Genius Doctor Black Belly Miss 2378

27 ตุลาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2378

คำพูดของ Situ Heng ทำให้ทุกคนในห้องเปลี่ยนการแสดงออกทันที ด้วยความเห็นตรงกัน นายพลของกองทัพ Rui Lin มองไปที่ Spirit Lord ด้วยความประหลาดใจและความประหลาดใจในสายตาของพวกเขา
พวกเขาอยู่ใน Spirit World เป็นเวลาห้าปีและพวกเขายังโต้ตอบกับ Spirit Lord มาระยะหนึ่งแล้ว พวกเขารู้เกี่ยวกับบุคลิกภาพของพระวิญญาณ นอกจากนี้ Spirit World ยังเป็นหนี้ Jun Wu Xie ทำไมพระวิญญาณต้องการทำร้ายผู้มีพระคุณของเขา?
“จะต้องมีการเข้าใจผิดบางอย่าง ฉันเชื่อว่าลอร์ดวิญญาณจะไม่ทำอะไรที่เป็นอันตรายต่อ Young Miss” นายพลคนหนึ่งของกองทัพ Rui Lin กล่าว
จากนั้น Situ Heng ก็หักล้างด้วยความไม่อนุมัติ “อาจจะ. ไม่มีใครเคยใช้วิธีแบบนี้ แม้แต่ Spirit Lord เองก็เคยพูดก่อนหน้านี้ว่าเขาไม่สามารถแน่ใจได้ว่าวิธีการนี้เป็นไปได้ บางทีเขาอาจจะคิดจริงๆ ที่อยากจะช่วยเหลือคุณหนูน้อยของคุณ แต่ผลลัพธ์…”
แม้ว่า Situ Heng จะพูดไม่จบ แต่ทุกคนก็รู้ดีว่าเขาหมายถึงอะไร
บางที Spirit Lord ไม่เคยมีเจตนาทำร้าย Jun Wu Xie แต่ไม่มีใครแน่ใจว่าหากมีเหตุร้ายเกิดขึ้นระหว่างการรักษาของเธอ
“Qin Song, Long Jiu คุณทั้งคู่อยู่ที่นั่นด้วยเมื่อ Spirit Lord กล่าวถึงวิธีการรักษา เขาไม่ได้บอกว่าเขาไม่แน่ใจเกี่ยวกับวิธีการนี้เหรอ?” ทันใดนั้น Situ Heng ก็ลืมตาขึ้นและมองไปที่ Qin Song และ Long Jiu ที่อยู่ข้างๆ
การแสดงออกบนใบหน้าของ Qin Song เปลี่ยนไปเล็กน้อยในขณะที่มีร่องรอยของความตื่นตระหนกปรากฏบนใบหน้าของ Long Jiu
ไม่มีใครรู้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะเกิดขึ้นจริงในสถานการณ์นี้ในวันนี้ คำพูดของ Situ Heng ทำให้พวกเขารู้สึกไม่สบายใจ แต่… ทุกสิ่งที่เขาชี้ให้เห็นนั้นเป็นเรื่องจริง ในขณะนั้น Long Jiu ที่จะปกป้อง Spirit Lord ก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร
บรรยากาศในห้องเริ่มแปลกมาก นายพลของกองทัพ Rui Lin ต่างก็จ้องมองไปที่ Spirit Lord ดูเหมือนจะรอให้เขาสรุปผล
Situ Heng กางแขนของเขาบนหน้าอกมองที่ Spirit Lord ด้วยรอยยิ้มที่ร่าเริง เขาพอใจมากกับสถานการณ์ที่ค่อยๆ เข้าสู่ความโกลาหล
ภายใต้สายตาที่จับจ้องของทุกคน Spirit Lord ได้แสดงสีหน้าจริงจังบนใบหน้าของเขา หลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง เขาก็พูดออกมาในที่สุด “สิ่งที่ Situ Heng พูดนั้นเป็นความจริง เป็นความจริงที่ฉันไม่มั่นใจอย่างเต็มที่ว่าวิธีการนี้จะได้ผลหรือไม่”
เมื่อคำพูดออกจากปากของเขา สีหน้าของทุกคนก็เปลี่ยนไปทันที!
“ลอร์ดวิญญาณ… ทำไมคุณถึง…” นายพลของกองทัพ Rui Lin มองไปที่ Spirit Lord ด้วยความไม่เชื่อ พวกเขาไม่เคยคิดว่า Spirit Lord จะทำอะไรที่อาจเป็นอันตรายต่อ Jun Wu Xie ทว่าเพียงแค่ดูสภาพของจวินอู๋เสียตอนนี้ หากสิ่งเหล่านี้เกิดจาก Spirit Lord จริงๆ…
บางทีความร่วมมือระหว่างอาณาจักรล่างและโลกแห่งวิญญาณอาจสิ้นสุดลง
ความสำคัญของจวินอู๋เสียที่มีต่ออาณาจักรล่างนั้นเป็นความจริงที่ชัดเจนในตัวเอง เธอเป็นคนที่พวกเขาคาดหวังว่าจะได้เจอโดยบังเอิญแต่ไม่ใช่ด้วยกำลัง ไม่ว่าใครจะเป็นคนทำร้ายเธอ คนๆ นั้นก็จะกลายเป็นศัตรูของอาณาจักรเบื้องล่างอย่างแน่นอน
ยิ่งกว่านั้น หลังจากห้าปีที่ไม่มีข่าวของเธอ การกลับมาของจวินอู๋เสียนั้นมีค่ามากสำหรับผู้คนในดินแดนเบื้องล่าง พวกเขาจะทนต่อการสูญเสียของจวินอู๋เสียจากอุบัติเหตุได้อย่างไร?
ไม่ว่าจุดเริ่มต้นของ Spirit Lord เมื่อ Jun Wu Xie เสียชีวิตในมือของเขา อาณาจักรล่างและ Spirit World จะเปลี่ยนจากพันธมิตรเป็นศัตรูที่อันตรายทันที!
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ทุกคนในห้องถูกรายล้อมไปด้วยบรรยากาศที่แปลกประหลาด แม้แต่เฉียวฉู่และคนอื่นๆ ก็ดูประหม่าจริงๆ พวกเขาแทบไม่เชื่อเลยจริงๆ ว่าสภาพปัจจุบันของจวินอู๋เสียทั้งหมดเป็นเพราะพระวิญญาณ แต่เมื่อมองไปยังจวินอู๋เสียที่กำลังนอนอยู่บนเตียง สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเรื่องจริง…
ในขณะที่ดูบรรยากาศของสถานการณ์ด้วยความพึงพอใจ ทันใดนั้น Situ Heng ก็เปลี่ยนการจ้องมองของเขาและจ้องมองไปที่ Spirit Lord อย่างรวดเร็ว “ท่านผู้เป็นวิญญาณ ท่านไม่คิดหรือว่าควรอธิบายความบาปที่ได้ทำลงไป?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง