Genius Doctor Black Belly Miss 2343

22 พฤษภาคม 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2343

ฉินเกอไม่พูดอะไร แต่รวบรวมพลังแห่งจิตวิญญาณในร่างเขามาไว้ที่มือทันที จากนั้นก็ส่งพลังเข้าไปห่อหุ้มมือของจวินอู๋เสีย
พลังแห่งจิตวิญญาณในมือเขาเข้าสู่มือของนางด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ร่างที่สั่นระริกของจวินอู๋เสียก็ค่อยๆสงบลง
หลงจิ่วที่ยืนอยู่นอกประตูกลืนน้ำลายอึกใหญ่
“ผู้หญิงคนนี้อดทนจริงๆ เราบอกนางไปแล้วว่าวิธีฝึกแบบนี้มันโหดเกินไป ต่อให้นางได้รับพลังที่คนทั่วไปไม่สามารถทำได้ แต่ราคาที่ต้องจ่ายมันสูงเกินไป……” แววตาของหลงจิ่วบอกชัดว่าทนดูไม่ไหวแล้ว
ฉินเกอไม่พูดอะไร แค่สังเกตอาการของจวินอู๋เสียอย่างระมัดระวัง เมื่อเห็นนางค่อยๆกลับมาเป็นปกติ เขาก็ถอยกลับไปด้านข้าง  “ข้าบอกเจ้าแล้วว่าถึงวิธีฝึกแบบวิญญาณคู่จะทำให้เจ้าแข็งแกร่งขึ้นได้อย่างรวดเร็ว แต่มันเสี่ยงเกินไป โชคดีที่เจ้ามีเมล็ดของต้นวิญญาณอยู่ในร่าง ไม่งั้นตัวเจ้าได้ระเบิดตายไปแล้ว ฟังนะ ตอนนี้เจ้าแข็งแกร่งมากแล้ว อย่าฝึกต่อ ไม่งั้น ต่อให้มีเมล็ดต้นวิญญาณ ก็ไม่มีใครในโลกนี้ที่จะช่วยเจ้าได้” บนใบหน้าของฉินเกอไม่มีรอยยิ้มอ่อนโยนอีกต่อไป เขาขมวดคิ้วมองดูนาง สภาพของจวินอู๋เสียตอนนี้ไม่ได้ดูดีอย่างที่คนอื่นคิด
พลังมหาศาลที่นางได้รับมาในช่วงห้าปีไม่ใช่สิ่งที่คนธรรมดาทั่วไปจะทำได้
“ข้าไม่เป็นไร……” จวินอู๋เสียพยุงตัวเองขึ้นนั่ง เสื้อผ้าของนางเปียกเหงื่อจนชุ่ม ผิวของนางขาวราวกระดาษ ทำให้ผู้คนรู้สึกกังวล
“นี่เรียกว่าไม่เป็นไรงั้นหรือ? อาการเจ้ากำเริบบ่อยขึ้นเรื่อยๆ แถมยังรุนแรงขึ้นทุกครั้ง ถ้าไม่ใช่เพราะข้ากับเหล่าอู่ใช้พลังวิญญาณของเราระงับมันไว้ เจ้าได้ตายจากความเจ็บปวดไปแล้ว!” หลงจิ่วไม่เคยเจอคนที่ไม่กลัวตายเช่นนี้ รู้ทั้งรู้ว่าวิธีฝึกนี้เป็นเหมือนการฆ่าตัวตาย แต่ก็ยังฝึกมัน ราวกับ……ไม่อยากจะมีชีวิตอยู่แล้ว!
“ข้าไม่มีทางเลือก” จวินอู๋เสียกล่าวพลางหอบหายใจ
ถ้ามีหนทางอื่น นางก็ไม่อยากทนรับความเจ็บปวดแบบนี้เหมือนกัน
แต่……
ตอนนั้นนางไม่มีทางอื่นให้เลือกเลย
ดินแดนแห่งวิญญาณมีวิธีฝึกแบบพิเศษ แต่มันเป็นการผสมผสานวิธีการที่ทำให้เกิดความเสี่ยงอย่างมากต่อคนที่ยังมีชีวิตอยู่ ไม่เพียงแต่จะฝึกพลังแห่งจิตวิญญาณได้ แต่ยังสามารถฝึกพลังวิญญาณควบคู่ไปด้วยกันได้ การฝึกสองรูปแบบในคราวเดียวจะช่วยเร่งผลการฝึกได้
ไม่เช่นนั้น ต่อให้เป็นจวินอู๋เสียที่มีพรสวรรค์ผิดปกติ ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะบรรลุถึงระดับที่น่ากลัวเช่นนั้นในเวลาแค่ห้าปี  การฝึกแบบวิญญาณคู่นี้เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์ มันเน้นที่การบังคับให้หลอมรวมพลังวิญญาณและพลังแห่งจิตวิญญาณเข้าด้วยกัน นี่เท่ากับเป็นการทำให้ขอบเขตระหว่างจิตวิญญาณกับร่างกายพร่าเลือนไป ความประมาทเพียงเล็กน้อยก็ทำให้ร่างกายระเบิดจบชีวิตได้
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จวินอู๋เสียฝึกฝนอย่างบ้าคลั่ง ตอนที่นางเริ่มฝึกแรกๆ มันเจ็บปวดมากเกินทนจนนางแทบจะอยากตาย แต่ในที่สุดนางก็ทนมันได้ ข้อเสียของการฝึกแบบวิญญาณคู่นั้น แม้แต่พวกเย่กูก็ไม่รู้ นี่เป็นข้อตกลงอย่างลับๆระหว่างจวินอู๋เสียกับฉินเกอและหลงจิ่ว
พวกเขาจะให้นางมีพลังมากพอที่จะแก้แค้น และหลังจากนั้นนางจะคืนเมล็ดของต้นวิญญาณให้
นางเคยบอกเฉียวฉู่ว่าเมล็ดของต้นวิญญาณหลอมรวมเข้ากับวิญญาณของนางแล้ว และไม่สามารถแยกออกได้  แต่นี่ไม่ได้รวมถึงการตายของนาง……
ถ้าวิญญาณของนางกระจัดกระจาย เมล็ดของต้นวิญญาณย่อมหลุดออกมา
ถึงตอนนั้น ข้อตกลงระหว่างพวกเขาก็จะสมบูรณ์
นางไม่ได้โกหกใครทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นพวกเฉียวฉู่หรือพวกฉินเกอ ทุกอย่างที่นางพูดคือความจริง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง