Genius Doctor Black Belly Miss 2381

27 ตุลาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2381

ทันใดนั้น Situ Heng รู้สึกไม่สบายใจอย่างมากในตัวเขา เขากระชับริมฝีปากและใบหน้าของเขาแข็งทื่อ
วิญญาณของจวินอู๋เสียฟื้นตัวเต็มที่แล้ว เมื่อทุกคนที่มองมาที่เธอด้วยความประหลาดใจ เธอยืนขึ้นและเผชิญหน้ากับ Situ Heng ที่กำลังแสดงสีหน้าบิดเบี้ยวอยู่บนใบหน้าของเขาโดยตรง
“คุณดูแปลกใจใช่ไหม”
ซือตู่เหิงไม่พูดอะไรแต่กัดฟันแน่น
Qiao Chu และคนอื่น ๆ กำลังจะคุยกับ Jun Wu Xie แต่พวกเขาก็หยุดทันทีที่เห็น Jun Wu Xie เริ่มพูดกับ Situ Heng
ดวงตาของพวกเขาสับสนเดินไปรอบ ๆ Situ Heng และ Jun Wu Xie
“เมื่อกี้คุณพูดเหรอว่าจิตวิญญาณของฉันกำลังจะถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ” Situ Heng ไม่ได้ทำเสียงใด ๆ ทำให้ Jun Wu Xie เปิดปากและพูดอีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่เย็นชาอย่างเห็นได้ชัด
แม้แต่คนที่ไร้ความรู้สึกเช่น Long Jiu ก็สังเกตเห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติ ขณะที่กำลังสูญเสีย เขามองไปที่จวินอู๋เสียและถาม “เฮ้ สาวน้อย เกิดอะไรขึ้น? ทำไมคุณถึงทำอย่างนี้ในกะทันหัน…คุณทำให้เรากลัวจนหมดปัญญา”
Jun Wu Xie มองไปที่ Long Jiu หลังจากที่สายตาของเธอเหลือบไปที่ Long Jiu แล้วพวกเขาก็กลับไปที่ Situ Heng
“ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้เป็นเพียงการกระทำระหว่างฉันกับพระวิญญาณ เราแค่อยากรู้ว่ามีใครบางคนกำลังวางแผนอะไรอยู่”
สิ่งนี้ทำให้ทุกคนสามารถจับร่องรอยของความผิดปกติได้โดยการฟังคำพูดของจวินอู๋เสีย
สายตาของเกือบทุกคนจับจ้องไปที่ Situ Heng เนื่องจากคำพูดของ Jun Wu Xie พวกเขารู้สึกว่าสิ่งที่ Jun Wu Xie ทำมีส่วนเกี่ยวข้องกับ Situ Heng อย่างแน่นอน
นอกจากนี้…
ก่อนหน้านี้ Situ Heng มักจะนิ่งเงียบ แต่ทันทีที่ Jun Wu Xie เริ่มแสดงออก เขาก็มุ่งเป้าไปที่ Spirit Lord และทำให้เขาลำบาก ลองคิดดูอีกครั้ง ทัศนคติของเขามีบางอย่างผิดปกติ
“คุณพยายามจะพูดอะไร?” Situ Heng พยายามอย่างหนักที่จะทำให้ตัวเองสงบลง ป้องกันไม่ให้เขาแสดงความรู้สึกผิดใดๆ
Soul Devourer ถูกฝังอยู่ในจิตวิญญาณของ Jun Wu Xie ด้วยมือของเขาเอง เมื่อ Soul Devourer บุกรุกจิตวิญญาณของเธอแล้ว เป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะถอดมันออก หากเธอตัดสินใจที่จะเอามันออกด้วยกำลัง มันจะสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อจิตวิญญาณของเธออย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ตลอดวันเหล่านี้ Situ Heng ได้มีส่วนร่วมในการรักษาของ Jun Wu Xie ทุกรอบ และช่วงเวลาระหว่างพวกเขาไม่นานนัก หากมีความผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้นในจิตวิญญาณของจวินอู๋เสีย เขาจะสังเกตเห็นมัน
แต่ภายในสองเดือนนี้ สภาพจิตใจของจวินอู๋เสียก็มีเสถียรภาพมาก ไม่มีทางเป็นไปได้ที่ Soul Devourer จะถูกลบออก
“ไม่มีอะไร ฉันมีคำถามสองข้อที่จะถามคุณ” จวินอู๋เสียกล่าว
“สาวน้อย… คุณเป็นอะไร…” ไม่ว่าหลงจิ่วจะโง่ขนาดไหน เขาก็ยังสามารถบอกได้ว่าจวินอู๋เสียกำลังเลือกซือตูเหิง แต่เขาไม่เข้าใจเหตุผลที่เธอทำแบบนั้น เป็นความจริงที่ Situ Heng และ Jun Wu Xie ไม่ค่อยเข้ากันได้ดีในอดีต แต่ Situ Heng ได้พยายามรักษา Jun Wu Xie ในครั้งนี้ มันค่อนข้างไม่เหมาะสมสำหรับ Jun Wu Xie ที่จะแสดงความเป็นปฏิปักษ์ต่อ Situ Heng ในช่วงเวลานี้…
Jun Wu Xie ไม่สนใจความสงสัยของ Long Jiu เธอยังคงจ้องมองไปที่ Situ Heng ซึ่งใบหน้าแข็งทื่อ จากนั้นเธอก็เปิดริมฝีปากขึ้นเล็กน้อย “คำถามแรก ทำไมถึงอยากฆ่าฉัน? ประการที่สอง คุณเป็นคนปล่อยให้ผู้คนจากแดนบนแอบเข้าไปในโลกแห่งวิญญาณใช่หรือไม่”
คำถามทั้งสองเหมือนสายฟ้าฟาดสองลูก ทำให้ทุกคนสั่นสะท้านด้วยความประหลาดใจ พวกเขาเบิกตากว้างด้วยความไม่เชื่อ ไม่อยากเชื่อในสิ่งที่พวกเขาเพิ่งได้ยิน
Situ Heng ต้องการฆ่า Jun Wu Xie?
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
Situ Heng เป็นคนที่ปล่อยให้ Wu Jiu และ Spirit Lord ปลอมเข้ามาในช่วงเวลานั้น?
เกิดบ้าอะไรขึ้น?
ขณะที่ Jun Wu Xie เปล่งเสียงคำถามของเธอ การแสดงออกของ Situ Heng ก็แย่ลงเรื่อยๆ เขาไม่คิดว่าผู้กลืนวิญญาณในวิญญาณของจวินอู๋เสียจะไม่แสดงผล ยิ่งกว่านั้น… เธอได้ค้นพบความลับบางอย่างแล้ว…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง