Genius Doctor Black Belly Miss 2290

22 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2290

 

“เจ้าพูดอะไร……เกี่ยวกับเย่เจว๋นะ?” จวินอู๋เสียยืนอยู่ตรงหน้าชิวอวิ๋น สายตาเย็นชาที่กวาดมองไปทั่วใบหน้าตื่นตระหนกของอีกฝ่ายเป็นเหมือนใบมีดน้ำแข็งที่ถูกชักออกจากฝัก
ชิวอวิ๋นหยุดสั่นไม่ได้ เขามองนางราวกับกำลังมองปีศาจที่คลานออกมาจากขุมนรก เขาไม่เคยรู้สึกกลัวขนาดนี้มาก่อน เนื่องจากพลังของเขาถือได้ว่าอยู่ในอันดับต้นๆของอาณาจักรบน เขาเคยต้องกลัวขนาดนี้เมื่อไรกัน? ถ้าไม่ใช่เพราะมีเถาวัลย์รัดร่างเขาเอาไว้ เขาคงขาอ่อนจนล้มลงบนพื้นแล้ว
ชิวอวิ๋นหวาดกลัวจนไม่สามารถเปล่งเสียงออกมาได้ ทำได้แค่จ้องมองไปที่จวินอู๋เสีย
จวินอู๋เสียหรี่ตาเชิดหน้าเล็กน้อย เจตนาสังหารในดวงตาทอประกายเย็นเยียบ
นางยกมือขึ้นช้าๆ แหวนวิญญาณสีเขียวเข้มปรากฏขึ้น แสงสีเขียวเข้มจางๆ ฉายลงบนใบหน้าของเขา ตอนนั้นเองใบหน้าของเขาก็ซีดขาวทันที!
แหวนวิญญาณ!
ผู้หญิงคนนี้ควบแน่นแหวนวิญญาณได้!
ชิวอวิ๋นเบิกตากว้างอย่างไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เห็น แหวนวิญญาณคือจุดสูงสุดของพลังวิญญาณ ไม่ว่าพลังวิญญาณจะแข็งแกร่งเพียงใดก็ตาม มีเพียงคนที่ควบแน่นแหวนวิญญาณได้เท่านั้นที่ก้าวขึ้นไปยืนอยู่เหนือผู้แข็งแกร่งทุกคน
ต่อให้ตีชิวอวิ๋นให้ตาย เขาก็ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสเห็นแหวนวิญญาณปรากฏขึ้นในสถานที่ทุรกันดารอย่างอาณาจักรกลาง!
“เจ้า……ทำไมเจ้ามี……แหวนวิญญาณ……” ทั่วร่างของชิวอวิ๋นราวกับปุยหลิวกลางสายลม ตอนนี้เขาเสียสติไปแล้ว เขาคิดว่าจวินอู๋เสียใช้วิชามารบางอย่างควบคุมเถาวัลย์พวกนั้น ไม่ได้เกี่ยวข้องกับความแข็งแกร่งของตัวนาง แต่เมื่อแหวนวิญญาณของจวินอู๋เสียปรากฏขึ้น ชิวอวิ๋นก็ตระหนักว่าความคิดก่อนหน้านี้ของเขาไร้สาระเพียงใด!
แม้ว่าเขาเองก็สามารถควบแน่นแหวนวิญญาณได้เช่นกัน แต่เทียบกับแหวนวิญญาณของจวินอู๋เสียแล้ว รัศมีจากแหวนวิญญาณของเขาอ่อนแสงกว่ามาก จำนวนอักขระวิญญาณที่ควบแน่นได้ก็แตกต่างกันมาก!
ผู้หญิงคนนี้แข็งแกร่งกว่าเขา!
ชิวอวิ๋นไม่อยากจะเชื่อว่า จวินอู๋เสียที่มีอายุเพียงแค่นี้จะสามารถควบแน่นแหวนวิญญาณที่น่ากลัวขนาดนี้ได้
นางเป็นใครกันแน่!
“ทำไมน่ะหรือ?” จวินอู๋เสียหรี่ตามองไปที่แหวนวิญญาณบนมือของตน แสงสีเขียวเข้มจางๆสะท้อนอยู่ในดวงตาของนางราวกับลำแสงที่พุ่งผ่านขุมนรก นางเลื่อนสายตาขึ้นและพูดอย่างเย็นชาว่า “ก็เพื่อที่จะฆ่าพวกเจ้าทุกคนไง”   ดวงตาของชิวอวิ๋นเบิกกว้าง เขายังอยากพูดอะไรบางอย่าง แต่จวินอู๋เสียไม่สนใจจะมองหน้าเขาอีกต่อไป ตอนที่ชิวอวิ๋นดูหมิ่นจวินอู๋เหยา ความตายของเขาก็ถูกกำหนดแล้ว
แหวนวิญญาณในมือจวินอู๋เสียสะบัดไปตามปลายนิ้วของนาง พุ่งตรงไปที่คอของชิวอวิ๋นด้วยความเร็วที่น่าเหลือเชื่อ แหวนวิญญาณพันรอบคอของชิวอวิ๋นในชั่วพริบตา เถาวัลย์ที่รัดรอบร่างของชิวอวิ๋นเหมือนจะรู้สึกถึงพลังของแหวนวิญญาณและถอนตัวออกไปอย่างรวดเร็ว
เมื่อไม่มีเถาวัลย์ประคองร่าง ชิวอวิ๋นก็ล้มลงกับพื้นทันทีเนื่องจากความหวาดกลัวสุดขีด สีหน้าเขาดูน่ากลัว เขาอยากดึงเอาแหวนวิญญาณออก แต่พอปลายนิ้วของเขาสัมผัสกับขอบของแหวนวิญญาณ ความรู้สึกเจ็บราวกับถูกฟ้าผ่าก็กระจายไปทั่วร่างของเขาทันที!
“อ๊ากกกกกก!!!” เสียงกรีดร้องดังออกจากปากของชิวอวิ๋น เขาล้มลงชักบนพื้นแหวนวิญญาณรอบคอเขารัดแน่นขึ้น ไม่กี่วินาทีต่อมา อักขระโลหิตสีม่วงก็แผ่ขยายออกจากตรงที่แหวนวิญญาณรัดอยู่ราวกับมีบางอย่างกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วจากภายในร่างกายของเขา!
��

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง