Genius Doctor Black Belly Miss 2287

22 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2287

 

“ไม่จำเป็นต้องบอกคนตายหรอกว่าข้าเป็นใคร” จวินอู๋เสียพูดขึ้น คำพูดที่ออกมาเย็นชาราวกับน้ำแข็ง
คำพูดของนางทำให้สีหน้าของชิวอวิ๋นเปลี่ยนไปทันที
“เจ้าหมายความว่าอะไร? คิดหรือว่าอย่างเจ้าจะมีปัญญาฆ่าข้าได้?” ชิวอวิ๋นระงับความไม่สบายใจ เขาแสร้งทำเป็นสงบนิ่งขณะมองไปที่จวินอู๋เสีย
ปีกสีเงินด้านหลังของจวินอู๋เสียขยับช้าๆ สายลมพัดผ่านใต้ปีกสีเงิน นางค่อยๆเดินลงมาจากกลางอากาศตามร่องรอยของสายลม ราวกับกำลังเดินลงมาตามบันไดที่มองไม่เห็น
ทั้งเมืองตกอยู่ในความเงียบงัน สายตาของทุกคนจับจ้องไปที่จวินอู๋เสีย
หญิงสาวลอยลงมาจากฟากฟ้าราวกับเทพธิดาลงมาจากสวรรค์ ไม่มีใครละสายตาได้เลย ใบหน้าที่งดงามไร้ที่ติ ภายใต้ชุดเกราะสีเงินที่องอาจ ไร้ความเป็นสาวน้อยออดอ้อนฉอเลาะ แต่เต็มไปด้วยความน่าเกรงขาม
ในบรรดาศิษย์เก้าอารามที่อยู่ที่นี่ มีหลายคนที่ได้เข้าร่วมการต่อสู้ที่สำนักธาราเมฆเมื่อห้าปีก่อน ตอนนั้นพวกเขาได้เห็นความเด็ดเดี่ยวแน่วแน่และสติปัญญาของเด็กสาวคนนั้น แต่จวินอู๋เสียที่ยืนอยู่ตรงหน้าพวกเขาในวันนี้ไม่สามารถเอาอดีตมาเทียบได้เลย ความน่าเกรงขามที่ทำให้ผู้คนเคารพจากก้นบึ้งของหัวใจนั้นมีอยู่เองโดยธรรมชาติ
ไม่มีใครคิดว่าเมื่อจวินอู๋เสียปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งหลังจากผ่านไปห้าปี ลักษณะท่าทางจะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเช่นนี้ ในอดีตนางแค่เย็นชา ทำให้ผู้คนรู้สึกชื่นชม แต่ตอนนี้นางทำให้ผู้คนรู้สึกเกรงกลัว
เมื่อเท้าทั้งสองแตะพื้น ปีกสีเงินด้านหลังจวินอู๋เสียก็เริ่มสลายตัวเป็นจุดแสง และมารวมตัวบนชุดเกราะด้านหลังของนาง จากนั้นก็หายไป  ทุกคนในเมืองดูเหมือนจะตื่นตาตื่นใจกับทุกการเคลื่อนไหวของนาง และไม่อยากจะละสายตาไปเลย ในหัวใจพวกเขาราวกับมีหินก้อนใหญ่กดทับ ไม่มีใครกล้าพูดอะไร แม้แต่พวกผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองที่มักจะหยิ่งยโสก็ยังคงนิ่งเงียบ เนื่องจากพลังของพวกเขาแข็งแกร่งกว่าคนของเก้าอาราม พวกเขาจึงสัมผัสได้ว่าจวินอู๋เสียนั้นทรงพลังอย่างยิ่ง
“ฆ่าเจ้า จะไปยากอะไร?” หลังจากจวินอู๋เสียลงมาจากท้องฟ้า สายตาเย็นชาของนางก็กวาดมองไปทั่วร่างกายของชิวอวิ๋น ความเย็นยะเยือกในดวงตาของนางเหมือนจะทำให้เลือดแข็งตัวได้ในทันที!
ชิวอวิ๋นสั่นสะท้านเพียงแค่ถูกสายตาของนางจ้องมอง เขารู้สึกเหมือนถูกกำรอบลำคอเอาไว้และอดไม่ได้ที่จะรู้สึกหนาวเยือกไปทั่วร่าง
ด้วยระยะห่างที่สั้นลงระหว่างจวินอู๋เสียและชิวอวิ๋น เขาจึงรู้สึกถึงพลังของนางได้ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่กระนั้นเขาก็รู้สึกเหลือเชื่อยิ่งกว่าเดิม เพราะเขาตระหนักว่าเขาไม่สามารถแม้แต่จะรับรู้ถึงระดับพลังของนางได้เลย!
เป็นเช่นนี้ได้อย่างไร?!
ชิวอวิ๋นตกใจมาก ตอนแรกเขาคิดว่าจวินอู๋เสียเป็นหนึ่งในผู้แข็งแกร่งจากอาณาจักรแห่งความมืดและน่าจะมีพลังที่แข็งแกร่งพอสมควร แต่เมื่อเขาได้สัมผัสพลังของนางในระยะที่ใกล้ขึ้น เขาระงับความไม่สบายใจเอาไว้ไม่ได้อีกต่อไป มันท่วมท้นทะลักออกมาราวกับน้ำจากเขื่อนแตก!
เขาไม่สามารถรับรู้ได้ถึงพลังที่แท้จริงของจวินอู๋เสีย แต่เขารู้สึกได้ถึงความกดดันที่แผ่ขยายออกมาจนทำให้หายใจไม่ออก
สถานการณ์เช่นนี้ไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอนถ้าคนผู้นั้นอ่อนแอกว่าหรือพอจะเทียบกับเขาได้ เรื่องนี้จึงมีคำอธิบายได้อย่างเดียวเท่านั้น!
พลังของจวินอู๋เสียเหนือกว่าเขามาก!
ทันทีที่ความคิดนี้ผุดขึ้นมา เขาก็ตกใจจนเหงื่อแตกพลั่ก เขาคาดไม่ถึงเลยว่าหญิงสาวที่อยู่ข้างหน้าเขาจะมีพลังแข็งแกร่งกว่าเขามากจริงๆ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง