Genius Doctor Black Belly Miss 2380

27 ตุลาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2380

เมื่อหลักฐานทั้งหมดกองทับ Spirit Lord และครอบงำเขา รอยยิ้มที่ด้านล่างของดวงตาของ Situ Heng แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะระงับ
จู่ๆก็มีเสียงเย็นชาดังขึ้น
“วิญญาณจะถูกฉีกออกจากกัน? คุณกำลังพูดถึงฉันเหรอ?”
ทันทีที่ได้ยินเสียงที่คุ้นเคย ทุกคนในห้องก็เบิกตากว้างและหันไปทางต้นเสียงทันที
พวกเขาไม่รู้ว่าเมื่อใดที่จวินอู๋เสียผู้อ่อนแอซึ่งกำลังนอนอยู่บนเตียงได้ลุกขึ้นนั่งจริงๆ แม้ว่าร่างกายของเธอจะยังโปร่งแสง แต่จิตใจของเธอก็ดีขึ้นมาก
ชั่วขณะหนึ่ง ทุกคนมองไปที่จวินอู๋เสียอย่างเหลือเชื่อ และร่องรอยของเสียงหัวเราะที่ปรากฏบนใบหน้าของซือตู่เหิงก็หยุดนิ่งทันทีที่เขาเห็นเธอลุกขึ้น เขามองเธออย่างไม่เชื่อสายตา ตกใจอย่างมากกับสิ่งที่เขาเห็น เขาแทบไม่อยากเชื่อเลย เธอยังคงพูดในสภาพนั้นได้อย่างไร
เมื่อ Soul Devourer โจมตี ความเสียหายของวิญญาณไม่สามารถระบุได้ หลังจากได้รับการบำรุงเลี้ยง Soul Devourer ไม่มีวิญญาณใดที่สามารถรวบรวมกำลังมากพอที่จะพูดได้ แม้แต่จิตสำนึกของพวกเขาก็ยังถูก Soul Devourer กลืนกินไปนานแล้ว
“เซี่ยน้อย… คุณ… คุณสบายดีไหม” เฉียวฉู่กลืนน้ำลายเสียงดังขณะที่เขามองไปที่เธอ งุนงง
“ไม่เป็นไร? แน่นอนฉันไม่ควรเป็นอย่างนั้นเหรอ?” จวินอู๋เสียเลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อย
ทุกคนมองมาที่เธอโดยไม่พูดอะไรสักคำ [ยังถือว่าโอเคไหม? คุณไม่ได้สังเกตหรือว่าสภาพจิตใจของคุณไม่เสถียรเพียงใด? !]
ราวกับว่าเธอไม่รู้สึกถึงสายตาที่แหลมคมของทุกคน เมื่อจู่ๆ เธอก็ยกมือขึ้นและมองดูฝ่ามือที่โปร่งแสงของเธอ เธอเลิกคิ้วและมองไปที่ Spirit Lord
“ฉันคิดว่าตอนนี้มันควรจะเรียบร้อย”
คำพูดกะทันหันโดย Jun Wu Xie ทำให้ทุกคนสับสน
ไม่เป็นไร?
อะไรถูกทั้งหมด? !
Spirit Lord ที่ถูกต้อนจนหมดหวังก่อนที่จะหายตัวไปในทันทีที่เขาเห็น Jun Wu Xie ลุกขึ้นนั่ง คิ้วเดิมที่ขมวดคิ้วเรียบขึ้นทันทีและรอยยิ้มที่อ่อนโยนก็ผุดขึ้นจากมุมปากของเขา
Spirit Lord เดินไปที่ด้านข้างของ Jun Wu Xie ภายใต้การจ้องมองของทุกคนที่อยู่ที่นั่นและยกมือขึ้นเพื่อจับข้อมือของเธอ เขาเริ่มเติมพลังวิญญาณของตัวเองทีละน้อย มันเริ่มเติมวิญญาณที่อ่อนแอของ Jun Wu Xie
ในชั่วพริบตา ร่างโปร่งแสงของจวินอู๋เสียก็กลายเป็นตัวตน เหมือนกับตอนที่เธอเข้าสู่โลกแห่งวิญญาณ ไม่มีร่องรอยของความอ่อนแอใด ๆ จากเมื่อก่อน
การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เมื่อสักครู่นี้ทำให้ทุกคนตกใจและอ้าปากค้าง พวกเขาแค่ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น
Situ Heng เป็นคนเดียวที่ใบหน้าเปลี่ยนเป็นสีขาวในทันที!
เขามองไปที่จวินอู๋เสียในขณะที่วิญญาณของเธอฟื้นขึ้นมาโดยไม่กะพริบตา หากเขาไม่ได้เห็นด้วยตาของเขาเอง เขาจะไม่มีวันเชื่อมัน
เป็นไปได้อย่างไร?
Soul Devourer ไม่ได้กินวิญญาณของเธอเหรอ?
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
คนอื่นอาจไม่เห็นสิ่งที่ Spirit Lord ได้ทำ แต่สำหรับ Situ Heng, Qin Song และ Long Jiu พวกเขาติดตามวิญญาณทั้งหมดจาก Soul World ในเรื่องของจิตวิญญาณ พวกเขามีความชัดเจนในเรื่องนี้มากกว่าใครๆ
ไม่มีการลดลงเลย แต่ด้วยการยืมพลังของ Spirit Lord เขาได้ระงับพลังวิญญาณของเธอชั่วคราวจนถึงจุดที่สถานการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น และสิ่งนี้เองไม่ได้มีอิทธิพลต่อจิตวิญญาณของเธอเอง แต่มันทำให้เกิดภาพลวงตาว่าพลังวิญญาณของเธอหมดลงอย่างต่อเนื่อง!
ซือตู่เหิงไม่อยากจะเชื่อเลย! ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าเขาหมุนวนจนควบคุมไม่อยู่ตั้งแต่วินาทีที่จวินอู๋เสียพูด
ไม่มีตอนของ Soul Devourer สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพียงการแสดงโดย Jun Wu Xie และ Spirit Lord!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง