Genius Doctor Black Belly Miss 2282

18 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2282

 

เมื่อคนของกองทัพราตรีเข้ามาในเมือง ถนนใหญ่กลับว่างเปล่าไร้ผู้คน ทุกอย่างเงียบกริบอย่างประหลาด
เย่ฉาหรี่ตามองบรรยากาศแปลกๆรอบตัว แล้วแอบส่งสัญญาณให้พรรคพวกที่อยู่ด้านหลัง เหล่าสมาชิกของกองทัพราตรีดึงบังเหียนทันที พวกเขาแปรขบวนเป็นวงกลมพร้อมกับสังเกตสถานการณ์รอบตัวอย่างระมัดระวัง
วินาทีต่อมา ประตูเมืองก็ปิดลง!
เสียงปิดดังก้องไปทั่วภายใต้ท้องฟ้าที่เงียบสงัด!
ด้านนอกประตูเมือง พวกเฉียวฉู่ที่มากับกองทหารของพวกเขายังไม่ได้เข้าไปในเมือง ประตูที่ปิดลงอย่างกะทันหันขวางกั้นพวกเขาไว้
“บ้าฉิบ! มีการซุ่มโจมตี!” เฟยเหยียนสบถด้วยความโกรธเมื่อประตูเมืองปิดลง
ประตูเมืองที่ใหญ่โตได้ตัดเส้นทางเชื่อมต่อระหว่างพวกเขากับกองทัพราตรีที่อยู่ในเมือง
“พังประตูเลย!” เฉียวฉู่ลงจากหลังม้าทันที ถุงมือมังกรเพลิงปรากฏขึ้นบนมือทั้งสองข้าง เปลวไฟลุกโชนขึ้นตรงหน้า
ในเมือง เย่ฉากับคนของเขาต่างตื่นตัวระมัดระวังขณะยืนสำรวจบริเวณโดยรอบ วินาทีถัดมาก็ปรากฏร่างนับไม่ถ้วนจากทั่วทั้งเมืองหลั่งไหลกันเข้ามา คนนับหมื่นเข้าล้อมรอบพวกเขาในชั่วพริบตา!
ชิวอวิ๋นเดินช้าๆเข้าไปในวงล้อมพร้อมด้วยมือที่ไพล่หลัง ทุกย่างก้าวเต็มไปด้วยความเย่อหยิ่ง
“อาณาจักรแห่งความมืด? กองทัพราตรี? เฮอะ……ไอ้พวกหนูเจ้าเล่ห์ ข้าคิดว่ากองทัพราตรีจะยิ่งใหญ่สักแค่ไหน แต่ดูแล้วก็แค่เศษสวะที่ทำตัวเป็นสุนัขขโมยไก่” ชิวอวิ๋นเลิกคิ้วมองคนของกองทัพราตรีที่ถูกล้อมเอาไว้สายตาหยิ่งยโสของเขากวาดมองคนเหล่านั้นอย่างดูถูกเหยียดหยาม ราวกับว่าคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขาไม่ใช่คน แต่เป็นเพียงสุนัขที่ไม่คู่ควรให้เอ่ยถึง
เย่ฉายังคงเงียบขณะมองไปที่ชิวอวิ๋น คำพูดของชิวอวิ๋นไม่ได้ส่งผลกระทบใดๆกับเขาเลย เขาลอบส่งสัญญาณให้กองทัพราตรีคนอื่นๆ พวกเขาค่อยๆเขยิบเข้าหากันและยืนตั้งท่าป้องกันเพื่อกันศัตรูโจมตีอย่างกะทันหัน
“เงียบทำไมล่ะ? จะไม่พูดอะไรหน่อยหรือ? ชอบทำลายนักไม่ใช่หรือไง? พวกเจ้าทำลายวิหารไปร้อยกว่าแห่งแล้ว และบุกโจมตีสาขาต่างๆของเก้าอาราม คิดว่าตัวเองไร้เทียมทานทำได้ทุกอย่างหรือไง? วันนี้ข้าอยากจะเห็นนักว่าพวกเจ้าจะเก่งกาจแค่ไหน ดูสิว่าพวกเจ้าจะมีปัญญารอดไปจากที่นี่ได้รึเปล่า” ชิวอวิ๋นยิ้มเยาะ เรื่องวุ่นวายที่กองทัพราตรีสร้างไว้ได้กระตุ้นความโกรธแค้นในใจเขา การที่วันนี้เขาระดมคนมามากมายมหาศาลแบบนี้ก็เพื่อให้พวกสวะเหล่านี้รู้ว่าความสามารถของพวกมันไม่อยู่ในสายตาของเขาเลย!
อาณาจักรแห่งความมืดแล้วยังไง? กองกำลังของจักรพรรดิแห่งความมืดแล้วยังไง?
ก็แค่พวกละครสัตว์ของอาณาจักรกลาง ไม่อยู่สายตาของอาณาจักรบนเลยสักนิด!
บรรยากาศทั้งเมืองเริ่มอึดอัดอย่างมาก ชิวอวิ๋นระดมกองกำลังผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองจำนวนมากจากอาณาจักรบน และยังมีศิษย์ชั้นหัวกะทิจากอารามหมาป่าสวรรค์และอารามหลีหุนมากกว่าหมื่นคน คนมากกว่าหมื่นคนล้อมคนไม่กี่สิบคน ต่อให้เป็นกองทัพราตรีที่สั่นสะเทือนทั้งอาณาจักรกลางก็ยากที่จะสู้กับคนจำนวนมากเช่นนี้ การเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมหาศาล ต่อให้ผลัดกันสู้ พวกเขาก็ต้องเหนื่อยจนหมดแรงอยู่ดี!
ชิวอวิ๋นไม่รีบร้อนที่จะส่งกองทัพราตรีลงนรก ความอัปยศที่เขาได้รับในช่วงครึ่งเดือนที่ผ่านมา เขาจะคืนมันกลับไปเป็นพันเท่า!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง