Genius Doctor Black Belly Miss 2283

18 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2283

 

อาณาจักรแห่งความมืด จักรพรรดิแห่งความมืด
ดวงตาของชิวอวิ๋นทอประกายเย็นชา ตอนที่จวินอู๋เหยายังอยู่ในอาณาจักรบน ชิวอวิ๋นเพิ่งเป็นยอดฝีมือที่มีชื่อเสียงแค่นิดหน่อยเท่านั้น ตอนนั้นเขายังไม่อยู่ในสายตาของท่านผู้นั้น เขาจดจ่ออยู่กับการปีนขึ้นยังตำแหน่งสูงๆและเลียแข้งเลียขาสิบยอดฝีมืออย่างไม่ลังเล ประจบสอพลอพวกเขาเพียงเพื่อให้ได้รับการยอมรับ แต่เขาจำได้ว่าตอนที่เขายังไม่ค่อยมีความสำคัญนั้น ขณะที่เขาต้องรอคอยอย่างขมขื่นเพื่อให้ท่านผู้นั้นชายตามอง จวินอู๋เหยาก็เป็นหนึ่งในยอดฝีมืออันดับต้นๆที่ได้รับการยกย่องอย่างมากจากอาณาจักรบนแล้ว
แต่ยอดฝีมือคนนี้กลับเมินเฉยต่อคำเชิญของท่านผู้นั้น ความยโสโอหังของจวินอู๋เหยาทำให้ชิวอวิ๋นรู้สึกอิจฉาอย่างมาก  จนถึงตอนที่จวินอู๋เหยาถูกจับอีกครั้ง ความเกลียดชังของชิวอวิ๋นก็ไม่ได้ลดลงแม้แต่น้อย
ตอนที่เขารู้ว่าจวินอู๋เหยาเป็นผู้ก่อตั้งกองทัพราตรี ไฟที่ถูกเก็บกดไว้ในส่วนลึกที่สุดของหัวใจเขาก็ถูกจุดขึ้นอีกครั้ง
เขาเป็นนักโทษของอาณาจักรบนและสูญสิ้นอิสรภาพอย่างชัดเจน แต่กองกำลังที่เขาทิ้งไว้ในอาณาจักรกลางได้ยืนหยัดขึ้นต่อต้านเขา!
ความชั่วร้ายในแววตาของชิวอวิ๋นรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ในหัวเขาคิดวิธีส่งกองทัพราตรีลงนรกไว้ไม่ต่ำกว่าร้อยวิธี หลังจากนั้นเขาจะบอกจวินอู๋เหยาถึงเรื่องนี้ ให้จวินอู๋เหยาได้รู้ว่ากองกำลังที่เขาสร้างมากับมือถูกถอนรากถอนโคนจนหมดสิ้น พวกคนที่สาบานจงรักภักดีต่อจวินอู๋เหยาตายโดยไร้ที่ฝัง!
ความคาดหวังที่บิดเบี้ยวทำให้สีหน้าเขาดูชั่วร้ายยิ่งขึ้น การยั่วยุอย่างต่อเนื่องของกองทัพราตรีทำให้เขาทนต่อไปไม่ไหวแล้ว  เป็นแค่ฝูงสุนัขจรจัดไม่มีเจ้าของ กล้าดียังไงมาก่อเรื่องวุ่นวาย?
บรรยากาศตึงเครียดอย่างมาก ซูจิ่งเหยียนที่ยืนอยู่กับเก้าอารามมองภาพตรงหน้าด้วยอารมณ์ที่ดิ่งลงเหว
ความจริงแล้ว ตอนที่กองทัพราตรีปรากฏตัว คนส่วนใหญ่จากเก้าอารามเต็มไปด้วยความคาดหวัง พวกเขาถูกบังคับให้เชื่อฟังอาณาจักรบน วิธีการที่โหดร้ายของอาณาจักรบนทำให้พวกเขาต้องหมอบราบด้วยความกลัว พวกเขาไม่มีทางต่อต้านและตกอยู่ในความสิ้นหวัง การปรากฏตัวของกองทัพราตรีเป็นความหวังสุดท้ายของพวกเขา
ในตอนที่ได้ข่าวว่ากองทัพราตรีทำลายวิหาร ซูจิ่งเหยียนดีใจอย่างเหลือล้น และอดไม่ได้ที่จะตั้งตารอเวลาที่กองทัพราตรีจะกวาดล้างชิวอวิ๋นและคนของเขา……
แม้ว่าจะเป็นความหวังสุดท้ายในใจเขา แต่สถานการณ์ตรงหน้าก็ทำให้เขายิ้มไม่ออกอีกต่อไป  ซูจิ่งเหยียนมองคนกว่าหมื่นคนที่ล้อมรอบคนของกองทัพราตรีด้วยหัวใจที่หดหู่
กองทัพราตรีนั้นกล่าวได้ว่าเป็นกองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดของอาณาจักรกลาง ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่จักรพรรดิแห่งความมืดครองอำนาจหรือหลังจากที่จักรพรรดิแห่งความมืดจากไปแล้ว ความรู้สึกกดขี่ที่กองทัพราตรีนำมาสู่ผู้คนของอาณาจักรกลางก็ไม่เคยหายไป แต่เมื่อดูสถานการณ์ในตอนนี้ กองทัพราตรีติดกับดักของชิวอวิ๋น สายตาของซูจิ่งเหยียนจึงอดไม่ได้ที่จะมองไปที่คนของกองทัพราตรีซึ่งถูกล้อมเอาไว้
แม้จะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้าย แต่เขาก็ไม่เห็นวี่แววของความกลัวหรือความตื่นตระหนกบนใบหน้าของเย่ฉาเลย สมาชิกแต่ละคนนั่งตัวตรงอยู่บนหลังม้า สีหน้าเคร่งขรึมจริงจังราวกับเป็นรูปปั้นหินที่ไร้ความรู้สึก
แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะถูกบังคับให้เชื่อฟังอาณาจักรบน แต่ซูจิ่งเหยียนก็แอบนับถือความสงบนิ่งของกองทัพราตรีอยู่ในใจ กองกำลังที่ยิ่งใหญ่นี้เคยสั่นสะเทือนอาณาจักรกลางมาแล้วและมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ว่า……
ซูจิ่งเหยียนเหลือบมองไปที่ชิวอวิ๋นซึ่งทำสีหน้าชั่วร้ายน่ากลัว เช้าตรู่นี้ชิวอวิ๋นได้เตรียมการซุ่มโจมตีและรอให้กองทัพราตรีปรากฏตัว ตอนนี้พวกเขาถูกล้อมด้วยคนมากกว่าหมื่นคนขณะที่พวกเขาเองมีจำนวนแค่ไม่กี่สิบคน สถานการณ์นี้ดูอันตรายอย่างยิ่ง และยากที่จะพลิกสถานการณ์ได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง