Genius Doctor Black Belly Miss 2272

14 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2272

 

เย่กูตะลึงไปชั่วครู่ แล้วดวงตาของเขาก็ทอประกายแห่งความสุขขึ้นแวบหนึ่ง เขาตอบอย่างดีใจว่า “ขอรับ คุณหนู!”
จวินอู๋เสียโบกมือไล่
“ไปได้”
“ขอรับ!” เย่กูถอยออกไปทันที
ด้านนอกห้องโถงใหญ่ เย่ฉาและเย่เม่ยยังไม่ได้จากไปไหน เมื่อพวกเขาเห็นเย่กูออกมา ก็รีบเดินเข้าไปหาทันที
“คุณหนูว่ายังไงบ้าง?” เย่ฉาถามด้วยน้ำเสียงกระตือรือร้น
เย่กูเหลือบมองเขาก่อนจะตอบว่า “คุณหนูสั่งให้ข้าส่งคนไปคอยติดตามกองทัพรุ่ยหลิน อย่าให้เกิดเรื่องขึ้นกับพวกเขา”
พอพูดจบ สีหน้าของเย่ฉาและเย่เม่ยก็สดใสขึ้นด้วยความดีใจ
แน่อยู่แล้ว จวินอู๋เสียไม่สามารถเพิกเฉยต่อกองทัพรุ่ยหลินได้ นิสัยของนางไม่ได้เปลี่ยนไป นี่คือข้อพิสูจน์ว่าการเปลี่ยนแปลงของนางเกิดจากสถานการณ์เลวร้ายที่ทำให้นางกลายเป็นคนเย็นชาขนาดนี้
“แล้วเจ้าสองคนยังยืนบื้อทำอะไรอยู่เล่า? รีบไปเตรียมตัวสิ! พวกเราต้องทำลายวิหารทั้งหมดภายในสามวัน อย่ามาถ่วงแข้งถ่วงขาข้า! เอาความยิ่งใหญ่ของกองทัพราตรีออกมา ให้ไอ้พวกสารเลวจากอาณาจักรบนเห็นว่า มีอาณาจักรแห่งความมืดของเราอยู่ ถึงจะอยากควบคุมอาณาจักรกลาง พวกมันก็ทำไม่ได้ง่ายๆหรอก!” เย่กูถูไม้ถูมือเตรียมต่อสู้
ห้าปีที่แล้ว จวินอู๋เสียได้ตามพวกเขากลับมาที่อาณาจักรแห่งความมืดและรับกองทัพราตรีเอาไว้ทั้งหมด หลังจากเก็บตัวเงียบมาห้าปี บัดนี้ได้เวลาที่กองทัพราตรีจะชักดาบออกจากฝักแล้ว!
“ใช่แล้ว!” เย่ฉาและเย่เม่ยฮึกเหิมเต็มที่ หลังเก็บตัวเงียบมาหลายปี ในที่สุดก็ได้เวลาที่พวกเขาจะแสดงความสามารถแล้ว!
ถ้าพวกเขาพลิกฟ้าพลิกดินอาณาจักรกลางไม่ได้ พวกเขาก็ไม่คู่ควรเป็นคนของกองทัพราตรี!
จวินอู๋เสียให้เวลากองทัพราตรีสามวันทำลายวิหารทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการบูชายัญเลือดสามอาณาจักร แต่พวกเย่กูคึกคักตื่นเต้นกันมาก และใช้เวลาไม่ถึงสองวันก็ทำภารกิจสำเร็จ ความเร็วของพวกเขาทำให้ผู้คนตกตะลึงจนอ้าปากค้าง พวกเขาไม่เพียงฆ่าทหารหลายหมื่นคนที่ถูกส่งมาจากอาณาจักรบนเท่านั้น แต่ยังไม่มีใครในกองทัพราตรีเสียชีวิตเลยด้วย ส่วนมากก็แค่บาดเจ็บผิวเผินเท่านั้น
กล่าวได้ว่าเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่!
การจู่โจมนี้สร้างความโกลาหลครั้งใหญ่ขึ้นในอาณาจักรกลาง วิหารทั้งหมดถูกทำลายราบ ไม่เหลือแม้แต่กระเบื้องสักแผ่น ทหารทุกคนจากอาณาจักรบนถูกกำจัดจนสิ้น คนที่ได้เห็นเหตุการณ์กับตายิ่งตกตะลึงมากกว่าใคร
พลังวิญญาณปีศาจที่เป็นลักษณะเฉพาะของอาณาจักรแห่งความมืดทำให้ผู้คนรู้ว่าอาณาจักรแห่งความมืดกลับมาแล้ว กองทัพราตรีกลับมาแล้ว!
เมื่อพวกเขาโจมตี อาณาจักรแห่งความมืดที่หายไปพันปีก็ได้เผยความแข็งแกร่งที่น่าตกใจให้ทุกคนได้รับรู้ ในการต่อสู้แต่ละครั้ง พวกเขาไม่เคยลงมือกับคนงานผู้บริสุทธิ์ เป้าหมายเดียวของพวกเขาคือคนจากอาณาจักรบนและเก้าอาราม นอกนั้นแล้วพวกเขาไม่ได้ทำร้ายคนบริสุทธิ์เลย
วิธีการของพวกเขาตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงกับวิธีการอันโหดร้ายของเก้าอาราม การที่ต้องตกอยู่ภายใต้การกดขี่ของเก้าอาราม แม้ว่าจะไม่มีใครกล้าพูดอะไร แต่ลึกๆในใจพวกเขาต่างตั้งตารอการกลับมาของอาณาจักรแห่งความมืด พวกเขาคาดหวังที่จะให้อาณาจักรกลางกลับคืนสู่วันคืนอันสงบสุขอีกครั้ง  กองทัพรุ่ยหลินที่แอบสังเกตการเคลื่อนไหวของอาณาจักรก็ตกใจกับพายุอันรุนแรงที่กองทัพราตรีได้ก่อขึ้น พวกเขาชื่นชมความสามารถในการต่อสู้ของกองทัพราตรีมาก หลังจากได้ข่าวว่ามีความเป็นไปได้สูงที่กองทัพราตรีจะเกี่ยวข้องกับจวินอู๋เสีย พวกเขาก็ดีอกดีใจและพยายามที่จะหาทาง ‘พบกันโดยบังเอิญ’ กับคนของกองทัพราตรี แต่ทุกครั้งที่พบกัน กองทัพราตรีมักจะฆ่าจนเลือดไหลนองเป็นแม่น้ำ ระเบิดวิหาร และจากไปอย่างรวดเร็ว กองทัพรุ่ยหลินไม่สามารถหาโอกาสติดต่อกับพวกเขาได้เลย ทำให้เหล่าทหารของกองทัพรุ่ยหลินรู้สึกเหมือนลำไส้ถูกผูกเป็นปม พวกเขาทนรอที่จะจับคนของกองทัพราตรีไม่ไหวแล้ว
เหล่าวีรบุรุษแห่งกองทัพราตรีทุกท่าน ช่วยรอสักหน่อยเถอะ! พวกเราเตรียมเนื้อดีๆไว้แล้ว ช่วยพูดคุยกับเราสักสองสามคำเถอะ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง