Genius Doctor Black Belly Miss 2267

11 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2267

 

อาณาจักรล่างวันนี้มีชีวิตชีวามาก แต่ถึงกระนั้น ทุกอย่างก็เป็นระเบียบเรียบร้อย เมื่อห้าปีก่อน วังอ๋องหลินและฉูหลิงเย่จักรพรรดินีเหล็กได้ร่วมกันออกคำสั่งเกณฑ์ทหาร ทั้งอาณาจักรล่างเดือดพล่านด้วยความตื่นเต้น
ตั้งแต่การรวมอาณาจักรล่างให้เป็นหนึ่ง การแบ่งแยกแคว้นต่างๆก็เลือนรางไปมาก เมื่อเวลาผ่านไป คำว่า ‘แคว้น’ ก็หายไป กองทัพดั้งเดิมส่วนใหญ่ถูกยุบ ทหารจำนวนมากที่ทำงานในแคว้นต่างๆก็กลับบ้าน แต่เลือดที่เดือดพล่านในใจไม่ได้หายไป กลับเพิ่มขึ้นทุกวัน การเกณฑ์ทหารครั้งนี้ทำให้เกิดเสียงฮือฮาขึ้นในอาณาจักรล่าง และทหารจำนวนมากที่ปลดประจำการไปก็ตอบรับคำเรียกนั้น
กองทัพโลหิตเหล็กของจักรพรรดินีเหล็กและกองทัพรุ่ยหลินมีชื่อเสียงมาช้านาน ทันทีที่มีข่าวออกมา ชายหนุ่มและชายวัยกลางคนจำนวนมากก็รีบมาลงทะเบียน วัยรุ่นหลายคนที่ปรารถนาจะเข้ากองทัพรุ่ยหลินก็พยายามมาเข้าร่วมกองทัพด้วยความกระตือรือร้น ตอนนี้กำลังทหารของอาณาจักรล่างนั้นยิ่งใหญ่กว่าเมื่อก่อนตอนที่ยังเป็นแคว้นต่างๆมาก!
จำนวนคนของกองทัพโลหิตเหล็กและกองทัพรุ่ยหลินนั้นเยอะจนน่าตกใจ
ในเวลานี้ ที่วังอ๋องหลิน เกิดความเงียบยาวนานขึ้นในห้องโถง ฉูหลิงเย่ จวินเสี่ยน โม่เฉี่ยนเยวียน และกู้หลีเชิง ทุกคนกำลังนั่งอยู่ในห้องโถงใหญ่ ทหารคนหนึ่งของกองทัพรุ่ยหลินคุกเข่าข้างหนึ่งและรายงานทุกอย่างที่เขาเห็น
เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่มันไม่ได้ทิ้งร่องรอยไว้ที่จวินเสี่ยนมากนัก เขาสงบนิ่งและน่าเกรงขามอย่างที่เคยเป็น มีแค่ความเจนโลกและความเฉลียวฉลาดเพิ่มเข้ามา อ๋องหลินผู้โด่งดัง ผู้บัญชาการกองทัพรุ่ยหลิน มือทั้งสองของเขากำลังสั่นด้วยความตื่นเต้น ดวงตาเผยให้เห็นความรู้สึกที่พลุ่งพล่านขึ้นมา  “ที่เจ้าพูดมา……เป็นความจริงหรือ?” จวินเสี่ยนจ้องมองทหารกองทัพรุ่ยหลินที่คุกเข่าอยู่ตรงหน้า น้ำเสียงของเขาเริ่มสั่น
ห้าปีแล้ว
ผ่านมาห้าปีแล้ว!
เขาอดทนข่มกลั้นความวิตกกังวลและไม่สบายใจมานานกว่า 1,800 วัน ในที่สุดเขาก็โล่งใจได้ซะที แม้ว่าจวินเสี่ยนจะเป็นคนนิ่งๆ แต่ก็ยังไม่สามารถควบคุมความยินดีที่เปี่ยมล้นหัวใจได้
“ข้าพูดความจริงขอรับ ข้าเจอท่านเย่ฉาที่หน้าวิหารในอาณาจักรกลางจริงๆ! มีกลุ่มคนที่แข็งแกร่งอยู่กับท่านเย่ฉาด้วย ฟังจากคำอธิบายของคนอาณาจักรกลางแล้ว น่าจะเป็นกองทัพราตรีของอาณาจักรแห่งความมืดขอรับ” ทหารคนนั้นพยักหน้าด้วยความมั่นใจ ตอนที่เขาเห็นเย่ฉาปรากฏตัวท่ามกลางกลุ่มคนชุดดำในวันนั้น หัวใจของเขาก็แทบกระโจนออกมาด้วยความตื่นเต้น!
ทุกคนในกองทัพรุ่ยหลินรู้ว่าเย่ฉาติดตามอยู่ข้างกายจวินอู๋เสียเสมอ นั่นเป็นการจัดการของจวินอู๋เหยา เมื่อห้าปีก่อน หลังจากการต่อสู้นองเลือดครั้งนั้น จวินอู๋เหยาถูกจับ จวินอู๋เสียหายตัวไป เย่ฉา เย่เม่ย และเย่กูที่ติดตามนางก็หายไปด้วย ตอนนี้เย่ฉาปรากฎตัวขึ้นแล้ว ทำให้คนอื่นๆมั่นใจว่ามีความเป็นไปได้สูงที่จวินอู๋เสียจะอยู่ในอาณาจักรแห่งความมืด!
ไม่งั้น เย่ฉาจะปรากฏตัวขึ้นทำไม?
การปรากฏตัวของเย่ฉาได้พิสูจน์ทางอ้อมแล้วว่าการยืนกรานของจวินเสี่ยนและคนอื่นๆไม่ได้ไร้ประโยชน์
จวินอู๋เสียยังมีชีวิตอยู่อย่างแน่นอน!
ทั่วทั้งห้องโถงเงียบสงัด จวินเสี่ยนสูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วหัวเราะออกมาดังๆ ด้วยความสุขที่ท่วมท้นในอก
ฉูหลิงเย่ก้มหน้าลงเช็ดน้ำตา
โม่เฉี่ยนเยวียนถอนหายใจอย่างโล่งอก เขายิ้มบางๆที่มุมปากด้วยความดีใจอย่างที่ตัวเองก็ไม่รู้ตัว  “ดี ดี ตราบใดที่อู๋เสียยังมีชีวิตอยู่ อะไรก็ดีหมดนั่นแหละ” กู้หลีเชิงโล่งใจมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง