Genius Doctor Black Belly Miss 2284

18 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2284

 

คิดแล้วซูจิ่งเหยียนก็อดกังวลแทนกองทัพราตรีไม่ได้ ส่วนลึกในใจของเขาไม่อยากให้แผนชิวอวิ๋นประสบความสำเร็จ แต่เขาอยู่ในสถานะที่เลือกไม่ได้ เพราะถ้าเก้าอารามต่อต้านหรือดูหมิ่นแม้แต่เล็กน้อย ประมุขเก้าอารามที่ถูกอาณาจักรบนจับไปเป็นตัวประกันก็จะถูกประหารอย่างโหดเหี้ยม
เป็นเพราะวิธีการที่ชั่วร้ายของอาณาจักรบนทำให้เก้าอารามไม่กล้าพูด พวกเขาไม่สนชีวิตของตัวเองได้ แต่พวกเขาปล่อยให้ประมุขของพวกเขาถูกฆ่าตายเพราะการกระทำของพวกเขาไม่ได้
ในเวลานี้ ซูจิ่งเหยียนอธิษฐานอย่างหนักเพื่อขอให้เกิดปาฏิหาริย์ขึ้นเหมือนห้าปีที่แล้วที่สำนักธาราเมฆ ที่มีคนแบบนั้นปรากฏตัวขึ้นมาพลิกสถานการณ์ทั้งหมด!
“พวกเจ้าว่าข้าควรจัดการกับพวกเจ้ายังไงดี? ตัดมือตัดเท้าแล้วโยนลงไปในหลุมงูดีไหม? หรือบดขยี้กระดูกทุกชิ้นในตัวพวกเจ้าแล้วปล่อยให้นอนกองเหมือนหมาข้างถนน? หรือว่า……ข้าควรนำหัวพวกเจ้ากลับไปที่อาณาจักรบน แล้วส่งไปให้จักรพรรดิแห่งความมืดดูจุดจบของสุนัขรับใช้ของเขาดีล่ะ?” ชิวอวิ๋นกล่าวอย่างชั่วร้าย
แต่เย่ฉาและคนอื่นๆไม่มีการตอบสนองใดๆ พวกเขาแค่มองทุกสิ่งรอบตัวอย่างเฉยชา ราวกับคำพูดของชิวอวิ๋นเป็นเพียงคำพูดที่ปลิวไปตามสายลม ไม่ได้เข้าหูของพวกเขาเลย
ความเฉยเมยของกองทัพราตรียิ่งกระตุ้นให้ชิวอวิ๋นรู้สึกไม่พอใจมากขึ้น
ไอ้หน้าแบบนี้แหละ!
ชิวอวิ๋นอดกำหมัดไม่ได้ ความเฉยเมยของพวกเย่ฉาทำให้เขานึกถึงจวินอู๋เหยา
จวินอู๋เหยาในตอนนั้นก็เป็นแบบนี้ ตอนที่ชิวอวิ๋นพยายามประจบเอาใจเขา เขาก็เย็นชาหยิ่งยโสแบบนี้ เขาไม่เห็นชิวอวิ๋นอยู่ในสายตาเลยสักนิด ทำให้ชิวอวิ๋นกลายเป็นตัวตลกที่น่าเศร้า!
แต่ตอนนี้ทุกอย่างไม่เหมือนเดิมแล้ว!
เขาไม่ใช่คนอ่อนแอในอดีตอีกต่อไป ส่วนจวินอู๋เหยาก็สูญสิ้นความรุ่งโรจน์ในอดีตไปหมดแล้ว ตอนนี้เขาเป็นแค่นักโทษเท่านั้น!
จวินอู๋เหยาแข็งแกร่งแล้วยังไง? ถ้าจะโทษใครก็ต้องโทษตัวเองที่เป็นเครื่องบูชาที่จำเป็นต่อการบูชายัญเลือดสามอาณาจักร ไม่ว่าเขาจะแข็งแกร่งเพียงใด แต่คนๆเดียวจะเป็นศัตรูกับคนทั้งอาณาจักรบนได้อย่างไร?
รอยยิ้มชั่วร้ายปรากฏขึ้นบนใบหน้าของชิวอวิ๋น เขามองไปที่พวกเย่ฉาที่ยืนอยู่ตรงหน้า ชิวอวิ๋นไม่จำเป็นต้องกังวลว่าพวกเขาจะหนีหรือว่าจะมีกำลังเสริม ไม่ว่ากองทัพราตรีจะแข็งแกร่งเพียงใด พวกเขาก็แค่กลุ่มเศษสวะจากอาณาจักรกลาง ที่นี่วันนี้ เขามีคนอยู่มากกว่าหมื่นคนรวมถึงผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองอีกนับพันคน ต่อให้มีปีกก็หนีไม่รอด!
“สมเป็นคนของเย่เจว๋จริงๆ ยโสโอหังเหมือนกันไม่มีผิด น่าเสียดายที่ตอนนี้เขากลายเป็นนักโทษแล้ว จักรพรรดิแห่งความมืดอะไร……ตลกชะมัด อย่างเจ้านั่นเนี่ยนะ ‘จักรพรรดิ’? ก็แค่คนโง่ที่ไม่รู้ว่าอะไรดีชั่ว! ท่านเทพยอมไว้ชีวิตหมาๆเขามาจนถึงตอนนี้ก็เพราะเขายังมีประโยชน์อยู่บ้างเท่านั้น อีกเดี๋ยวพวกเจ้าก็จะได้รับโทษที่สมควรโดนแล้ว บางทีพวกเจ้าอาจจะได้ล่วงหน้าไปเปิดเส้นทางสู่ปรโลกให้เจ้านายของเจ้าก่อนไงล่ะ!” ชิวอวิ๋นกล่าวอย่างชั่วร้าย ดวงตาฉายแววเยาะหยันอย่างไม่ปิดบัง
เย่ฉาและคนอื่นๆชักดาบออกมาทันที ในที่สุดใบหน้าของพวกเขาก็แสดงความโกรธออกมา!
“ถ้าเจ้ากล้าทำให้ชื่อของนายท่านเจว๋แปดเปื้อนอีกแม้แต่ครึ่งคำ ข้าจะหั่นร่างเจ้าออกเป็นหมื่นๆชิ้น!” เย่ฉาหรี่ตาพร้อมกับพูดด้วยเสียงเย็นชา!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง