Genius Doctor Black Belly Miss 2275

14 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2275

 

อาณาจักรแห่งความมืด กลุ่มอำนาจที่ทรงพลังซึ่งเคยทิ้งความประทับใจที่ไม่อาจลบเลือนได้ในหัวใจของคนอาณาจักรกลาง กองทัพที่ดุร้ายซึ่งนำโดยจักรพรรดิแห่งความมืด แต่หลังจากจักรพรรดิแห่งความมืดสิ้นไป พวกเขาก็หายตัวไปอย่างเงียบๆ จากสายตาของผู้คนเป็นเวลาพันปี ในตอนที่อาณาจักรบนส่งคนมายึดเก้าอารามและยึดอำนาจอาณาจักรกลางทั้งหมด มีการกวาดล้างกองกำลังทั้งหมดที่อาจมีความคิดกบฏ อาณาจักรแห่งความมืดก็เป็นหนึ่งในนั้น
แต่ไม่ว่าจะเป็นคนของเก้าอารามหรือคนที่ถูกส่งมาจากอาณาจักรบน แม้ว่าจะค้นหาจนแทบพลิกแผ่นดินไปทั่วอาณาจักรกลางมานานกว่าครึ่งปีแล้ว ก็ยังไม่สามารถค้นพบร่องรอยของอาณาจักรแห่งความมืด สำหรับชิวอวิ๋นและผู้แข็งแกร่งอีกคนที่รับหน้าที่ควบคุมเก้าอารามนั้น พวกเขาคิดว่าอาณาจักรแห่งความมืดเป็นกองกำลังของอาณาจักรกลาง แถมยังหายตัวไปพันปีแล้ว จึงไม่ได้สนใจอะไรมากนัก
พวกเขาจะรู้ได้อย่างไรว่า อีกไม่กี่ปีต่อมา อาณาจักรแห่งความมืดจะกลับมาอย่างแข็งแกร่งเช่นนี้!
และเมื่ออาณาจักรแห่งความมืดลงมือจู่โจม ก็ทำให้พวกเขาพบกับความสูญเสียอย่างร้ายแรง!
อาณาจักรบนส่งกองทหารมาที่อาณาจักรกลางอย่างไม่ลังเลเพื่อสร้างวิหาร 108 แห่งที่จำเป็นสำหรับการบูชายัญเลือดสามอาณาจักร พวกเขาใช้เวลาในการสร้างถึง 5 ปี ขณะที่วิหารและวงเวทย์อีกไม่กี่แห่งใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ แล้วผลที่ได้……กองทัพราตรีได้ปรากฏตัวขึ้นอย่างกะทันหันโดยที่พวกชิวอวิ๋นไม่ทันได้ตั้งตัวเลย
วิหาร 108 แห่งถูกทำลายหมดสิ้นภายใน 3 วัน หลังจากวางแผนและเตรียมการอย่างระมัดระวังมา 5 ปี สุดท้ายก็เหลือแต่เศษซากกำแพงที่พังพินาศ!
กองทัพราตรีใช้เวลา 3 วันในการทำลายผลงานที่อาณาจักรบนใช้เวลาสร้างมา 5 ปี
สถานการณ์เช่นนี้ ชิวอวิ๋นจะนั่งนิ่งอยู่ได้อย่างไร?
สิ่งที่ทำให้เขาอยากกระอักเลือดมากขึ้นก็คือ หลังจากที่ทำลายวิหาร 108 แห่งแล้ว กองทัพราตรีก็ยังไม่พอใจ พวกเขาเริ่มจู่โจมสาขาต่างๆของเก้าอาราม และในแต่ละครั้ง พวกผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองจากอาณาจักรบนก็ถูกสังหารอย่างน่าอนาถ ไม่มีใครรอดชีวิตมาได้สักคนเดียว!
ต่อให้ชิวอวิ๋นเป็นคนโง่ เขาก็มองออกว่าการกระทำของกองทัพราตรีมุ่งเป้าไปที่อาณาจักรบนอย่างชัดเจน เขาไม่เคยจินตนาการได้เลยว่ากองกำลังจากดินแดนไร้ค่าอย่างอาณาจักรกลางจะมีพลังทำลายล้างที่น่ากลัวเช่นนี้ การยั่วยุอย่างต่อเนื่องของกองทัพราตรีเป็นการตบหน้าอาณาจักรบนอย่างชัดเจน!   เมื่อเผชิญหน้ากับความโกรธของชิวอวิ๋น เหล่าผู้อาวุโสของอารามหมาป่าสวรรค์ก็ทำได้แค่หมอบคำนับอยู่บนพื้นพร้อมกับตัวสั่นเทาด้วยความกลัว
อาณาจักรบนไม่มีความเข้าใจในเรื่องของอาณาจักรแห่งความมืดและกองทัพราตรีมาก่อน ดังนั้นการกระทำในตอนแรกของพวกชิวอวิ๋นที่ไม่เห็นอาณาจักรแห่งความมืดอยู่ในสายตาจึงสร้างความกังวลใจให้พวกผู้อาวุโสของเก้าอาราม วันนี้การโต้กลับของกองทัพราตรีก็เท่ากับเป็นการบอกกับทุกคนในอาณาจักรกลางว่า……
อาณาจักรแห่งความมืดกลับมาแล้ว กองทัพราตรีกลับมาแล้ว!
ไม่มีใครรู้ถึงความน่ากลัวของอาณาจักรแห่งความมืดและกองทัพราตรีมากกว่าเก้าอารามแล้ว
“ท่านชิวอวิ๋น……ที่ตั้งของอาณาจักรแห่งความมืดเป็นปริศนามานับพันปีแล้ว ไม่มีใครเคยก้าวเข้าไปในอาณาจักรแห่งความมืดเลยมีเพียงคนของอาณาจักรแห่งความมืดเท่านั้นที่รู้ที่ตั้งของมัน ไม่ใช่……ไม่ใช่ว่าพวกเราไม่ทุ่มเท……ต่อให้พวกเราอยากตามหาร่องรอยของอาณาจักรแห่งความมืด แต่กองทัพราตรีแข็งแกร่งเกินไป แม้แต่พลังวิญญาณสีทองก็ต่อต้านพวกเขาไม่ได้ พวกเราไม่มีความสามารถที่จะตามรอยพวกเขาได้จริงๆ……” ผู้อาวุโสคนหนึ่งของอารามหมาป่าสวรรค์กล่าวขึ้นภายใต้แรงกดดันมหาศาล ตอนแรกที่กองทัพราตรีปรากฏตัว ชิวอวิ๋นสั่งให้พวกเขาติดตามกองทัพราตรีไปเพื่อหาที่ตั้งของอาณาจักรแห่งความมืด แต่……ศิษย์ของเก้าอารามจะมีปัญญาไล่ตามกองทัพราตรีที่สามารถสังหารผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองได้อย่างไร?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง