Genius Doctor Black Belly Miss 2377

27 ตุลาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2377

เมื่อ Hua Yao เห็นว่า Qiao Chu รู้สึกท้อแท้จนไม่สามารถพูดได้ เขาทำได้เพียงบังคับตัวเองให้สงบลง “เมื่อ Xie น้อยกลับมา เธอยังสบายดี แต่วิญญาณของเธอก็อ่อนแออย่างมากในทันใด เราได้ส่งคนไปหาพระวิญญาณ อย่างไรก็ตาม สำหรับเหตุผลเบื้องหลังนั้น เราไม่แน่ใจอย่างแน่นอน หลังจากที่เธอกลับมา เธอไม่ได้สัมผัสอะไรผิดปกติและไม่กินอะไรเลย”
ไม่มีอะไรผิดปกติ? เธอไม่ได้กินอะไรเหมือนเรา?
แต่ความอ่อนแอก็เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน เขาไม่เคยคาดคิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น
ใบหน้าของ Qin Song น่าเกลียดมาก เขาทำได้เพียงถ่ายโอนพลังวิญญาณของเขาไปยังจวินอู๋เสียอย่างต่อเนื่อง พยายามป้องกันไม่ให้วิญญาณของเธอสลายไป ในที่สุดหลงจิ่วที่อยู่ด้านข้างก็หลุดออกจากอาการมึนงงและเขาก็ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วและทำแบบเดียวกับฉินซ่ง
อย่างไรก็ตาม แม้จะอยู่กับพวกเขาสองคน พวกเขาก็ยังไม่สามารถจับคู่ความเร็วของพลังวิญญาณที่ไหลออกมาจากจวินอู๋เสียได้
Situ Heng ยืนอยู่ข้าง ๆ และมองดูผู้คนที่กังวลทั้งหมดในห้อง ใต้ดวงตาของเขามีแววตาที่ดูถูกเหยียดหยามอย่างไม่อาจตรวจพบได้
เขารอมาสองเดือนแล้ว และในที่สุดวันที่เขารอมานานก็มาถึง
Soul Devourer ได้เจาะลึกเข้าไปในจิตวิญญาณของ Jun Wu Xie แล้ว หลังจากใช้จิตวิญญาณของเธอเป็นอาหารเป็นเวลาสองเดือน แม้ว่า Qin Song และ Long Jiu จะใช้พลังทั้งหมดของพวกเขา แต่ก็เป็นไปไม่ได้อย่างยิ่งที่จะย้อนกลับสถานการณ์ เมื่อร่องรอยของ Soul Devourer ถูกเปิดเผย แม้แต่พระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตเธอได้!
Situ Heng รู้สึกปลาบปลื้มและพอใจอย่างมากกับผลลัพธ์ที่ได้ แต่ใบหน้าของเขาไม่มีการเปลี่ยนแปลงแม้แต่น้อยในการแสดงออก
ไม่พอ…
มันยังไม่เพียงพอ..
เขาจะพอใจกับความสำเร็จเพียงเล็กน้อยนี้ได้อย่างไร? การตายของจวินอู๋เสียจะสนองความทะเยอทะยานของเขาได้อย่างไร?
เสียงฝีเท้าดังขึ้นอย่างกะทันหันและ Spirit Lord เดินเข้ามาในห้องภายใต้สายตาที่จับจ้องของทุกคน ทันทีที่เขาเพิ่งได้รับข่าวจากเฉียวฉู่ เขารีบวิ่งไปโดยไม่หยุด และเมื่อเขาเห็นจวินอู๋เสียที่อ่อนแอและอ่อนแอนอนอยู่บนเตียง เขาก็ตกตะลึงอยู่กับที่
“คุณหนูจุนจะอ่อนแอได้ยังไง” ลอร์ดวิญญาณเบิกตากว้างอย่างเหลือเชื่อ
Hua Yao ทำได้เพียงอธิบายซ้ำ ไม่กล้าทิ้งอะไรไว้ พวกเขาได้แต่หวังว่าพระวิญญาณจะมีหนทางที่จะช่วยเธอได้
แม้แต่คนที่ไม่เข้าใจเรื่องจิตวิญญาณมากนักก็รู้ว่าหากสิ่งต่างๆ ดำเนินไปในทางนี้ พวกเขากลัวว่า..พวกเขาจะไม่สามารถรักษาจิตวิญญาณของจวินอู๋เสียได้!
“เป็นไปไม่ได้… ทุกอย่างราบรื่นมาก ทำไมจู่ๆ เธอก็กลายเป็นแบบนี้… มันไม่สมเหตุสมผลเลย…” Spirit Lord ขมวดคิ้วอย่างลึกล้ำและดูกังวลมาก
แม่ทัพสองสามคนของกองทัพรุยหลินที่ยืนอยู่ในห้องต่างวิตกกังวลจนน้ำตาไหล สิ่งที่พวกเขาทำได้ตอนนี้คือมองไปที่พระวิญญาณด้วยความหวัง “ท่านวิญญาณ โปรดช่วยคุณหนูน้อยของเราด้วย! คุณหนูของเรา… เธอต้องไม่ประสบอุบัติเหตุอีก!”
ลอร์ดวิญญาณรู้สึกงุนงง
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ในขณะนั้น จู่ๆ ก็มีเสียงเย็นชาดังขึ้น
“ท่านวิญญาณ สิ่งนี้เริ่มต้นเพราะคุณ ฉันคิดว่าคุณควรให้บัญชีที่ถูกต้องแก่เรา” Situ Heng ที่เงียบไปทั้งหมดในขณะที่จู่ ๆ ก็พูดออกมาในขณะนี้ และในเวลานี้ เขาได้ดึงดูดสายตาของทุกคนที่อยู่ที่นั่น
“คุณหมายถึงอะไร? คุณหมายความว่าอย่างไรเมื่อคุณกล่าวว่าสิ่งนี้เริ่มต้นโดยพระวิญญาณ?” นายพลคนหนึ่งของกองทัพ Rui Lin จับความหมายโดยนัยในคำพูดของ Situ Heng
Situ Heng เยาะเย้ยและมองตรงไปที่ Spirit Lord ที่เผชิญกับเถ้าถ่านและพูดว่า: “ฉันหมายความว่าอย่างไร? คุณไม่ควรถามฉัน แต่ให้ถามพระวิญญาณแทน วิญญาณของ Young Miss อยู่ในความสับสนวุ่นวาย และคราวนี้ เธอมาที่ Spirit World โดยเฉพาะเพื่อแก้ไข พระวิญญาณได้เสนอวิธีการที่ไม่เคยใช้มาก่อนและต้องการลองใช้เพื่อแก้ไขสภาพของ Young Miss ของคุณ แต่จากรูปลักษณ์ของสิ่งต่างๆ ในตอนนี้ ดูเหมือนว่าวิธีการนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นผล”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง