Jun Wu Xie อย่างเกลียดชัง สิ่งต่าง ๆ ได้ก้าวหน้าไปสู่ขั้นดังกล่าวแล้ว เขารู้ว่าจุดจบของเขานั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้
Soul Devourer เป็นยาพิษที่มีอยู่ใน Soul World เท่านั้น ที่นี่ใน Spirit World นอกเหนือจาก Spirit Lord มีเพียงเขาเท่านั้น Qin Song และ Long Jiu มาจาก Soul World Qin Song และ Long Jiu อยู่ด้วยกันเสมอ และพวกเขาไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้าย Jun Wu Xie อีกคนเดียวที่มีแรงจูงใจซ่อนเร้นก็คือเขา
ไม่ต้องพูดถึง…
Jun Wu Xie มองเห็นแผนการของเขาอย่างชัดเจน แต่เธอไม่เคยทำอะไรมาก่อนเพราะเธอกำลังรอให้เขาปิดตาข่ายเอง!
ในขณะนี้ หัวใจของ Situ Heng เต็มไปด้วยความสำนึกผิด เขาควรจะฆ่าจวินอู๋เสียโดยตรง เขาไม่ควรโลภมากขนาดนี้ เขาพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของอาณาจักรล่างและโลกแห่งวิญญาณรุนแรงขึ้นโดยกระตุ้นพวกเขาด้วยการตายของจวินอู๋เสีย ถ้าเขาไม่ทำอย่างนั้น ปัญหามากมายจะเกิดมาจากไหน?
ไม่มีความเสียใจใดที่สามารถพลิกสถานการณ์ปัจจุบันได้ Situ Heng สามารถจ้องมอง Jun Wu Xie อย่างเกลียดชังราวกับว่าเขาต้องการกลืนเธอทั้งเป็น
“ซือตู… ทำไมคุณถึงทำเช่นนี้? ต่อให้เจ้าไม่ชอบสาวน้อยแค่ไหน เจ้าก็ไม่ควรทำเรื่องบ้าๆ แบบนี้!” Long Jiu ไม่สามารถยอมรับได้ทั้งหมด คำพูดของ Situ Heng เทียบเท่ากับการยอมรับ เขาไม่เข้าใจว่าทำไมเพื่อนของเขาถึงทำเรื่องเลวร้ายเช่นนี้
“สาวน้อย? ฮะ! เธอเป็นแค่หมาตัวเล็กๆ ด้วยคำพูดเพียงไม่กี่คำ เธอสามารถทำให้คุณและ Qin Song สับสน ทำให้คุณสองคนสับสนและหมุนนิ้วของคุณสองคน ฉันไม่โง่เหมือนเธอสองคนหรอกนะ!” Situ Heng เยาะเย้ยไม่เห็นเศษเสี้ยวของความเสียใจ
“เจ้าคิดว่านางจะให้เมล็ดต้นไม้วิญญาณแก่เจ้าจริงหรือ? หยุดฝัน เมล็ดพันธุ์ของ Spirit Tree หายากมากและจิตวิญญาณของเธอขาดบางส่วน ถ้าเธอให้เมล็ดพืชแก่คุณ มันจะไม่หมายความถึงความตายของเธอหรอกหรือ! คิดจริงๆหรอว่าเธอจะทำตามสัญญา? โง่! ฉันเกลียดคุณสองคนงี่เง่า! เจ้ามันก็แค่ขยะที่ไร้ประโยชน์!”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ใบหน้าของ Long Jiu เปลี่ยนเป็นสีเขียวเมื่อได้ยิน Situ Heng
Qin Song มอง Situ Heng อย่างเจ็บปวด Situ Heng มักจะดื้อรั้นและไม่พอใจ แต่เขาก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไม Situ Heng ถึงทำเช่นนี้ ถ้าเขาฆ่าจวินอู๋เสีย เมล็ดของต้นไม้วิญญาณก็จะได้รับความเสียหายเช่นกัน เขาเกลียดเธอขนาดนั้นเลยเหรอ?
“เหตุใดคุณจึงควรใช้ถ้อยคำอันรุ่งโรจน์เหล่านี้เพื่อปกปิดจุดประสงค์ที่แท้จริงของคุณ? คุณทำทั้งหมดนี้เพื่อประโยชน์ของ Soul World จริงๆหรือ? เสียงที่ชัดเจนของ Jun Wu Xie ดังขึ้นในขณะนี้ “ถ้าเป็นเรื่องของ Soul World ทำไมคุณต้องกระตุ้นความสัมพันธ์ระหว่างอาณาจักรล่างกับ Spirit World? Situ Heng คุณได้ให้คำตอบสำหรับคำถามแรกของฉันแล้ว แต่สำหรับคำถามที่สองของฉัน คุณช่วยกรุณาบอกฉันได้ไหม ความจงรักภักดีของคุณอยู่ที่ไหน มันคือ Spirit Tree หรือใครบางคนจาก Upper Realm?”
ช่วงเวลาที่ Jun Wu Xie พูดคำเหล่านี้ออกมา ทั้ง Qin Song และ Long Jiu ที่อยู่ข้าง ๆ ก็สูดลมหายใจเย็น ๆ ลึก ๆ !

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง