Genius Doctor Black Belly Miss 2265

11 เมษายน 2019   @admin  

Genius Doctor Black Belly Miss บทที่ 2265

 

ทหารของกองทัพรุ่ยหลินเห็นฉากนองเลือดก็ยืนตะลึงค้างอยู่กับที่ เขามองผ่านฝูงชนตรงไปที่พวกคนชุดดำที่สวมเกราะเบา แล้วดวงตาของเขาก็เบิกกว้างขึ้นทันที
ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา แม้ว่ากองทัพรุ่ยหลินส่วนใหญ่จะถูกส่งไปยังอาณาจักรกลาง พวกเขาก็ไม่เคยหยุดฝึกในขณะอยู่ที่อาณาจักรกลางเลย ทุกๆครึ่งปี พวกเขาจะสลับคนมาแทนที่ และจะมุ่งเน้นไปที่การฝึกฝน ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา ทุกคนในกองทัพรุ่ยหลินได้บรรลุถึงขั้นพลังวิญญาณสีม่วง บางคนก็เริ่มก้าวเข้าสู่วิญญาณสีเงินแล้ว กล่าวได้ว่ากองทัพรุ่ยหลินในตอนนี้สามารถสู้กับพวกหัวกะทิของอาณาจักรกลางได้
แต่ถึงจะมีพลังระดับนี้ เขาก็ไม่สามารถมองระดับพลังของพวกคนชุดดำออกได้เลย!
พลังของคนพวกนั้น……เหนือกว่าพลังวิญญาณสีม่วงงั้นหรือ?   สิ่งที่ทำให้เขาตกใจมากที่สุดคือคนแรกที่ปรากฏตัวขึ้นมา ตอนที่เขาเห็นหน้าคนผู้นั้น เขาก็ตกตะลึงและตัวสั่นไม่หยุด!
“พวกเจ้าเป็นใคร! ทำไมถึงกล้ามาก่อความวุ่นวายที่นี่!” พวกทหารขมวดคิ้วมองกลุ่มคนที่จู่ๆก็ปรากฏตัวขึ้นมา พวกเขาเป็นคนจากอาณาจักรบนทั้งหมด และถูกส่งไปตามวิหารต่างๆเพื่อคอยติดตามงานก่อสร้าง แต่ละคนล้วนเป็นผู้ใช้พลังวิญญาณสีทอง หลังจากมาที่อาณาจักรกลาง ไม่มีใครเป็นคู่ต่อสู้ของพวกเขาได้เลย พวกเขาบังคับพวกคนงานให้ไม่มีทางต่อต้าน และก้มหน้าก้มตาทำงานหนักไปอย่างเงียบๆ
ผู้บัญชาการของกลุ่มชายชุดดำมองพวกทหารที่หยิ่งยโสด้วยสายตาเย็นชา เขาไม่พูดอะไรสักคำ แค่พยักหน้าให้พรรคพวกของเขา
ในชั่วพริบตา กลุ่มคนชุดดำก็พุ่งเข้าใส่พวกทหารทันทีโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า!
เลือดสาดกระเซ็นไปทั่วบริเวณ!
ทหารจากกองทัพรุ่ยหลินที่ยืนอยู่ใกล้ๆมองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้าด้วยดวงตาเบิกกว้าง
ผู้ใช้พลังวิญญาณสีทองหลายร้อยคนถูกกำจัดจนหมดสิ้นโดยคนชุดดำแค่ไม่กี่สิบคน!!!
ยิ่งไปกว่านั้น การต่อสู้ก็ใช้เวลาแค่ห้านาทีเท่านั้น! พวกทหารไม่ทันได้ส่งเสียงร้องก็ล้มลงสิ้นใจ ในตอนที่ตายพวกเขายังไม่เข้าใจเลยว่าเกิดอะไรขึ้น……
ช่างแข็งแกร่งจนน่าเหลือเชื่อ!
หลังจากฆ่าทหารหลายร้อยคนนั้นจนหมด พวกคนชุดดำก็ไม่ได้จากไปทันที พวกเขาหันหลังเดินเข้าไปในวิหารที่สร้างไว้ครึ่งหนึ่ง
พวกคนงานที่หนีกระจัดกระจายกันไปต่างตกใจเมื่อเห็นทหารที่แข็งแกร่งและไม่เห็นหัวใครถูกฆ่าตายไปง่ายๆแบบนี้ พวกเขาหวาดกลัวมากและคิดว่าตัวเองก็จะต้องตายวันนี้เช่นกัน  แต่พวกคนชุดดำดูเหมือนจะไม่สนใจพวกเขาเลย และพากันเดินเข้าไปในวิหาร
เด็กหนุ่มที่ปกป้องลุงหลิวช่วยประคองเขาขึ้น และเดินเข้าไปหาชายหนุ่มโดยไม่รู้ตัว
“พี่ชาย คนพวกนั้นเป็นใครหรือ?” เด็กหนุ่มถาม
ทหารกองทัพรุ่ยหลินคนนั้นจ้องมองไปที่วิหารโดยไม่กระพริบตา หมัดที่กำแน่นของเขาสั่นด้วยความตื่นเต้น ดวงตาของเขาเปล่งประกายด้วยความดีใจและประหลาดใจ!
ถ้ามองดูให้ดี จะเห็นได้ไม่ยากว่าคนชุดดำพวกนั้นไม่ได้ใช้พลังวิญญาณในการต่อสู้ พวกเขาปล่อยหมอกสีดำแปลกๆออกมา แต่หมอกสีดำนี่แหละที่ทำให้ชายหนุ่มจากกองทัพรุ่ยหลินดีใจอย่างเหลือล้น!
หลังจากเขาได้สติกลับมา เขาก็กำลังจะก้าวไปข้างหน้าเพื่อสอบถาม แต่ทันใดนั้น วิหารตรงหน้าก็ระเบิดขึ้น!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง