Genius Doctor Black Belly Miss 2376

27 ตุลาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2376

เมื่อวันแห่งการต่อสู้ครั้งใหญ่ใกล้เข้ามา เฉียวชูและคนอื่นๆ ยังคงติดต่อกันอย่างใกล้ชิดกับอาณาจักรล่างและรวบรวมข่าวทั้งหมดที่พวกเขาได้รับในช่วงหกวันและให้จวินอู๋เสียดูหลังจากที่เธอเสร็จสิ้นการรักษารอบหนึ่ง . แต่ละเซสชั่นใช้เวลาหกวันและเมื่อเธอกลับมา เธอสามารถเข้าใจสถานการณ์ของอาณาจักรล่างได้ดีขึ้นรวมถึงกองกำลังของอาณาจักรบน
และหลังจากที่เธอตรวจสอบทุกอย่างแล้ว เธอจะตอบสนองที่จำเป็นและเตรียมกลยุทธ์การต่อสู้ที่หลากหลาย และจะเขียนรายละเอียดทั้งหมดและส่งกลับไปยังอาณาจักรล่าง
ในช่วงหนึ่งเดือนครึ่งที่ผ่านมา จำนวนวิญญาณที่หลั่งไหลเข้าสู่โลกแห่งวิญญาณได้เพิ่มจำนวนขึ้น และวิธีการบ่มเพาะด้วยพื้นฐานของการเสริมพลังวิญญาณที่พัฒนาขึ้นโดยจวินอู๋เสีย ได้บรรลุผลเมื่อนำไปใช้ วิธีที่สมบูรณ์แบบที่สุด
ทุกคนต่างต่อสู้เพื่อเวลาและไม่ยอมปล่อยแม้แต่วินาทีเดียวที่ผ่านไป
ในที่สุด การรักษาจวินอู๋เสียรอบที่สิบก็จบลง และทุกอย่างก็ราบรื่น สิ่งนี้ทำให้ Qin Song และ Long Jiu รู้สึกโล่งใจอย่างมาก
เมื่อพวกเขาพร้อมที่จะออกจากโลกแห่งวิญญาณและกลับสู่อาณาจักรเบื้องล่างเพื่อเตรียมการขั้นสุดท้าย จู่ๆ ก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น!
หลังจากเสร็จสิ้นการรักษา Jun Wu Xie กลับมาที่ห้องของเธอเมื่อเธอหมดสติไป! ยิ่งไปกว่านั้น สภาวะของจิตวิญญาณของเธอก็เริ่มไม่เสถียรอย่างมาก และรูปร่างของเธอก็เริ่มอ่อนแอลงในอัตราที่น่าตกใจ เหตุการณ์กะทันหันนี้ทำให้วิญญาณทั้งหมดตกใจ แม้แต่เฉียวฉู่และพวกพ้องก็ตกใจกลัวกับสภาพของเธอ
วิญญาณทั้งหมดจากอาณาจักรล่างรวมตัวกันนอกห้องของ Jun Wu Xie ในทันที และมวลวิญญาณที่หนาแน่นได้ปิดกั้นที่อยู่อาศัยอันกว้างใหญ่!
ช่วงเวลาที่ Qin Song และ Long Jiu ได้ยินข่าว พวกเขาวิตกกังวลอย่างมากและรีบวิ่งไป Situ Heng ก็ติดตามพวกเขาเช่นกัน พวกเขาเบียดเข้ามาในห้องและเมื่อเห็นจวินอู๋เสียที่อ่อนแอและอ่อนแอนอนอยู่บนเตียง ใบหน้าของพวกเขาก็ซีดเผือด
“อะไร… เกิดอะไรขึ้น?” Long Jiu ตะลึงงันในขณะที่เขามองไปที่ Jun Wu Xie อย่างเหลือเชื่อ ด้วยความแข็งแกร่งของเขา เขารู้สึกได้ชัดเจนว่าพลังวิญญาณของจวินอู๋เสียกำลังไหลออกจากร่างกายของเธอด้วยความเร็วที่น่าตกใจ สถานการณ์เช่นนี้ไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอน ราวกับว่าวิญญาณของเธอกำลังจะหายไป!
การแสดงออกของ Qin Song กลายเป็นสิ่งที่น่าเกลียดอย่างยิ่ง เขารีบเดินไปหาเธอและเอื้อมมือออกไปตรวจสอบเธอ สิ่งที่เขาค้นพบทำให้ทั้งจิตวิญญาณของเขาสั่นสะเทือนด้วยความตกใจ!
วิญญาณของจวินอู๋เสียอ่อนแอมาก อ่อนแอมากจนดูเหมือนว่ามันจะหลุดมือไปจากมือของเขาในชั่วพริบตา ทันใดนั้น ฉินซ่งรู้สึกราวกับว่ามีมือที่มองไม่เห็นลึกเข้าไปในจิตวิญญาณของเขาและไม่ยอมปล่อยมือโดยไร้เหตุผลและไร้เหตุผล ความกลัวที่เขาไม่เคยรู้สึกมาก่อนบีบหัวใจของเขาแน่นในขณะนี้!
มันจะเป็นเช่นนี้ได้อย่างไร…
เมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน จวินอู๋เสียเพิ่งสิ้นสุดการรักษารอบที่แล้ว เมื่อเธอออกจากวังใต้ดิน พวกเขาทั้งหมดยังคงอยู่ที่นั่น ในเวลานั้น สถานการณ์ของจวินอู๋เสียมีเสถียรภาพมาก และพวกเขาทั้งหมดพอใจมากกับผลการรักษาที่มีต่อเธอ
ด้วยเหตุผลดังกล่าว ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ สภาพของนางจึงไม่สามารถลดลงได้ในทันทีทันใด
จู่ๆ วิญญาณของเธอกลับอ่อนแอเพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อมาได้อย่างไร? !
แม้แต่คนที่สงบเช่น Qin Song ก็ไม่สามารถรักษาความสงบตามปกติได้อีกต่อไป
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
เฉียวฉู่และคนอื่นๆ ที่ยืนอยู่ข้างๆ อย่างกังวลใจ ล้วนเต็มไปด้วยความกังวล เมื่อพวกเขาสังเกตเห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติกับจวินอู๋เสีย พวกเขาได้ส่งข้อความด้วยความเร็วที่เร็วที่สุดไปยังอาณาจักรล่าง
“เกิดบ้าอะไรขึ้น? ทำไมเธอถึงอ่อนแออย่างกะทันหัน?” Qin Song ขมวดคิ้วและมองไปที่ Qiao Chu และคนอื่น ๆ
เฉียวฉู่และคนอื่นๆ ตกตะลึงในสติปัญญาของพวกเขาแล้ว ราวกับว่าวิญญาณของพวกเขาได้บินออกไปแล้ว พวกเขารอมาห้าปีแล้ว และในที่สุดพวกเขาก็ได้กลับมารวมกันอีกครั้ง ใครจะคิดล่ะว่าจู่ๆ เรื่องแบบนี้ก็จะเกิดขึ้น?
เฉียว ฉู่ พยายามจะพูดสักสองสามครั้ง แต่ภายใต้ความกลัวอย่างใหญ่หลวง เขาไม่สามารถพูดอะไรได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง