Genius Doctor Black Belly Miss 2373

21 มิถุนายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2373

จวินอู๋เสียไม่พูด แต่ยกมือขวาขึ้นลูบเบาๆที่หน้าอกของตน เจ้าแมวดำแยกออกจากวิญญาณของนางด้วยท่าทางที่แปลกประหลาด
เจ้าแมวดำที่มีขนาดประมาณฝ่ามือตกลงมาบนมือของจวินอู๋เสีย และดูเหมือนว่าจะมีอะไรบางอย่างอยู่ในปากของมัน ทันใดนั้นมันก็อ้าปากและคายลูกกลมๆสีแดงเข้มที่มีขนาดเท่าเล็บมือลงบนฝ่ามือของนาง
จวินอู๋เสียหยิบลูกบอลสีแดงเล็กๆนั้นขึ้นมา แล้วส่งต่อให้จ้าววิญญาณ
จ้าววิญญาณมองแมวดำบนมือของจวินอู๋เสียด้วยความประหลาดใจ เขาเคยเห็นแมวดำตัวนี้มาก่อนตอนที่จวินอู๋เสียอยู่ในโลกวิญญาณครั้งที่แล้ว ตอนแรกเขาคิดว่าเจ้าแมวดำเป็นวิญญาณสัตว์อสูร แต่ตอนนี้……ดูเหมือนจะไม่ใช่แบบนั้น ภูติประจำตัวที่ติดอยู่กับจิตวิญญาณของคน เขาจะรับรู้ได้ทั้งหมดแต่น่าแปลก ก่อนที่แมวดำตัวนี้จะปรากฏตัว เขาไม่รู้สึกถึงวิญญาณอื่นนอกจากนางเลย
ราวกับว่า……
แมวดำตัวนี้กับจวินอู๋เสียอยู่ในร่างเดียวกัน
“ข้าเชื่อว่าเจ้าน่ารู้ดีกว่าข้าว่าสิ่งนี้คืออะไร” จวินอู๋เสียพูดนิ่งๆ ขณะมองไปที่ลูกบอลสีแดงอันเล็ก จ้าววิญญาณมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องที่เกี่ยวกับวิญญาณมากกว่านาง
จ้าววิญญาณระงับความสับสนในใจและมองไปที่ลูกบอลสีแดงแปลกๆในมืออย่างจริงจัง ลูกบอลสีแดงนี้สัมผัสแล้วไม่เย็น แต่กลับให้ความรู้สึกอุ่นแทน จ้าววิญญาณใส่พลังจิตวิญญาณลงไปในนิ้วเล็กน้อยและกดนิ้วลงไปที่ลูกบอลสีแดงนั้น เมื่อถูกกระตุ้นด้วยพลังจิตวิญญาณ ลูกบอลสีแดงเล็กๆนั้นก็ค่อยๆกระจายออกและกลายเป็นหมอกสีแดงรวมตัวกันอยู่บนมือของจ้าววิญญาณ วินาทีต่อมามันก็ทำท่าจะเจาะเข้าไปในจิตวิญญาณของจ้าววิญญาณราวกับมีจิตสำนึกของตัวเอง!
สีหน้าของจ้าววิญญาณเปลี่ยนไปทันที พลังจิตวิญญาณจำนวนมากก่อตัวเป็นเปลวไฟขนาดใหญ่บนฝ่ามือเขา และเผาหมอกสีแดงจนไม่เหลือแม้แต่เศษเสี้ยว!
“มันคืออะไร?” จวินอู๋เสียเลิกคิ้วมองดูเขา
สีหน้าของจ้าววิญญาณไม่น่าดูอย่างที่สุด คิ้วที่งดงามของเขาขมวดแน่น ริมฝีปากบางเม้มจนเป็นเส้นตรง
“กลืนวิญญาณ”
“กลืนวิญญาณ?” จวินอู๋เสียงง
แต่สีหน้าของจ้าววิญญาณไม่ดีขึ้นเลยสักนิด กลืนวิญญาณเป็นยาของโลกวิญญาณ มันไม่มีผลกับสิ่งมีชีวิต แต่สำหรับร่างวิญญาณ มันคือพิษร้ายที่รุนแรงถึงตาย!”
วิญญาณไม่กลัวพิษ พิษทั้งหมดที่มีผลกับอวัยวะภายในของสิ่งมีชีวิตไม่สามารถทำร้ายวิญญาณได้ แต่ ‘กลืนวิญญาณ’ เป็นพิษชนิดเดียวในโลกวิญญาณที่สามารถทำร้ายวิญญาณได้
กลืนวิญญาณถูกกลั่นขึ้นครั้งแรกจากในร่างของต้นไม้วิญญาณ หลายปีผ่านไปจนนับไม่ถ้วน ต้นไม้วิญญาณไม่ค่อยสมบูรณ์ดีนัก มันเคยป่วยมาก่อน และกลืนวิญญาณก็ถูกกลั่นออกมาจากร่างที่ป่วยของต้นไม้วิญญาณ มันเอาไว้ใช้จัดการกับวิญญาณที่คิดทรยศดินแดนแห่งวิญญาณ กลืนวิญญาณจะไม่นำความเจ็บปวดมาสู่ร่างวิญญาณ แต่มันจะเจาะเข้าไปในจิตวิญญาณโดยที่มองไม่เห็นและกัดกินวิญญาณทีละน้อย
นอกจากนั้น เมื่อวิญญาณถูกพิษกลืนวิญญาณแล้ว ยิ่งพลังวิญญาณแข็งแกร่งมากเท่าไร ผลกระทบก็ยิ่งน่ากลัวมากเท่านั้น ก่อนที่กลืนวิญญาณจะกัดกินวิญญาณไปจนหมด วิญญาณจะไม่รับรู้อะไรเลย และจะสลายหายไปตลอดกาลโดยที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น!
แม้แต่ในดินแดนแห่งวิญญาณ พิษกลืนวิญญาณถูกควบคุมอย่างเข้มงวด จ้าววิญญาณเคยถามฉินเกอแล้ว ซือถูเหิงเป็นเพียงทูตวิญญาณเท่านั้น ไม่มีคุณสมบัติแตะต้องพิษกลืนวิญญาณเลยแม้แต่น้อย แต่พิษนี้ก็มาอยู่ในมือของซือถูเหิงแล้ว และเขาก็ใช้มันวางยาพิษจวินอู๋เสีย!
“ดูเหมือนว่าเจ้าจะเดาถูกนะ ซือถูเหิงมีปัญหาจริงๆ” จ้าววิญญาณขมวดคิ้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง