Genius Doctor Black Belly Miss 2298

25 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2298

 

อาณาจักรแห่งความมืด สถานที่ที่ลึกลับที่สุดของอาณาจักรกลาง เป็นกองกำลังที่จักรพรรดิแห่งความมืดสร้างขึ้นเพียงลำพัง ก่อนที่จักรพรรดิแห่งความมืดจะปรากฏตัว ไม่มีอาณาจักรแห่งความมืดในอาณาจักรกลาง จนกระทั่งจักรพรรดิแห่งความมืดได้แสดงพลังของเขา อาณาจักรแห่งความมืดก็ปรากฏขึ้นต่อหน้าทุกคนในอาณาจักรกลาง และกลายเป็นกองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างรวดเร็ว
เพียงแต่……
ไม่ว่าจะก่อนหน้าการปรากฏตัวของจักรพรรดิแห่งความมืด หรือหลังจากที่จักรพรรดิแห่งความมืด ‘สิ้นไป’ ที่ตั้งของอาณาจักรแห่งความมืดก็เป็นปริศนามาโดยตลอด นอกจากคนของอาณาจักรแห่งความมืดแล้วก็ไม่มีใครรู้ว่ามันอยู่ที่ไหน แม้ว่าอาณาจักรบนจะค้นหาทั่วทั้งอาณาจักรกลางแต่อาณาจักรแห่งความมืดก็ถูกซ่อนจากสายตาของทุกคนราวกับไม่เคยมีอยู่จริง
เมื่อกองทัพรุ่ยหลินเข้าไปในอาณาจักรแห่งความมืดเป็นครั้งแรก พวกเขาก็ได้รู้ว่าทำไมอาณาจักรแห่งความมืดถึงหลบเลี่ยงการค้นหาและซ่อนตัวอยู่ได้
อาณาจักรแห่งความมืดอยู่ใต้หน้าผาที่ปกคลุมด้วยหมอกหนาทึบและยังมีมนต์ลวงตาด้วย หากใครมองลอดผ่านใต้หมอกก็จะถูกมนต์ลวงตาทำให้ไม่สามารถมองเห็นอาณาจักรแห่งความมืดที่แท้จริงได้
สำหรับพวกเฉียวฉู่ที่เคยบุกเข้าไปในสุสานจักรพรรดิแห่งความมืดมาก่อน อาณาจักรแห่งความมืดก็คือผาสุดสวรรค์เวอร์ชั่นอัพเกรดที่อันตรายมากกว่าเดิม ถ้าไม่มีคนจากอาณาจักรแห่งความมืดนำทาง ต่อให้มีกองทหารนับพันก็จะไมมีใครรอดกลับไปได้
มีทางเดินพิเศษจากยอดผาสู่ด้านล่าง เป็นเส้นทางคดเคี้ยววกวนที่เต็มไปด้วยกับดักทุกประเภท แม้ว่าจะมีเย่ฉาเป็นผู้นำทาง แต่ทุกคนก็ยังเดินตัวสั่น พวกเขากลัวว่าถ้าประมาทแม้เพียงเล็กน้อยก็จะจบลงด้วยการมีลูกธนูนับหมื่นเสียบทะลุร่าง
เมื่อพวกเขาไปถึงอาณาจักรแห่งความมืด พื้นดินก็กว้างขึ้น และเนื่องจากมีหมอกบดบังแสงอาทิตย์ ถึงแม้ว่าท้องฟ้าจะแจ่มใส แต่ถนนของอาณาจักรแห่งความมืดก็สว่างไสวด้วยเปลวเพลิงนับไม่ถ้วน แสงอันอบอุ่นจากเปลวเพลิงส่องสว่างทั่วทุกมุม อาคารสีดำมากมายปรากฏขึ้นตรงหน้าทุกคน เมื่อเทียบกับที่อื่นแล้ว อาคารต่างๆในอาณาจักรแห่งความมืดดูเหมือนจะปกคลุมด้วยบรรยากาศที่เย็นชา ไม่คึกคักพลุกพล่านเหมือนถนนทั่วไป ไม่มีชีวิตชีวา และไม่มีร้านค้าเรียงราย ในอาณาจักรแห่งความมืดมีทั้งผู้ชายและผู้หญิง แต่พวกเขาอยู่ในวัยหนุ่มสาว ไม่มีเด็กและคนแก่ให้เห็นเลย
ปกติเมื่อมีคนจำนวนมากจากกองทัพรุ่ยหลินเข้ามาเช่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็น่าจะทำให้เกิดความโกลาหลครั้งใหญ่ แต่ในอาณาจักรแห่งความมืด ชายหญิงที่อยู่ในชุดสีดำเหล่านั้นกลับแค่มองคนแปลกหน้าที่จู่ๆก็บุกรุกเข้ามา หลังจากแน่ใจว่าคนของกองทัพราตรีนำคนเหล่านั้นเข้ามา พวกเขาก็ไม่สนใจอีกต่อไปและหันกลับไปทำธุระของตัวเองต่อ
อาณาจักรแห่งความมืดให้ความรู้สึกเย็นชาและแข็งกระด้าง ไม่เหมือนเมืองที่ผู้คนอาศัยอยู่เลย แต่เหมือนค่ายทหารขนาดใหญ่มากกว่า ทุกอย่างล้วนชัดเจนและเป็นระเบียบ ที่นี่ไม่มีทั้งความสุขและความเศร้า ไม่มีเสียงดังโวยวาย และไม่มีเสียงหัวเราะ บรรยากาศแปลกๆนี้ทำให้เฉียวฉู่ที่มาเป็นครั้งแรกรู้สึกไม่สบายใจจนขนลุกไปทั้งตัว
”นี่ซินะ……อาณาจักรแห่งความมืด……มันแตกต่างจากที่ข้าคิดไว้นิดหน่อย……ไม่เหมือน……” เฉียวฉู่ลูบแขนอย่างกระอักกระอ่วน บรรยากาศที่นี่จริงจังเกินไป เขารู้สึกเหมือนได้ก้าวเข้ามาในค่ายทหาร ทุกคนที่เดินผ่านล้วนแต่งกายด้วยชุดสีดำ แม้แต่อาคารก็ยังเป็นสีดำ แม้ว่าทุกอย่างจะผสมผสานกันอย่างสมบูรณ์และเป็นระเบียบ แต่ก็ยังรู้สึกราวกับมีบางอย่างขาดหายไป
”อาณาจักรแห่งความมืดที่เจ้าคิดไว้เป็นยังไงหรือ?” เย่ฉาที่อยู่ข้างๆมองไปที่เฉียวฉู่ พร้อมกับเลิกคิ้วถาม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง