Genius Doctor Black Belly Miss 2379

27 ตุลาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2379

คิ้วของ Spirit Lord ขมวดเข้าหากันอย่างขมวดคิ้ว เขาไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ดูเหมือนว่าจิตใจของเขากำลังถูกรบกวนจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน
อย่างไรก็ตาม Situ Heng ไม่ได้วางแผนที่จะปล่อยให้ Spirit Lord ออกไปอย่างง่ายดาย
“ฉันไม่สนใจว่าจวินอู๋เสียมีความสำคัญต่ออาณาจักรล่างเพียงใด แต่มีเมล็ดของต้นไม้วิญญาณอยู่ในร่างกายของเธอ หากเป็นเพราะพฤติกรรมประมาทของคุณที่ทำให้วิญญาณของเธอถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ แล้วเราจะเอาเมล็ดพืชกลับคืนมาได้อย่างไร? เราจะอธิบายให้ Spirit Tree ฟังได้อย่างไร!”
วลีที่ว่า “ฉีกเป็นชิ้น” เหมือนกับเสียงฟ้าร้องที่กระทบหัวใจของทุกคนที่อยู่ในที่เกิดเหตุ
หลังจากที่พวกเขาได้ยินวลีนี้ ใบหน้าทั้งหมดของพวกเขามีการแสดงออกที่น่ากลัวอย่างยิ่ง!
ถูกต้อง ทำต่อไปอย่างนี้…
Situ Heng แอบสังเกตการแสดงออกของทุกคนด้วยสายตาของเขา โดยรู้ว่าสิ่งที่เขาทำนั้นเพียงพอแล้ว
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจวินอู๋เสียกำลังจะตาย แต่มันคงจะน่าเบื่อมากถ้าเขาปล่อยให้เธอตายแบบนั้น แม้จะเป็นเช่นนั้น Situ Heng ก็กังวลเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่าง Lower Realm และ Spirit World เขาไม่รู้ว่า Spirit World ได้เรียนรู้วิธีการบ่มเพาะแบบพิเศษจากที่ใด ทำให้วิญญาณสามารถเสริมพลังของพวกเขาได้อย่างมากในเวลาอันสั้น แม้ว่าวิธีการที่ใช้จะไม่สามารถเทียบเคียงได้กับผลของการฝึกฝนที่จวนอู๋เสียใช้ แต่ผลลัพธ์ก็ยังน่าทึ่งมาก
หากอาณาจักรเบื้องล่างและโลกแห่งวิญญาณยังคงร่วมมือกันต่อไป ไม่มีใครรู้ว่าอาณาจักรเบื้องล่างจะเป็นอย่างไรในอนาคต
ใครก็ตามที่ต้องการสร้างศัตรูของ Upper Realm จะถูกทำลายอย่างแน่นอน และตอนนี้ Situ Heng กำลังควบคุมการตายของ Jun Wu Xie พยายามผลักดันความขัดแย้งระหว่างอาณาจักรล่างและ Spirit World ให้ถึงขีด จำกัด
ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ได้รับการวางแผนและออกแบบโดย Situ Heng เขารู้เกี่ยวกับความเคารพของผู้คนในอาณาจักรเบื้องล่างที่มีต่อจวินอู๋เสีย เขาเชื่อว่าถ้าเขาสามารถตั้ง Spirit Lord โดยใช้การตายของ Jun Wu Xie ความร่วมมือระหว่างทั้งสองฝ่ายจะไม่สามารถรักษาไว้ได้
ไม่ว่าพระวิญญาณจะเต็มใจปล่อยให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นหรือไม่ก็ตาม เขายังเป็นผู้รับผิดชอบคดีนี้
แม้ว่า Spirit Lord จะพยายามปกป้องตัวเอง ทุกสิ่งที่เขาพูดก็ไม่สามารถให้อภัยได้!
เมื่อ Soul Devourer เริ่มแสดงผล มันจะไม่ทิ้งร่องรอยหรือร่องรอยใด ๆ ไว้!
แววตาที่ชั่วร้ายและเย็นเยียบแวบผ่านดวงตาของ Situ Heng เมื่อมองดูบรรยากาศที่ร้อนขึ้นอย่างช้าๆ ในห้อง เขารู้ว่าผลลัพธ์ที่เขาต้องการกำลังจะเกิดขึ้น โดยไม่มีใครสังเกตเห็น เขาขยับสายตาไปที่จวินอู๋เสีย ซึ่งวิญญาณของเขานอนแผ่วเบาอยู่บนเตียง
ช่วงเวลาที่จิตวิญญาณของจวินอู๋เสียถูกฉีกออกเป็นชิ้น ๆ มันก็เป็นช่วงเวลาที่การเชื่อมต่อระหว่างอาณาจักรล่างและเจ้าวิญญาณแตกสลาย
ในสถานการณ์ที่เข้มข้นเช่นนี้ ไม่มีใครเคยสังเกตเห็นว่าวิญญาณวงแหวนทั้งหกของจวินอู๋เสียยืนอยู่อย่างสงบอย่างน่าประหลาด ไม่มีความเศร้าและความเจ็บปวดบนใบหน้าของพวกเขา ท่าทางพวกนั้นดูไม่เหมือนนายหญิงจะตายเลย พวกเขาเพียงแค่มองดูทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องด้วยท่าทางปกติในสายตาของพวกเขา สิ่งเดียวที่แตกต่างคือมีร่องรอยของความสับสนปรากฏขึ้นที่ด้านล่างของดวงตาของพวกเขา
“ดอกไม้น้อย พวกเขา…” ดอกบัวน้อยถูกอุ้มโดยดอกศพในอ้อมแขนของเขา เมื่อเห็นว่า Spirit Lord ถูกกดทีละขั้นโดย Situ Heng เขาอดไม่ได้ที่จะเหงื่อออก เขามองไปที่ Blood Velvet ที่ยืนอยู่ข้าง ๆ ดูเหมือนจะพูดอะไรบางอย่างโดยไม่รู้ตัว
อย่างไรก็ตาม บลัดเวลเวทเพียงส่ายหัว หยุดลิตเติ้ลโลตัสจากการถามคำถาม
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
แม้แต่ Poison Ivy และ Poppy ก็ยังมองไปที่ Little Lotus ขอให้เขาสงบลงและรอสักครู่ คำตอบจากหุ้นส่วนของเขาทำให้ดอกบัวน้อยต้องสูญเสีย ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรในขณะที่มองทุกคนในห้องด้วยตาโตคู่หนึ่งของเขา
แม้ว่าดอกบัวน้อยจะหุบปาก ความสับสนในดวงตาของเขาก็ยังไม่หายไป
เหตุใด Situ Heng จะต่อต้าน Spirit Lord ของพวกเขาจนถึงจุดนี้?
นายหญิงชัดเจน…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง